Dịch vụ mua hàng eBay và ship hàng eBay về Việt Nam

Mua hàng hộ trên eBay An toàn – Vận chuyển nhanh chóng

Gửi yêu cầu báo giá

XanhLo giải quyết được khó khăn lớn nhất khi mua hàng Ebay là đảm bảo hàng hóa mua đúng với mô tả của người bán, và xử lý tất cả các vấn đề phát sinh sau mua hàng giúp khách hàng. Điều mà người dùng không có kinh nghiệm mua hàng ebay khó có thể làm được.

Sammy - Trưởng bộ phận CSKH XanhLo

Khó khăn mà 90% khách hàng tự mua hàng trên Ebay đều gặp phải:

 • 1Tự mua hàng trên eBay nhưng không có địa chỉ trung gian ở Mỹ.
 • 2Thời gian nhận hàng không xác định, dễ bị thất lạc hàng hóa.
 • 3Gặp khó khăn với thanh toán, thủ tục hải quan do ngoại ngữ hạn chế.
 • 4Gặp vấn đề trong quy đổi tiền tệ khi thanh toán quốc tế.
 

Đăng ký Dịch vụ mua hàng hộ trên eBay giá rẻ tại Xanh Logistics ngay. Trải nghiệm quy trình mua hộ Ebay và vận chuyển nhanh chóng với chi phí thấp!

Bạn đang cân nhắc việc trở thành một người mua sắm thông thường hoặc mua bất kỳ thứ gì có giá trị trên eBay với mức giá tiết kiệm nhất mà chưa biết cách? Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua hàng eBay giá rẻ, chất lượng mà bạn nên trang bị cho mình.

1. Kinh nghiệm mua hàng Ebay với giá rẻ nhất

Kinh nghiệm mua hàng Ebay với giá rẻ nhất

Dưới đây là một vài kinh nghiệm mua hàng eBay giá rẻ mà bạn nên biết:

Mua hàng ebay giá rẻ bằng cách săn mã giảm giá

eBay là một trang thương mại điện tử lớn và thường xuyên có những chương trình giảm giá để kích thích người tiêu dùng mỗi dịp. Vì vậy, nếu bạn muốn mua hàng eBay giá rẻ, hãy lựa chọn mua hàng những dịp đặc biệt như black friday, giáng sinh hay các ngày lễ khác…

Tận dụng tính năng “Best offer”

Sử dụng tính năng ' Ưu đãi tốt nhất ' nếu người bán đang cung cấp. Ngay cả khi bạn gửi một đề nghị về giá trông khá ngớ ngẩn thì đôi khi người bán có thể gửi cho bạn một đề nghị ngược lại với mức giá thấp hơn giá gốc mà họ vẫn sẽ hài lòng. Họ sẽ không sử dụng tùy chọn này nếu họ không sẵn sàng chấp nhận đề nghị thấp hơn từ bạn.

Tham gia đấu giá để mua hàng eBay giá rẻ

Ngoài ra, để mua hàng eBay giá rẻ bạn có thể tham gia vào các cuộc đấu giá để có được cho mình sản phẩm với mức giá hời nhất. Một số tips đấu giá có thể kể đến như:

- Đặt giá thầu ở giây cuối cùng

- Đấu giá trong khoảng thời gian ít người tham gia

--> Xem thêm: Dịch vụ đấu giá eBay

Chọn đơn vị vận chuyển hộ uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang ở Việt Nam và mong muốn mua hàng eBay giá rẻ thì việc lựa chọn một đơn vị mua hàng hộ uy tín, chất lượng là quan trọng nhất. Các đơn vị uy tín sẽ có xu hướng làm việc hiệu quả hơn từ khâu mua hàng, vận chuyển, thông quan… từ đó có thể tối ưu hóa chi phí và cung cấp dịch vụ với giá rẻ hơn. Ngoài ra, họ cũng có kinh nghiệm nhiều hơn trong việc đấu giá eBay và có thể giúp bạn mua được món đồ với giá tiết kiệm nhất.

