Mua hàng trên Amazon có mất phí ship không? Xanh Logistics xin giải đáp là: Có. Vậy, phí ship của Amazon được tính thế nào? Người mua sẽ trả phí bằng cách nào? Cách mà Amazon gửi hàng đến người mua ở Việt Nam là gì? Các vấn đề trên đã được chúng tôi phản hồi rõ ràng trong bài viết sau, mời bạn tham khảo!

Mua hàng trên amazon có mất phí ship không?

Mua hàng trên amazon có mất phí ship không, được tính như thế nào?

Phí ship tại Amazon được tính dựa trên hai yếu tố: cân nặng và khoảng cách địa lý. Hàng càng nặng, càng cồng kềnh thì phí ship càng cao. Khoảng cách từ nơi gửi đến Việt Nam càng xa thì phí ship càng cao và ngược lại.

Mua hàng trên amazon có mất phí ship không, được tính như thế nào?

Amazon không có kho ở Việt Nam, các sản phẩm đều được gửi từ nước ngoài về

Người mua sẽ trả phí bằng cách nào?

Khi Mua hàng Amazon ship về Việt Nam, phí ship sẽ được tính cùng với phí mua sản phẩm. Điều này có nghĩa là khi thanh toán sản phẩm thì bạn sẽ thanh toán luôn phí ship. Mua hàng trên Amazon, bạn sẽ phải thanh toán online qua các loại thẻ chấp nhận thanh toán quốc tế như Visa hay Master Card.

Amazon gửi hàng đến Việt Nam bằng cách nào?

Amazon có hai hình thức gửi hàng đến người mua tại Việt Nam như sau:

Cách 1: Amazon sẽ gửi hàng mà họ phân phối hoặc hàng của Người bán trên Amazon qua đội ngũ đóng gói và gửi hàng của Amazon. Đội ngũ này do chính Amazon xây dựng và đào tạo để giao hàng chuyên nghiệp.

Amazon gửi hàng đến Việt Nam bằng cách nào?

Amazon có riêng dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp

Cách 2: Người bán trên Amazon sẽ tự gửi hàng cho người mua qua những đơn vị vận chuyển bên ngoài.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, để hàng được ship về Việt Nam, người mua phải có một địa chỉ trung gian ở quốc gia mà Amazon đặt văn phòng hay kho. Hiện nay, mặt hàng trong danh sách được Amazon ship thẳng về Việt nam rất ít. Do đó, có khả năng bạn sẽ không mua được hàng nếu sản phẩm đó không nằm trong mục được ship về Việt Nam và bạn cũng  không có địa chỉ trung gian.

Nhưng vấn đề này nay hoàn toàn có thể giải quyết được. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ mua hàng Amazon tại Xanh Lơ để mua hàng Amazon thành công mà không cần có địa chỉ trung gian. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và thông tin sản phẩm, chúng tôi sẽ mang nó về cho bạn.

Dịch vụ mua hàng Amazon của Xanh Logistics

Xanh Logistics chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng trên Amazon tại nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nhật, Úc,... Với kinh nghiệm nhiều năm và chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao, Xanh đã giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng nhờ những ưu điểm sau:

Tư vấn tận tình

Đội ngũ giàu dày kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn của Xanh luôn giữ thái độ nhiệt tình với khách hàng. Cam kết hỗ trợ bạn trong mọi thao tác từ chọn sản phẩm, đặt hàng, thanh toán đến vận chuyển.

Dịch vụ mua hàng Amazon của Xanh Logistics

Mua hàng chất lượng

Trong trường hợp, bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon, Xanh Lơ sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn mua đúng hàng chính hãng, chất lượng với giá tốt. 

Báo giá nhanh

Dịch vụ mua hàng Amazon của Xanh Logistics

Để không làm mất thời gian quý báu của bạn, sau khi nhận được thông tin sản phẩm và yêu cầu, Xanh sẽ gửi bạ báo giá trong 3-5 phút. 

Quy trình tinh gọn

Tại Xanh Lơ, chỉ với 5 BƯỚC bạn có thể mua hàng Amazon thành công.

Tham khảo: Hướng dẫn mua hàng amazon

Thanh toán dễ dàng

Sử dụng dịch vụ tại Xanh, Quý khách có thể dễ dàng thanh toán qua: chuyển khoản, COD hay trả tiền mặt tại văn phòng.

Giao hẹn đúng hẹn

Tại Xanh Lơ, hàng hóa luôn về nhanh chóng và đúng hẹn, chỉ từ 7-15 ngày, tính từ khi hàng về kho, bạn sẽ được nhận hàng tận nơi.

Bảo hiểm hàng hóa

Với chính sách bảo hiểm hàng hóa tại Xanh Lơ, hàng của bạn sẽ được cam kết bồi thường 100% nếu hàng không đúng yêu cầu. Bên cạnh đó, các tình huống như mất hàng, hư hỏng xảy ra trong quá trình vận chuyển Quý khách sẽ được luôn được bồi thường thỏa đáng.

Dịch vụ mua hàng Amazon của Xanh Logistics

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến vấn đề Mua hàng trên Amazon có mất phí ship không. Mong rằng những chia sẻ trên đã có ích với bạn. Mọi nhu cầu mua hàng Amazon tại các nước, bạn có thể liên hệ đến Xanh qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ và giải đáp sớm nhất. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại! 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline: 1900 636 707

Email: hotro@xanhlo.com

XEM THÊM DỊCH VỤ TẠI XANH LƠ:

>> Oder hàng Mỹ

>> Order mỹ phẩm Hàn Quốc

>> Order hàng Nhật

>> Mua hàng eBay

>> Mua hàng Amazon Nhật