Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế

Vận chuyển từ Việt Nam đi các nước trên thế giới

Vận chuyển hàng hóa quốc tế chi phí tiết kiệm nhất, hiệu quả cao nhất.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Cung cấp giá cước tiết kiệm, phù hợp với các mặt hàng nặng, số lượng lớn. Thời gian vận chuyển từ 30-45 ngày.

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

Với thời gian vận chuyển từ 7-15 ngày giúp cho việc mua hàng hoá từ Mỹ trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ vài click chuột đơn giản, hàng hoá nhanh chóng được chuyển tới bạn

AN TOÀN HÀNG HÓA

Hàng hoá được bảo hiểm 100% (*). Các mặt hàng khó vận chuyển như chất dễ cháy, hoá chất, ... sẽ được Xanh Logistics tư vấn và đảm bảo về tới Việt Nam an toàn.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế chi phí tiết kiệm, hiệu quả cao

Hiện nay, nhu cầu mua hàng từ nước ngoài ngày càng cao. Bên cạnh đó, nhiều người có hàng hóa mua từ nước ngoài muốn vận chuyển về Việt Nam nhưng lại chưa hiểu rõ về cách thức cũng như những lo lắng về chi phí vận chuyển. Để giải quyết những vấn đề đó, chắc chắn một đơn vị vận chuyển hàng quốc tế như Xanh Lơ là giải pháp hữu hiệu nhất.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế chi phí tiết kiệm, hiệu quả cao

1. Lợi ích của dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế Xanh Lơ

XanhLo.com là dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín hàng đầu. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa nước ngoài từ rất nhiều quốc gia như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc ..v..v  ship hàng nước ngoài về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế của Xanh Lơ sẽ thỏa mãn những tiêu chí sau:

  • Thời gian ship hàng nước ngoài nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa.

  • Giá cả hợp lý (bao gồm thuế và phí ship, phí nhập khẩu, phí vận chuyển, chiết khấu,…) đảm bảo, không phụ thu những khoản phí không có trong hợp đồng.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp thông tin hay giải quyết mọi thắc mắc hoặc rắc rối của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

  • Phương thức thanh toán đa dạng, nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng.

  • Giải quyết mọi vấn đề phát sinh: hàng hư hỏng, đổ vỡ, gửi sai, thất lạc,…nhanh chóng, kịp thời và minh bạch, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi khách hàng.

Nhằm tránh rắc rối phát sinh trong việc vận chuyển hàng, thủ tục hải quan, khai thuế bên nước ngoài và tại Việt Nam, Xanh Logistics đã mở thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế, chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ, Canada, Singapore, Đức... Chúng tôi cam kết với giá cả tốt nhất trên thị trường cùng dịch vụ chất lượng cao, tiến độ chuyển phát nhanh, ổn định nhất trên thị trường. Đến với Xanh Logistics, chúng tôi sẽ cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

2. Các hình thức vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam tại Xanh Lơ

Vận chuyển đường hàng không

Vận tải hàng không là một phương thức vận tải quan trọng. Nó phục vụ cho các đơn hàng cần được vận chuyển quốc tế một cách nhanh chóng nhất. Các hàng hóa dễ hư hỏng như thực phẩm, hoa và một số dược phẩm thường yêu cầu phương thức ship hàng nước ngoài này.

Tuy nhiên, vận chuyển hàng bằng đường hàng không cũng sẽ có chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam đắt hơn so với các phương thức khác do những yêu cầu về tốc độ và nhiên liệu được sử dụng. Nó cũng có những hạn chế về kích thước và trọng lượng gói hàng mà bạn muốn gửi. 

Vận chuyển đường biển

Vận chuyển đường biển là phương thức vận chuyển hàng hóa ít tốn kém hơn, tuy nhiên nhược điểm là thời gian vận chuyển lâu hơn. Một lợi ích khác đối với vận tải đường biển là trong khi kích thước và trọng lượng có thể là một vấn đề đối với đường hàng không thì vận chuyển đường biển có thể đáp ứng được.

Vận tải đường biển được sử dụng khá rộng rãi cho việc vận chuyển các mặt hàng có khối lượng lớn máy móc, đồ gia dụng,...

3. Phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam tại Xanh Lơ

Phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam tại Xanh Lơ

Phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam thường không cố định và sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố sau:

Kích thước và trọng lượng gói

Đây là một trong những yếu tố quyết định chính đến chi phí vận chuyển, ship hàng nước ngoài của bạn. Nói một cách đơn giản, gói hàng càng lớn thì bạn càng phải trả nhiều tiền hơn cho việc vận chuyển. Đối với trọng lượng gói hàng cũng vậy - một gói hàng nặng hơn sẽ có giá cao hơn khi vận chuyển.

