Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc và thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam

Trải nghiệm dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín – chất lượng – giá rẻ - nhanh chóng - thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đơn giản nhất hiện nay tại Xanh Logistics! 

Gửi yêu cầu báo giá

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN

Cung cấp giá cước tiết kiệm, phù hợp với các mặt hàng nặng, số lượng lớn

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

Với thời gian vận chuyển từ 7-15 ngày giúp cho việc mua hàng hoá từ Mỹ trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ vài click chuột đơn giản, hàng hoá nhanh chóng được chuyển tới bạn

AN TOÀN HÀNG HÓA

Hàng hoá được bảo hiểm 100% (*). Các mặt hàng khó vận chuyển như chất dễ cháy, hoá chất, ... sẽ được Xanh Logistics tư vấn và đảm bảo mua hàng Mỹ về tới Việt Nam an toàn.

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín

Hàn Quốc được biết đến là thiên đường du lịch hàng đầu, nơi có nhiều món ăn, là trung tâm của mỹ phẩm, các thương hiệu thời trang, và nhiều mặt hàng thu hút người tiêu dùng. Rất nhiều người Việt Nam mua hàng Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng và cước phí hợp lý?

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Xanh Logistics chính thức mở thêm Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Hàn Quốc. Chúng tôi luôn làm việc trên tiêu chí đặt mình vào vị trí khách hàng và cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong việc mua hàng từ hàn quốc về việt nam

  • 1Mua hàng hàn quốc trực tuyến từ các website lớn nhỏ tại Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng 100%.
  • 2Cước phí vận chuyển hợp lý, bao thủ tục hải quan 100%.
  • 3Giảm thiểu mọi rủi ro khi vận chuyển hàng về Việt Nam tối đa.
 

Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ 3 và là đối tác nhập khẩu thứ hai của Việt Nam. Nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng có xuất xứ từ xứ sở kim chi đang ngày có xu hướng tăng và được thị trường tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Vậy thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc và thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam

1. Thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam có phức tạp không?

Nhập khẩu cho mục đích thương mại

Thông thường, để thủ tụcnhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam có ba loại thủ tục được yêu cầu. Thủ tục đăng ký một lần để hoạt động với tư cách là Nhà nhập khẩu tại Quốc gia nhập khẩu, Giấy phép nhập khẩu cụ thể để nhập khẩu hàng hóa nếu có, và một số chứng nhận nhất định từ các cơ quan chính phủ liên quan của nước nhập khẩu liên quan đến mỗi lần nhập khẩu nếu có. Nhà xuất khẩu có thể nhận được chứng nhận từ một số cơ quan chính phủ và phi chính phủ của nước xuất khẩu nếu có.

Cơ quan chính phủ riêng biệt xử lý và điều chỉnh các sản phẩm cụ thể đó cấp giấy phép nhập khẩu hoặc giấy phép nhập khẩu. Tuy nhiên, giấy phép nhập khẩu hàng hóa cụ thể chỉ được yêu cầu đối với một số hàng hóa cụ thể bị hạn chế. 

Căn cứ vào chính sách thương mại của từng nước, các loại sản phẩm được phân loại theo diện tự do nhập khẩu, hạn chế nhập khẩu. Danh mục hàng cấm không được phép nhập khẩu vào trong nước. Danh mục hàng hóa hạn chế nhập khẩu và danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu được chính phủ nước nhập khẩu thông báo theo thời gian, thông báo trên trang web chính thức của cơ quan tương ứng của nước nhập khẩu.

Hàng hóa cũng có thể được nhập khẩu bằng chuyển phát nhanh. Tuy nhiên, có giới hạn số lượng hoặc số lượng do Chính phủ nước nhập khẩu quy định tại từng thời điểm. Nếu giá trị hoặc số lượng nhiều hơn mức quy định thì phải làm thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam tại nước nhập khẩu (VN) để thông quan hàng hóa nhập khẩu bằng đường chuyển phát nhanh.

Nhập khẩu cho tiêu dùng cá nhân 

Hàng hóa sử dụng cho mục đích cá nhân có thể được nhập khẩu theo các quy tắc và quy định của Chính phủ nước nhập khẩu sửa đổi theo thời gian. Thuế nhập khẩu được ấn định dựa trên tính chất của lô hàng, được áp đặt bởi Cục Hải quan nước nhập khẩu được sửa đổi theo thời gian..

