Vận chuyển, ship hàng Mỹ về Việt Nam GIÁ RẺ - NHANH - AN TOÀN

Với xu hướng ưa chuộng và mua sắm hàng ngoại nhập, đặc biệt là hàng Mỹ tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhu cầu nhiều là vậy nhưng rất nhiều người mua hàng lại không biết cách vận chuyển ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ như nào. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề gửi hàng gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam và mong muốn tìm đơn vị vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín thì dưới đây là những thông tin bạn cần biết. 

 

Vận chuyển, ship hàng Mỹ về Việt Nam GIÁ RẺ - NHANH - AN TOÀN

1. Các hình thức ship hàng Mỹ về Việt Nam

Nhờ người thân gửi hàng Mỹ về Việt Nam bằng hình thức xách tay

Đây là cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam khá phổ biến với những người có người thân tại nước ngoài. Bạn có thể gửi đồ đạc hàng hóa của mình cho những người thân, bạn bè sắp từ Mỹ trở về Việt Nam để nghỉ lễ, thăm người thân… Đây là cách gửi hàng Mỹ về Việt Nam an toàn và đảm bảo nhất.

Tuy nhiên cách thức này cũng có một vài nhược điểm như: 

+  Bạn chỉ có thể gửi đồ với số lượng ít vì trọng lượng hành lý cho phép lên máy bay là có hạn. Đồng thời nếu lượng hàng hóa quá nhiều, người thân của bạn có thể gặp rắc rối và có thể bị coi là vận chuyển hàng về Việt Nam cho hoạt động thương mại trái phép.

+ Bạn chỉ có thể ship hàng về Việt Nam một cách thụ động khi có người thân trở về Việt Nam. Đôi khi những dịp đó không phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đặt hàng trên các website hỗ trợ vận chuyển hàng Mỹ đi quốc tế

Khi đặt mua hàng Mỹ rên các website trực tuyến nước ngoài nổi tiếng sẽ có rất nhiều các trang web hỗ trợ giao hàng quốc tế. Tuy nhiên, tại Việt Nam phần lớn các website bán hàng trực tuyến dù là lớn nhất chỉ hỗ trợ ship hàng Mỹ về Việt Nam cho những sản phẩm thông thường. Còn những sản phẩm đặc biệt thường sẽ không được hỗ trợ do vấn đề thông quan khá khó khăn tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ mua hộ và ship gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam trung gian

Đây là cách ship hàng từ Mỹ về Việt Nam được sử dụng nhiều nhất bởi các cá nhân/ shop/ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Các dịch vụ này thường khá thuận tiện với quy trình đơn giản, rõ ràng. Bên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ sẽ giúp bạn xử lý các thủ tục thông quan và thanh toán phức tạp mà bạn có thể sẽ gặp phải khi tìm cách tự mình gửi hàng về.

2. Thời gian vận chuyển ship hàng Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển ship hàng Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian ship hàng Mỹ về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể:

- Thời gian ship hàng Mỹ về Việt Nam phụ thuộc đơn vị vận chuyển: 

Việc vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh hay không phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị vận chuyển. Nếu đơn vị vận chuyển lớn và luôn có nhiều đơn hàng thì hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển ngay khi chúng đến kho của các đơn vị này mà ít khi gặp phải tình trạng dồn/đợi đơn đủ để bắt đầu vận chuyển. 

Ngoài ra, một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp cũng giúp thực hiện các thủ thục liên quan như thông quan, thanh toán nhanh hơn, góp phần làm giảm thời gian giao hàng.

- Thời gian gửi hàng Mỹ về Việt Nam phụ thuộc thời điểm người bán gửi hàng cho người vận chuyển:

Để đơn vị vận chuyển gửi hàng Mỹ về Việt Nam thì đầu tiên họ cần nhận được hàng từ người bán trước. Vì vậy nếu người bán chậm trễ trong việc giao hàng thì thời gian sản phẩm đến tay khách hàng sẽ lâu hơn.