Khoảng cách

Ngoài kích thước và trọng lượng của gói hàng, địa điểm khởi hành và điểm đến cũng là một yếu tố tác động lên chi phí vận ship hàng nước ngoài về Việt Nam quan trọng.

Một nguyên tắc rất đơn giản mà bạn có thể ghi nhớ đó là gói hàng di chuyển càng xa, chi phí vận chuyển càng cao . 

Hải quan & Thuế

Với vận chuyển hàng quốc tế, một trong những loại phí mà bạn phải trả đó là các loại thuế và hải quan. Tùy vào từng loại mặt hàng và chính sách của từng quốc gia mà loại chi phí này sẽ khác nhau.

Tốc độ vận chuyển

Thông thường, các nhà vận chuyển hàng quốc tế sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn trong việc ship hàng nước ngoài dựa trên tốc độ vận chuyển. Những gói hàng được vận chuyển qua đường hàng không thường sẽ nhanh hơn khi được gửi qua đường biển…

Bạn có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng quốc tế về Việt Nam của Xanh Lơ tại đây.

4. Các bước vận chuyển hàng hóa quốc tế về VN

Các bước vận chuyển hàng hóa quốc tế về VN

Xanh Logistics đảm bảo quy trình vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam Nhanh Chóng - An Toàn - Tin Cậy.  Các bước vận chuyển hàng sẽ được thực hiện như sau: 

Bước 1. Liên hệ với Xanh Lơ về các thông tin vận chuyển hàng hóa quốc tế như mặt hàng, nước người bán/ người gửi...

Bước 2. Xanh Lơ sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn trong vòng 5 phút.

Bước 3. Sau khi gửi thông tin chi tiết đơn hàng, bạn sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị đơn hàng.

Bước 4: Theo dõi đơn hàng và quá trình vận chuyển tại mục   “Theo dõi hàng hóa”. Nhớ đăng ký tài khoản tại Xanhlo.com để truy cập được mục “Quản lý đơn hàng” bạn nhé. Xanh Lơ sẽ lo phần vận chuyển hàng, thanh toán cho người bán và các thủ tục thông quan cần thiết...

Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam và được vận chuyển tận nơi, bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

5. Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến vận chuyển hàng quốc tế về VN

Tôi mua hàng số lượng lớn có được giảm chi phí vận chuyển?

Xanh Logistics có chính sách chiết khấu vô cùng ưu đãi với những đơn đặt hàng số lượng lớn. Tùy vào chi phí cho tổng đơn hàng mà Xanh Logistics có mức giá ship hàng nước ngoài phù hợp.

Vận chuyển hàng từ nước ngoài về trong khoảng thời gian bao lâu?

Tùy vào hình thức vận chuyển hàng  mà bạn đã đặt, thông thường là 30 tới 45 ngày so với dịch vụ đường biển và 7 đến 15 ngày so với dịch vụ đường hàng không. Trong trường hợp lễ, tết,…hàng hóa sẽ về chậm hơn, chúng tôi sẽ cố gắng vận chuyển hàng hóa về tận tay nhanh nhất cho bạn.

Trường hợp hàng hóa bị bể vỡ hoặc hư hỏng thì sẽ giải quyết như thế nào?

Nếu hàng hóa hư hỏng do seller, chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với bên bán hàng để đổi trả hàng cho quý khách. Nếu bị hư hỏng do quá trình vận chuyển về Việt Nam, tùy vào mức độ mà chúng tôi có mức đền bù thích hợp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tối đa.

Lợi ích của dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của Xanh Logistics

  • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa.
  • Giá cả hợp lý (bao gồm thuế và phí ship, phí nhập khẩu, phí vận chuyển, chiết khấu,…) đảm bảo, không phụ thu những khoản phí không có trong hợp đồng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp thông tin hay giải quyết mọi thắc mắc hoặc rắc rối của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Phương thức thanh toán đa dạng, nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng.
  • Giải quyết mọi vấn đề phát sinh: hàng hư hỏng, đổ vỡ, gửi sai, thất lạc,…nhanh chóng, kịp thời và minh bạch, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi khách hàng.

Xem thêm thông tin về các hãng vận chuyển quốc tế

Bạn đã sẵn sàng vận chuyển hàng hóa quốc tế?

Liên hệ ngay với chúng tôi.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Xanh Logistics

XanhLo.com là dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp Mua Hàng Nước Ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc ..v..v  ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Bạn cần trợ giúp? Vui lòng gọi cho nhóm hỗ trợ mua hàng của chúng tôi theo số
1900 636707 - 0919987176