2. Những lý do nên chọn Xanh Lơ - Chuyên mua hộ hàng Ebay giá rẻ

Xanh Lơ không còn là cái tên xa lạ với những cá nhân doanh nghiệp muốn mua hàng eBay giá rẻ tại Việt Nam. Uy tín, chất lượng của Xanh Lơ được bảo chứng bởi hàng nghìn khách hàng thông qua hàng triệu đơn hàng được thực hiện thành công. Vậy lý do gì mà Xanh lơ được yêu thích đến vậy?

Bảng giá dịch vụ mua hàng ebay giá rẻ

Xanh Lơ là một doanh nghiệp cung cấp giải pháp mua hộ hàng tại các trang thương mại nước ngoài khác nói chung  và eBay nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Logistic và thương mại điện tử, Xanh Lơ luôn thực hiện các công đoạn mua hàng một cách hiệu quả, chuyên nghiệp và nhanh gọn. Từ đó góp phần làm giảm chi phí vận hành và các chi phí phát sinh, điều này giúp Xanh Lơ có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua hàng eBay giá rẻ nhất trên thị trường.

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Tại Xanh Lơ, chúng tôi sẵn sàng bồi thường 100% giá trị sản phẩm khi có những hư hỏng sảy ra trong quá trình vận chuyển của Xanh Lơ. Nếu sản phẩm bị lỗi, hư hỏng do lỗi của người bán, Xanh Lơ sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc liên hệ, giao tiếp với người bán và các quy trình đổi trả.

Vận chuyển nhanh chóng

Các đơn hàng tại Xanh Lơ luôn nhiều và luôn trong tình trạng sẵn sàng vận chuyển về Việt Nam. Vì vậy, ngay khi người bán gửi sản phẩm về kho tại Mỹ của Xanh Lơ, chúng tôi sẽ ngay lập tức sắp xếp và vận chuyển một cách nhanh nhất. Thông thường hàng hóa sẽ chỉ mất từ 7-14 ngày để về đến tay khách hàng kể từ khi người bán gửi sản phẩm về kho. 

3. Quy trình order, mua hàng Ebay giá rẻ qua Xanh Lơ

Quy trình order, mua hàng Ebay giá rẻ qua Xanh Lơ

Bước 1. Truy cập vào website eBay và chọn sản phẩm bạn muốn mua  ( Nếu cần, bạn có thể liên hệ Xanh Lơ để nhận được hỗ trợ về việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng) . Sau đó copy link sản phẩm và gửi đến Xanh Lơ tại website.

Bước 2. Xanh Lơ sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn trong vòng 5 phút.

Bước 3. Sau khi gửi  thông tin chi tiết đơn hàng nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị đơn hàng, thường từ 70-100%. 

Bước 4: Theo dõi đơn hàng và quá trình vận chuyển tại mục   “Theo dõi hàng hóa”. Nhớ đăng ký tài khoản tại Xanhlo.com để truy cập được mục “Quản lý đơn hàng” bạn nhé.

Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam và vận chuyển đến tay khách hàng, quý sẽ khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

4. Bảng giá mua hàng Ebay ship về Việt Nam tại Xanh Lơ

Bảng giá mua hàng eBay giá rẻ ship về Việt Nam sẽ được dựa trên nhiều yếu tố, bạn có gửi yêu cầu báo giá tại website của Xanh Lơ hoặc thể tham khảo: Bảng giá cước Xanh Logistics.

Gửi yêu cầu báo giá

5. Tips tránh hàng nhái khi mua hàng Ebay giá rẻ

Tips tránh hàng nhái khi mua hàng Ebay giá rẻ

Đọc kĩ mô tả món hàng

Đọc kỹ mô tả toàn bộ mặt hàng trước khi mua hàng là một điều hết sức quan trọng. Mọi thứ bạn cần biết đều có trong phần này. Nếu bạn không thấy thông tin bạn cần để đưa ra quyết định mua, hãy nhấp vào nút "Liên hệ với Người bán" và hỏi. Các mô tả mục cần chứa thông tin quan trọng.

Phản hồi về người bán

Xem lại phản hồi của người bán với các khách hàng trước đây trước khi mua hàng trên eBay. Nhấp vào tab " Phản hồi với tư cách là người bán " để xem những người mua trước đã nói gì về người bán và phản hồi của họ. Nghiên cứu tổng số ý kiến ​​phản hồi, cũng như tỷ lệ phần trăm phản hồi tích cực trên tổng số phản hồi.

