Dịch vụ nhận order hàng Mỹ cho doanh nghiệp về Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội,... giá rẻ, uy tín nhất

Xanh Logistic chuyên cung cấp dịch vụ nhận order hàng từ Mỹ.Tại Việt Nam, sức hút từ các loại hàng hóa chất lượng đến từ nước Mỹ là không thể bàn cãi. Chính vì vậy, nhu cầu oder hàng Mỹ hiện nay đang tăng cao hơn bao giờ hết để phục vụ cho việc tiêu dùng cá nhân hoặc các doanh nghiệp, tổ chức cho mục đích kinh doanh.

Nếu bạn đang là chủ shop online đang cần nguồn hàng chính hãng với giá gốc, hoặc bạn sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm một đơn vị vận nhận order hàng từ Mỹ và chuyển hàng siêu tốc về Việt Nam (hoặc ngược lại). Hay đơn giản, bạn chỉ là một cá nhân muốn order những món hàng yêu thích của mình từ nước ngoài thì chắc chắn dịch vụ order hàng Mỹ siêu tốc, giao tận nhà của Xanh Logistics chính là những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Dịch vụ nhận order hàng Mỹ

Hợp tác với Xanh Logistics, bạn có thể an tâm từ khâu mua hàng, thanh toán, hoàn tất mọi thủ tục hải quan. Nhất là các chủ shop kinh doanh online, dùng dịch vụ nhận order hàng từ Mỹ sẽ giúp bạn bảo đảm chất lượng hàng hóa, tạo uy tín lâu dài, cạnh tranh tốt hơn với đối thủ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, đặt hàng và ship hàng Mỹ về Việt Nam từ A-Z giúp cho khách hàng.

1. 5 Lý do nên hợp tác với Xanh Logistics - Nhận order hàng Mỹ trong 7 ngày

Xanh Logistics hay còn gọi là Xanh Lơ là một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp mua hộ, vận chuyển hàng quốc tế uy tín chất lượng hàng đầu khu vực TP HCM và tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ mua hộ và vận chuyển logistic, Xanh Lơ đã cung cấp dịch vụ của mình cho hàng triệu khách hàng, và luôn nhận được những phản hồi tích cực nhất.

Dưới đây là 5 lý do khách hàng yêu thích hợp tác cùng Xanh Lơ đặc biệt là dịch vụ nhận oder hàng Mỹ đến vậy:

  • Giá cả cạnh tranh nhất: Xanh Logisitcs báo giá trọn gói nhận order hàng Mỹ giá rẻ, giá cạnh tranh nhất (thuế, phí dịch vụ, phí vận chuyển). Với doanh nghiệp, nhận order hàng US với giá ưu đãi khi đặt hàng với số lượng lớn.

  • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi bao trọn gói dịch vụ order hàng Mỹ về Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,... tới tận tay khách hàng, nhận giao hàng trên toàn quốc.
  • Chất lượng hàng hóa: vận chuyển hàng hóa cam kết uy tín, đảm bảo đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng, có niêm phong hàng hóa trước khi gửi. Có hỗ trợ đóng bảo hiểm hàng hóa (5%) giúp bảo đảm quyền lợi khách hàng khi thất lạc, mất hàng, rơi vỡ hàng hóa. 
  • Không giới hạn khối lượng: Xanh Logisitcs nhận order hàng Mỹ uy tín, nhận ủy thác từ các doanh nghiệp chuyển nhận hàng hóa với khối lượng lớn. Xanh Logisitcs có nhiều lựa chọn chuyển hàng hóa phù hợp cho bạn (hàng không và đường biển), giúp đưa hàng về Việt Nam dễ dàng.
  • Quản lý tự động: Khách hàng có thể trực tiếp theo dõi lộ trình vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam tại hệ thống tài khoản của Xanh Logisitcs. Nhật ký hành trình cập nhật tự động và tự thông báo qua Email  và tin nhắn khi hàng về tới Việt Nam.
  • Vận chuyển liên tục: theo lịch bay đường hàng không, lộ trình bay từ thứ 2 - thứ 6 và 5 chuyến /1 tuần. Theo đường biển trong 30-45 ngày hàng hóa về tới Việt Nam. Cam kết hạn chế tối đa chậm trễ hàng hóa, trừ các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, bão lụt,....

2. Điều gì làm nên uy tín dịch vụ nhận oder hàng Mỹ của Xanh Logistics

Điều gì làm nên uy tín dịch vụ nhận oder hàng Mỹ của Xanh Logistics

Tư vấn oder hàng Mỹ tận tâm

Dù là dịch vụ nhận order hàng Mỹ hay bất kì dịch vụ nào khác tại Xanh Lơ, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ tận tình cho khách hàng trong các khâu mua hàng. Từ việc lựa chọn sản phẩm, cách đặt hàng, thanh toán, vận chuyển… Xanh Lơ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nỗ lực tối đa để khách hàng có một trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất.