2. Có những cách nhập hàng từ Hàn Quốc về VN nào?

Có những cách nhập hàng từ Hàn Quốc về VN nào?

Nhờ người thân xách tay

Đây là cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Namkhá phổ biến với những người có người thân tại nước ngoài. Có thể nói đây là cách nhập hàng được yêu thích và đem lại sự yên tâm nhiều nhất. Khi sử dụng cách này bạn sẽ không phải trải qua những thủ tục nhập từ Hàn Quốc về Việt Nam phức tạp.

Tuy nhiên, cách nhập hàng này thường chỉ dành cho các cá nhân muốn nhập hàng Hàn Quốc số lượng ít, vì giới hạn trọng lượng hành lý cho mỗi người khi sử dụng dịch vụ hàng không là có giới hạn.

Đặt hàng trên các website trực tuyến

Nhập hàng Hàn Quốc trên các website trực tuyến nước ngoài cũng là phương thức nhập hàng khá phổ biến. Tuy nhiên với những người mới họccách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam thì lại gặp không ít khó khăn như: các bước mua hàng, vấn đề về ngôn ngữ, phương thức thanh toán, thông quan, địa chỉ nhận hàng khi không được hỗ trợ ship tại Việt Nam…

Sử dụng dịch vụ mua hộ trung gian

Đây là cách nhập hàng từ Hàn Quốcvề Việt Nam được sử dụng nhiều nhất bởi các cá nhân/ shop/ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam vì sự tiện lợi của nó. Các dịch vụ mua hộ trung gian thường giản đơn quy trình mua hàng đến mức tối đa, khiến chúng dễ hiểu, dễ thực hiện. Chính vì thế, bạn cũng không còn phải lo lắng về thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam quá phức tạp.

3. Đâu là hình thức nhập hàng đơn giản và có lợi nhất cho các chủ shop

Đâu là hình thức nhập hàng đơn giản và có lợi nhất cho các chủ shop

Với những cá nhân/ chủ shop muốn nhập hàng từ Hàn với số lượng lớn mà không cần tự mình thực hiện những thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam hết sức phức tạp thì việc tìm đến các dịch vụ mua hộ trung gian là quyết định thông minh nhất.

Khi sử dịch các dịch vụ này, khách hàng sẽ không cần lo lắng trong việc phải tự mày mò cách mua hàng, cách thức thanh toán nhận hàng, thông quan…các đơn vị mua hộ sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam một cách chuyên nghiệp từ đó tránh được rất nhiều rủi ro phát sinh.

Ngoài ra, việc sử dụng các dịch vụ mua hàng trung gian cũng giúp các chủ shop chủ động hơn trong việc nhập hàng khi có thể nhập hàng bất cứ khi nào có nhu cầu, cũng như các mặt hàng nhập khẩu sẽ đa dạng và được vận chuyển về Việt Nam nhanh hơn nhờ những kinh nghiệm trong ngành logistics đến từ các công ty cung cấp dịch vụ mua hộ.

4. Quy trình thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh nhất qua Xanh Lơ

Quy trình thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh nhất qua Xanh Lơ

Bước 1. Gửi link sản phẩm mà bạn muốn nhập về cho Xanh Lơ theo Form có sẵn tại website Xanhlo.com.

Bước 2. Xanh Lơ sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn trong vòng từ 3- 5 phút. Và tư vấn miễn phí mọi thắc mắc về dịch vụ của khách hàng.

Bước 3. Sau khi gửi thông tin chi tiết đơn hàng, bạn sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị đơn hàng, thường từ 70-100%. 

Bước 4: Các thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đã có Xanh Lơ lo, bạn chỉ cần theo dõi đơn hàng và quá trình vận chuyển tại mục   “Theo dõi hàng hóa”. Nhớ đăng ký tài khoản tại Xanhlo.com để truy cập được mục “Quản lý đơn hàng” bạn nhé.

Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam, Xanh Lơ sẽ vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng, bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

5. Bảng giá nhập hàng từ HQ về VN tại Xanh Lơ

Bảng giá nhập hàng sẽ khác nhau đối với từng sản phẩm khác nhau do có sự khác biệt về các thủ tục nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam, cách bảo quản và vận chuyển riêng biệt… Để được báo giá một cách chi tiết nhất xin gửi Link sản phẩm cho chúng tôi tại website. Bạn cũng có thể tham khảo giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam tại đây. Chúc bạn có một trải nghiệm nhập hàng từ hàn Quốc về Việt Nam tuyệt vời nhất!

Đăng ký Dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc tại Xanh Logistics ngay. Trải nghiệm quy trình mua hàng hộ Hàn Quốc và vận chuyển nhanh chóng về Việt Nam với chi phí thấp!

Ưu điểm dịch vụ mua hộ hàng hóa Hàn Quốc tại Xanh Logistics

Với kinh nghiệm dày dặn nhiều năm cùng đội ngũ chuyên nghiệp trong việc mua hộ - vận chuyển hàng hóa từ nhiều nước. Xanh Logistics chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn mua hàng order Hàn Quốc. Quý khách chỉ việc cung cấp món hàng muốn mua, đặt cọc và đợi hàng về tới tận tay. Xanh Logistics đảm bảo cam kết dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc uy tín. bảo đảm hàng hóa an toàn, nhanh chóng với cước phí cạnh tranh nhất.

 

Vận chuyển

 

Ship hàng Hàn Quốc nhanh chóng, chỉ từ 5-7 ngày.

 

Chi phí

 

Cước phí hợp túi tiền, giá tốt nhất thị trường.

 

Hậu mãi

 

Bảo hành hàng hóa 100% cho thất lạc, hư hỏng.

 

Thanh toán

 

Qua Internet Banking, COD hoặc tại văn phòng.

 

Hàng hóa

 

Phong phú và đa dạng chủng loại hàng hóa (trừ hàng cấm).

 

Giao hàng

 

Vận chuyển hàng Hàn Quốc về Việt Nam tận nơi trên toàn quốc.

 

5 bước mua hàng hộ Hàn Quốc tại Việt Nam dễ dàng

Các bước mua hàng Hàn Quốc trên Xanh Logistics

 

Gửi link sản phẩm muốn mua hàng trên các website Hàn Quốc cho Xanh Logistics.

Nhận tư vấn miễn phí và báo giá sau 3-5 phút.

Quyết định mua hàng, đặt cọc 70% – 100% đơn hàng.

Xanh Logistics tiến hành mua và ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

Thông báo khi hàng về tới Việt Nam và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

 

Bảng giá dịch vụ mua hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Bảng giá nhập hàng sẽ khác nhau đối với từng sản phẩm khác nhau do có sự khác biệt về các thủ tục nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam, cách bảo quản và vận chuyển riêng biệt… Để được báo giá một cách chi tiết nhất xin gửi Link sản phẩm cho chúng tôi tại website. Bạn cũng có thể tham khảo giá cước vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam tại đây. Chúc bạn có một trải nghiệm nhập hàng từ hàn Quốc về Việt Nam tuyệt vời nhất!

HÀNG KOREA - VIỆT NAM (USD)

