Giới thiệu

Xanh Logistics là doanh nghiệp trẻ, đầy nhiệt huyết luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp mua hàng và vận chuyển hàng hóa nước ngoài về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa nước ngoài cũng như sử dụng các sản phẩm ngoại nhập tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị vận chuyển nở rộ, nhưng để đáp ứng được sự kỳ vọng của người tiêu dùng thì chỉ chiếm chưa tới 10%. Xanh Logistics tự tin đã và đang là một trong 10% địa điểm tin cậy nhất cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu khách hàng với tiêu chí “mỗi ngày một hoàn thiện hơn”.

Thấu hiểu tâm tư, đáp ứng nhu cầu khách hàng thông qua quy trình nhanh gọn và tiết kiệm thời gian là một trong những ưu điểm khiến khách hàng an tâm và vui vẻ mỗi khi hợp tác với Xanh Logistics. Nhờ đó, các giải pháp từ XanhLo.com luôn làm thỏa mãn khách hàng, giải quyết được mọi vấn đề trong mua hàng và vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam và ngược lại.

Tầm nhìn và Sứ mệnh của Xanh Logistics

“Giải pháp Xanh Logistics tiết kiệm chi phí gắn liền với lợi ích xã hội, môi trường.”

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Định hướng phát triển, định vị thương hiệu Xanh Logistics tới khách hàng.

Trở thành dịch vụ vận chuyển quốc tế đa chiều đáng tin cậy, cho cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Cung cấp các giải pháp mua hàng nước ngoài tối ưu chi phí, gắn liền với lợi ích xã hội.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Cung cấp giải pháp vận chuyển “Xanh”: tiết kiệm nhưng nhanh chóng; đồng thời giảm tác động tới môi trường.

Là “cánh tay” đắc lực, mang về Việt Nam những sản phẩm tốt nhất tới tận tay khách hàng.

Là “người cố vấn” lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ xuyên suốt, giúp khách hàng thỏa mãn và hài lòng.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Nhân viên là nguồn lực quan trọng nhất của Xanh Logistics.

Ưu tiên quyền lợi khách hàng và luôn vì khách hàng.

Luôn tận tâm, nhiệt huyết, sáng tạo và đáng tin cậy.

1,097,269

KIỆN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC GIAO

22,057

ĐƠN HÀNG

11,358

KHÁCH HÀNG

576

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP

Xanh Logistics cam kết

Chăm sóc khách hàng

Nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về xuất nhập khẩu chuyên sâu. Quy trình thanh toán, giao nhận nhanh chóng, bảo mật và an toàn. Tư vấn - Hỗ trợ khách hàng xuyên suốt, qua email và điện thoại.

Mua hộ và vận chuyển

Đầu tư kho hàng tại nước ngoài, hỗ trợ nhập hàng liên tục và xuyên suốt. Liên kết với các đối tác vận chuyển hàng đầu quốc tế, uy tín nhất, tối ưu thời gian vận chuyển từ 7-10 ngày. Hệ thống mua hàng và vận chuyển khép kín, bảo mật thông tin khách hàng 100%.

Dịch vụ

Là đơn vị uy tín nhận ủy thác mua hàng và vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp. Hỗ trợ mua hộ hàng hóa, tư vấn chi tiết sản phẩm, mẫu mã, giá cả, số lượng, website,... Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Cam kết xử lý sự cố trong quá trình vận chuyển từ kho Mỹ về Việt Nam (thất lạc, mất hàng,...)

Dịch vụ của Xanh Logistics

Dịch vụ mua hàng Mỹ

Mua hàng Mỹ

Mua hộ tất cả sản phẩm tại Mỹ. Xanh Logistics tiến hành vận chuyển, hoàn tất các thủ tục liên quan và giao hàng tận tay khách hàng. Một dịch vụ hoàn hảo và tiện lợi.

Dịch vụ mua hàng Đức

Mua hàng Đức

Xanh Logistics sẽ giúp bạn mua hàng và ship tất cả các mặt hàng từ Đức về Việt Nam. Bạn chỉ việc ở nhà và đợi chúng tôi giao hàng tới tận nơi bạn muốn.

Dịch vụ mua hàng Úc

Mua hàng Úc

Mua hộ tất cả sản phẩm tại Úc. Xanh Logistics tiến hành vận chuyển, hoàn tất các thủ tục liên quan và giao hàng tận tay khách hàng.

Hỗ trợ kinh doanh

Hỗ trợ kinh doanh

Dịch vụ tìm kiếm đối tác, nhà cung cấp số lượng lớn. Trả giá, thương lượng với các đối tác tại Mỹ. Uỷ thác xuât nhập khẩu.

Đấu giá miễn phí

Đấu giá miễn phí

Hoàn toàn miễn phí sử dụng dịch vụ. Mua đúng sản phẩm với giá rẻ nhất. Đấu giá, mua hàng, vận chuyển về VN trong vòng 3-7 ngày.

Vận chuyển nhanh chóng

Vận chuyển hàng hóa quốc tế

Thời gian vận chuyển từ 4-7 ngày(*). Chính sách bảo hiểm hàng hoá. Tình trạng đơn hàng được cập nhật liên tục qua Email và SMS.

Bạn muốn báo giá dịch vụ?

5 phút

Tiếp nhận và xử lý đơn hàng

1900 636 707

Gửi yêu cầu báo giá nhanh nhất!