Có thể bạn quan tâm: Cách nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam

Chất lượng sản phẩm đúng cam kết

Thông thường, Xanh Lơ sẽ nhận order hàng Mỹ theo đúng link sản phẩm mà khách hàng cung cấp. Bên cạnh đó, nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm, Xanh Lơ sẽ hỗ trợ trong việc tìm ra nguồn hàng chính hãng, chất lượng và uy tín với giá thành tối ưu nhất. 

Báo giá dịch vụ nhận oder hàng từ Mỹ nhanh

Quá trình báo giá sản phẩm chỉ kéo dài từ 3-5 phút từ khi bạn gửi link sản phẩm đến Xanh Lơ. Để được báo giá mua hộ hàng Mỹ bạn có thể copy link sản phẩm tại các trang order hàng Mỹ và gửi vào form có sẵn trên website của Xanh Lơ.

Thanh toán khi oder hàng Mỹ dễ dàng

Xanh Lơ có nhiều phương thức thanh toán để phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng như: Thanh toán qua chuyển khoản, COD và thanh toán tại văn phòng...

Vận chuyển nhanh chóng

Với số lượng đơn order hàng Mỹ luôn lớn, kho tại Mỹ của Xanh Lơ luôn trong tình trạng sẵn sàng vận chuyển ngay khi hàng được gửi bởi các Seller. Tổng hành trình vận chuyển về đến Việt Nam sẽ từ 7-15 ngày, tính từ khi hàng về kho Mỹ.

Bảo hiểm hàng hóa oder từ Mỹ

Xanh Lơ cam kết bảo hiểm 100% cho chất lượng hàng hóa nếu order hàng Mỹ không đúng yêu cầu và sẽ bồi thường khi xảy ra tình trạng thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người bán, Xanh Lơ sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình đổi trả.

3. Quy trình Order hàng Mỹ về Việt Nam tại Xanh Lơ

Quy trình Order hàng Mỹ về Việt Nam tại Xanh Lơ

Bước 1. Truy cập vào website mua hàng và chọn sản phẩm bạn muốn mua

(Nếu cần, bạn có thể liên hệ Xanh Lơ để nhận được hỗ trợ trong việc lựa chọn order hàng Mỹ nào chất lượng nhất). Sau đó copy link sản phẩm và gửi đến Xanh Lơ tại website của chúng tôi.

Bước 2. Xanh Lơ sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn trong vòng từ 3-5 phút.

Bước 3. Sau khi gửi thông tin chi tiết đơn hàng, nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị đơn hàng, tùy vào từng sản phẩm mà số tiền đặt cọc sẽ khác nhau, thường sẽ từ 70-100%. 

Bước 4. Theo dõi đơn hàng và quá trình vận chuyển tại mục  “Theo dõi hàng hóa”. Nhớ đăng ký tài khoản tại Xanhlo.com để truy cập được mục “Quản lý đơn hàng” bạn nhé.

Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam, Xanh Lơ sẽ ngay lập tức vận chuyển đến sản phẩm đến tận tay khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

Dịch vụ nhận order hàng Mỹ trọn gói A-Z từ Xanh Logistics

+ Nhận order Amazon, Ebay và các trang bán hàng online tại Mỹ.

+ Tư vấn mua hàng hộ với phí nhận order hàng Mỹ cực kỳ thấp, với mức ưu đãi thấp nhất.

+ Thay bạn hoàn thành 100% các thủ tục hải quan, thủ tục mua hàng chính xác, khai quan hàng hóa thông suốt.

+ Thay bạn theo dõi, kiểm tra hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Cập nhật cho khách hàng tại tài khoản đăng ký tại Xanh Logisitcs.

+ Các bảng biểu phí dịch vụ, vận chuyển, thuế sản phẩm được liệt kê đầy đủ trong hợp đồng nhận order hàng Mỹ. Cam kết không thu ngoài bất kỳ một khoản phí nào khác khi giao nhận hàng.

4. Bảng giá cước chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Giá cước vận chuyển/ order hàng Mỹ về Việt Nam tại Xanh Lơ sẽ dựa trên nhiều yếu tố có thể kể đến như: 

  • Loại mặt hàng, với những sản phẩm/ hàng hóa thông thường cước phí sẽ rẻ hơn so với những loại hàng hóa có tính đặc thù, cần bảo quản hay thông quan phức tạp hơn.

  • Trọng lượng: Trọng lượng càng lớn, cước phí sẽ càng tăng.

  • Thể tích: Các mặt hàng cồng kềnh, tốn nhiều diện tích sẽ được tính cước phí cao hơn

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ nhận order hàng Mỹ mà bạn đang tim kiếm. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Mọi chi phí ship hàng Mỹ về Việt Nam được thực hiện ngay tại Việt Nam qua COD, văn phòng Xanh Logisitcs và chuyển khoản ngân hàng (trực tiếp hoặc qua Internet Banking).

Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhận oder hàng Mỹ tại Xanh Logistics, quý khách vui lòng liên hệ tới Xanh Logistics qua Email:

hotro@xanhlo.com hoặc tư vấn trực tiếp qua Hotline: 1900 636 707