- Thời gian vận chuyển ship hàng từ Mỹ về Việt Nam phụ thuộc thời điểm đặt hàng:

Nếu bạn đặt hàng vào những dịp siêu sale hoặc những dịp có dịch thời gian vận chuyển có thể kéo dài hơn một chút vì các đơn vị ship hàng Mỹ về Việt Nam cần kiểm soát hàng hóa và thủ tục thông quan chặt chẽ hơn.

Tại Xanh Lơ, thời gian vận chuyển gửi hàng Mỹ về Việt Nam vào khoảng 7-15 ngày tính từ khi nhận được hàng từ người bán và có thể kéo dài trong một số trường hợp bất khả kháng.

Xem thêm:

3. Quy trình ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ, đơn giản nhất tại Xanh Lơ

Quy trình ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ, đơn giản nhất tại Xanh Lơ

Tại Xanh Lơ, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ mua và ship hàng Mỹ về Việt Nam tuyệt vời với những bước cực đơn giản sau đây:

Bước 1. Gửi link sản phẩm mà bạn muốn nhập về cho Xanh Lơ theo Form có sẵn tại website Xanhlo.com.

Bước 2. Xanh Lơ sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn trong vòng từ 3- 5 phút.

Bước 3. Sau khi gửi thông tin chi tiết đơn hàng, bạn sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị đơn hàng, thường từ 70-100%. 

Bước 4: Sau khi nhận được đơn hàng từ bạn, Xanh Lơ sẽ tiến hành đặt hàng, thanh toán và thực hiện các thủ tục thông quan trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể theo dõi đơn hàng và quá trình vận chuyển tại mục   “Theo dõi hàng hóa”. Nhớ đăng ký tài khoản tại Xanhlo.com để truy cập được mục “Quản lý đơn hàng” bạn nhé.

Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam, Xanh Lơ sẽ ship đến tận tay khách hàng trên mọi miền đất nước, bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

4. Những lý do khiến Xanh Lơ trở thành đơn vị vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín số 1

Những lý do khiến Xanh Lơ trở thành đơn vị vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín số 1

Phục vụ nhận order hàng Mỹ cho hàng nghìn khách hàng với số lượng đơn hàng lên đến hàng triệu, có thể nói rằng Xanh Lơ là một trong những đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng nhất. Vậy lí do Xanh Lơ được yêu thích đến vậy? Dưới đây là một vài lý do khiến Xanh Lơ trở thành đơn vị vận chuyển số 1 Việt Nam:

Vận chuyển nhanh chóng

Xanh Lơ luôn đảm bảo sản phẩm được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Thông thường thời gian vận chuyển bằng đường biển là 30 - 45 ngày và đường hàng không là 7-15 ngày.

Báo giá nhanh chóng

Với những người mua/ ship hàng Mỹ về Việt Nam hay các dịch vụ khách tại Xanh Lơ sẽ chỉ mất từ 3-5 phút để có thể nhận được báo giá và cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm.

Bảo hiểm hàng hóa tới 100%

Xanh Logistics tiến hành mua hộ hàng từ Mỹ, vận chuyển, hoàn tất các thủ tục liên quan và giao hàng tận tay khách hàng. Bất kì hư hỏng nào phát sinh từ quá trình vận chuyển đều sẽ được Xanh Lơ đền bù 100% giá trị đơn hàng.

Bảo hành sản phẩm

Với những sản phẩm bị hỏng hóc do seller hoặc quá trình vận chuyển của họ, chúng tôi sẽ liên hệ để đổi trả hàng cho quý khách, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Thanh toán dễ dàng

Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Xanh Logistics, qua Internet Banking hoặc thanh toán qua hình thức COD.

5. Bảng giá dịch vụ vận chuyển ship hàng Mỹ về Việt Nam tại Xanh Lơ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Gửi link sản phẩm cần mua cho Xanh Lơ, nhận báo giá nhanh chỉ trong 3-5 phút.


Xanh Logistics

XanhLo.com là dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp Mua Hàng Nước Ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc ..v..v  ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về gửi đồ ship hàng Mỹ về Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với Xanh Lơ để được tư vấn tận tình nhất!