Nhu cầu sử dụng hàng hóa Mỹ ở Việt Nam ngày càng phổ biến, vì thế mà mọi người ngày càng tìm cách order hàng Mỹ về Việt Nam sao cho thuận tiện. Nhận order hàng Mỹ TP HCM và trên toàn quốc như thế nào? Bài viết này của Xanh Lơ sẽ giúp bạn biết được đâu là cách hữu hiệu nhất. 

 cách order hàng Mỹ về Việt Nam
Cách nào order hàng Mỹ về Việt Nam hiệu quả nhất

Mách bạn cách order hàng Mỹ về Việt Nam

Hiện nay có ba cách thông dụng và thuận tiện nhất mà mọi người hay dùng để order hàng Mỹ. 

Mua hàng xách tay qua người thân hoặc cá nhân, người quen nhận hàng xách tay

Bằng cách này, bạn sẽ nhờ người thân bên gia đình tại Mỹ hoặc người bên dịch vụ hàng xách tay bạn đặt  bên Mỹ. Họ sẽ đóng vai trò là người mua sản phẩm cho bạn, đồng thời đóng gói, ship về cho bạn. Sản phẩm bạn mua sẽ được xem như quà của người thân gửi tặng về Việt Nam.

Cách này là tương đối rẻ hơn so với việc bạn tự đặt. Tuy nhiên lại có phần hạn chế vì rất ít người có người thân bên Mỹ hoặc mua qua hàng xách tay thì chất lượng sản phẩm lại không đảm bảo, hàng bị tráo đổi.

Xem thêm:

Order nước hoa từ Mỹ

Hàng Mỹ chính hãng

Mua hàng xách tay qua người thân hoặc cá nhân, người quen nhận hàng xách tay
Mỗi cách order hàng Mỹ có ưu điểm và hạn chế riêng

Tự order hàng Mỹ trên các trang thương mại điện tử 

Cách order hàng Mỹ về Việt Nam này cũng tương tự như cách bạn mua hàng tại các trang Shopee, Tiki, Lazada ở Việt Nam. Bạn cần tạo một tài khoản, cung cấp thông tin liên lạc, địa chỉ chính xác sau đó tiến hành việc chọn hàng, đặt hàng và chờ đợi ship hàng Mỹ về Việt Nam.

Đối với cách order này, bạn có thể chủ động về thời gian và yên tâm đối với sản phẩm do chính mình chọn. Tuy nhiên, cũng có một số rắc rối rất dễ phát sinh như bạn phải tự xử lý về thủ tục hải quan, các vấn đề thuế, không có bảo đảm về thất lạc hàng hóa, tráo đổi hàng, rào cản về ngôn ngữ cũng như yêu cầu phải có thẻ quốc tế để thanh toán đơn hàng.

Sử dụng dịch vụ mua hộ

Các dịch vụ nhận order hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ giúp bạn mua được món hàng bạn cần bằng việc gửi link sản phẩm tới đơn vị, sau đó bạn sẽ được đơn vị báo giá chi tiết và nếu đồng ý sẽ tiến hành đặt hàng giúp bạn. Bạn chỉ cần đợi hàng từ Mỹ về Việt Nam và nhận đơn.

Sử dụng dịch vụ trung gian giúp bạn mua được hàng một cách đơn giản, chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua, mọi thứ còn lại bên dịch vụ đặt hàng hộ sẽ thực hiện giúp bạn. 

Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn được đơn vị uy tín để đảm bảo cho hàng hóa của mình. Nếu gặp phải đơn vị kém chuyên nghiệp rất có thể bạn sẽ bị mất hàng, lạc đơn hàng, thời gian về hàng chậm mà phí dịch vụ lại cao.

Xanh Logistics - Phương pháp order hàng Mỹ tối ưu dành cho bạn

Để không gặp phải những hạn chế trong việc mua hàng Mỹ bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua hàng hộ đáng tin cậy. Vậy order hàng Mỹ ở đâu uy tín

Xanh Logistics - Phương pháp order hàng Mỹ tối ưu dành cho bạn
Xanh Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng hộ uy tín nhất thị trường

Câu trả lời phù hợp nhất là bạn nên lựa chọn dịch vụ đặt hàng hộ Xanh Logistics của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị nhận order hàng Mỹ giá rẻ. Chỉ vài cú click chuột chúng tôi đã có thể giúp bạn đặt được hàng Mỹ ưng ý, chất lượng mà không phải mất thời gian công sức tìm kiếm lâu.

Khi chọn Xanh Logistics bạn chỉ cần gửi link sản phẩm muốn mua, hoặc chỉ cần mô tả, đưa thông tin chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm. Nhân viên của chúng tôi sẽ tra cứu, cung cấp cho bạn đầy, chi tiết về sản phẩm và giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Dịch vụ đặt hàng hộ Xanh Logistics cung cấp dịch vụ với thời gian vận chuyển nhanh chóng, chỉ trong vòng 7-15 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng, nhanh hơn nhiều so với khi bạn đặt hàng xách tay hoặc tự đặt.

Chúng tôi cũng cam kết bảo hiểm đơn hàng, theo dõi sát sao quá trình vận chuyển, hoàn trả tiền đơn hàng nếu sai sản phẩm. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Xanh Logistics.

Xem chi tiết dịch vụ: Mua hộ hàng Mỹ

Quy trình order hàng Mỹ tại Xanh Logistics

Xanh Logistics là đơn vị nhận order hàng Mỹ tp. HCM chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác đơn giản dưới đây là có thể order được hàng Mỹ:

Quy trình order hàng Mỹ tại Xanh Logistics

Xanh Logistics giúp bạn đặt hàng Mỹ với vài bước đơn giản

Bước 1: Bạn gửi link order hàng Mỹ hoặc cung cấp thông tin sản phẩm đến chúng tôi theo một trong các phương thức:

  • Đến trực tiếp tại địa chỉ:  46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

  • Gọi đến số điện thoại: 1900 636 707

  • Gửi thư qua email:  hotro@xanhlo.com

Bước 2: Nhân viên  bên Xanh Logistics sẽ tìm kiếm, kiểm tra thông tin sản phẩm và giá cả. Sau đó sẽ báo lại với bạn trong thời gian nhanh nhất (không quá 12 tiếng).

Bước 3: Gửi lại đến bạn  thông tin chi tiết sản phẩm, bạn cần kiểm tra kỹ và chốt đồng ý đặt hàng. Lúc này, bạn cần đóng một khoản tiền cọc, sau đó nhân viên sẽ giúp bạn đặt hàng.

Bước 4: Khi đơn hàng đã về tới kho của Xanh Logistics  thì khách hàng sẽ ngay lập tức nhận được thông báo về tình trạng đơn hàng. Tiếp đó nhân viên giao hàng sẽ mang đến tận địa chỉ bạn cung cấp, hoặc bạn có thể tự sang kho để lấy. Bạn cần tiến hành kiểm tra và thanh toán.

Có thể bạn quan tâm:

Web bán đồ cũ ở Mỹ

Hàng Mỹ xách tay

Bài viết trên đã chia sẻ với bạn cách order hàng Mỹ về Việt Nam hữu hiệu nhất. Nếu có nhu cầu đặt hàng Mỹ, hãy liên hệ với Xanh Logistics để đặt hàng nhanh chóng, giá rẻ mà chất lượng nhé.