Điểm phản hồi tốt là 98% hoặc cao hơn. Bạn vẫn có thể mua hàng eBay giá rẻ từ những người bán có điểm thấp hơn, chỉ cần đảm bảo bạn kiểm tra các thông tin một cách kĩ càng. 

Mua tại nhưng gian hàng chính hãng

Để chắc chắn bạn không mua phải hàng nhái  khi mua hàng eBay giá rẻ thì tốt hơn hết bạn nên mua hàng tại những gian hàng được mở ra bởi chính nhãn hàng mà bạn đang muốn mua. Đôi khi giá tại những gian hàng này có thể cao hơn đôi chút nhưng cũng thường có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hơn. Bạn hoàn toàn có thể mua hàng eBay giá rẻ tại đây mà không cần lo lắng về chất lượng.

Hạn chế rủi ro thấp nhất khi mua hàng trên Ebay tại XanhLo.com

Xanh Logistics cam kết khai quan hàng hóa và ship hàng Ebay nhanh chóng, an toàn 100%.”
 • Tư vấn chi tiết từ seller tới sản phẩm trước khi quyết định mua hàng trên Ebay.
 • Giúp khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm lẫn người bán hàng trên Ebay.
 • Thay khách hàng hoàn tất thủ tục hải quan trước khi chuyển hàng về Việt Nam.
 • Theo dõi, cập nhật quá trình vận chuyển liên tục qua Tracking Number.
 • Kiểm tra hàng hóa, ưu tiên xử lý ngay nếu hàng hóa có vấn đề (rơi vỡ, thất lạc).
 • Hỗ trợ khách hàng liên hệ với seller Ebay giúp hoàn trả, hoàn cọc khi không có vấn đề phát sinh.

5 bước mua hàng Ebay tại Việt Nam dễ dàng

Các bước mua hàng eBay trên Xanh Logistics

Gửi link sản phẩm muốn mua hàng trên Ebay cho Xanh Logistics.

Nhận báo giá và tư vấn miễn phí sau 3-5 phút.

Quyết định mua hàng, khách hàng đặt cọc 70% – 100% đơn hàng.

Xanh Logistics tiến hành mua và ship hàng từ Ebay về Việt Nam.

Thông báo khi hàng về tới Việt Nam và giao hàng tận nơi (nếu yêu cầu).

 

Trải nghiệm ngay dịch vụ mua hàng Ebay chuyên nghiệp

Xanh Logistics là một đơn vị mua hàng hộ trên Ebay chuyên nghiệp và uy tín lâu năm. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng trên Ebay, Amazon,… Xanh Logistics cam kết tư vấn và hỗ trợ từ A-Z, giúp khách hàng dễ dàng mua hàng trên Ebay tại Việt Nam, với cước phí cạnh tranh nhất.

 • Tư vấn tận tâm: Tư vấn kỹ lưỡng nguồn hàng chất lượng, giá tốt nhất.
 • Chất lượng sản phẩm: Mua hàng chính xác qua link sản phẩm khách hàng cung cấp.
 • Báo giá nhanh: Báo giá sản phẩm chỉ sau 3-5 phút, trọn gói chi phí A-Z.
 • Thanh toán dễ dàng: Thanh toán qua chuyển khoản, COD và tại văn phòng.
 • Vận chuyển nhanh chóng: Tổng hành trình vận chuyển từ 7-15 ngày, tính từ khi hàng về kho Mỹ.
 • Bảo hiểm hàng hóa: Bồi thường khi thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng (do seller hoặc quá trình vận chuyển).

Bạn sẵn sàng mua hàng trên eBay chưa?

Hãy gửi link sản phẩm cho chúng tôi ngay, nhận tư vấn miễn phí chỉ sau 3-5 phút!

Gửi yêu cầu báo giá

 

Bạn cần trợ giúp? Vui lòng gọi cho nhóm hỗ trợ mua hàng của chúng tôi theo số
1900 636707 - 0919987176