Mặt hàngGiáĐơn vị tínhBảo hiểm không bắt buộcPhụ thuThông tin thêm
Bánh kẹo, Xong nồi, dụng cụ nhà bếp11$Kg2%>=300$: phụ thu 5%Thời gian hàng về : 7-10 ngày
Hàng em bé : nôi, xe đẩy, đồ chơi không điện11$Kg2%Khối lượng theo thể tích sẽ áp dụng cho hàng cồng kềnh.
Quần áo11$Kg2%Khối lượng theo thể tích(KG) = {Dài (Cm) x Rộng (Cm) x Cao (Cm)} / 6000
Giày dép, túi xách, ví, thắt lưng11$Kg2% 
Mỹ phẩm, sữa tắm, Lotion, kem dưỡng da, kem chống nắng11$Kg2% 
Nước hoa11$Kg2% 
Mắt kính11$Kg2% 
Thuốc, thực phẩm chức năng, vitamin…11$Kg2% 
Linh kiện máy tính11$Kg2% 
Điện thoại40$Cái2%10% 
Laptop55$Cái2%10% 
Máy tính bảng45$Cái2%5% 
Ipod touch, máy nghe nhạc mp3 mini15$Cái2%5% 
Loa, ampli11$Kg2%>=300$: phụ thu 5% 
đồng hồ đeo tay thường15$Cái2%10% 
đồng hồ điện tử30$Cái2%5% 
đồng hồ treo tường, để bàn11$Kg2%>=300$: phụ thu 5% 
Máy ảnh (du lịch, DSLR), ống kính,...30$Cái2%10% 
đĩa CD, đĩa than, DVD ca nhạc11$Kg2%>=300$: phụ thu 5% 
đồ nội thất, trang trí nội - ngoại thất11$Kg2% 
đồ dùng thể thao, tennis, gold11$Kg2% 
điện tử: thiết bị âm thanh, video game,11$Kg2%10% 
Xe đạp11$Kg2%$50/chiếc 
Thiết bị văn phòng: máy in, scan, fax, photo, máy chiếu, camera, chống trộm, chấm công,...11$Kg2%>=300$: phụ thu 5% 
Thiết bị điện công nghiệp11$Kg2% 
Thiết bị cơ khí công nghiệp11$Kg2% 
Máy thiết bị y tế11$Kg2% 
Xe mô hình, máy bay đồ chơi…11$Kg2% 
Trang sức giả ( dưới 50$ )11$Kg2%$15/cái 
Máy hút sữa11$Kg2%>=300$: phụ thu 5% 
Sách11$Kg2% 
Zippo11$Cái2% 
Máy ảnh,Lens cũ11$Kg2%10% 

* Không vận chuyển chất cấm hay rượu bia, thuốc lá hoặc bình xịt chứa gas, vật dụng có pin

* Khối lượng theo thể tích sẽ áp dụng cho hàng cồng kềnh

Những trang web mua hàng của Hàn Quốc

STTWebsiteMặt hàng
gmarkethttp://www.gmarket.co.krTổng hợp
11shttp://global.11st.co.kr/html/en/main_en.htmlTổng hợp
hmallhttps://www.hyundaihmall.com/Home.htmlTổng hợp
shinsegaehttps://www.shinsegae.com/index.doTổng hợp
yesstylehttps://www.yesstyle.comThời trang
ok starlighthttps://www.okvit.comThời trang
iherbhttps://kr.iherb.comSức khỏe làm đẹp
ikeahttps://www.ikea.com/kr/enTổng hợp
codibookhttps://codibook.netThời trang
stylenandahttps://en.stylenanda.comThời trang mỹ phẫm
abc marthttp://abcmart.co.kr/abc/mainTổng hợp
hi korean fashionhttp://www.hikoreanfashion.comTổng hợp
korean mallhttps://koreanmall.com/appTổng hợp

Trải nghiệm ngay dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp

Xanh Logistics là công ty mua hộ hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp và uy tín lâu năm. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Hàn Quốc, Nhật,… Xanh Logistics cam kết tư vấn và hỗ trợ từ A-Z, giúp khách hàng dễ dàng mua hàng Hàn Quốc tại Việt Nam, với cước phí cạnh tranh nhất.

  • Tư vấn tận tâm: Tư vấn kỹ lưỡng nguồn hàng chất lượng, giá tốt nhất.
  • Chất lượng sản phẩm: Mua hàng chính xác qua link sản phẩm khách hàng cung cấp.
  • Báo giá nhanh: Báo giá sản phẩm chỉ sau 3-5 phút, trọn gói chi phí A-Z.
  • Thanh toán dễ dàng: Thanh toán qua chuyển khoản, COD và tại văn phòng.
  • Vận chuyển nhanh chóng: Tổng hành trình vận chuyển từ 7-15 ngày, tính từ khi hàng về kho Hàn Quốc.
  • Bảo hiểm hàng hóa: Bồi thường khi thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng (do seller hoặc quá trình vận chuyển).
 

Bạn đã sẵn sàng mua hàng Hàn Quốc chưa?

Gửi link sản phẩm bạn muốn mua cho chúng tôi ngay, nhận tư vấn miễn phí & báo giá chỉ sau 3-5 phút!

Gửi yêu cầu báo giá