Hướng dẫn bạn cách mua hàng trên eBay cực đơn giản tha hồ mua sắm

Mua hàng Mỹ đặc biệt là mua hàng trên Amazon và mua hàng trên eBay hiện đang là xu hướng mua sắm được nhiều người Việt tin dùng. Trước đây Xanh Lơ đã có bài viết hướng dẫn cách đặt mua hàng trên Amazon. Và giờ Xanh Lơ sẽ chia sẻ tất cả mọi thứ liên quan đến hướng dẫn mua hàng eBay, những điều mà bạn đang thắc mắc và lo lắng như mua hàng trên eBay bị lừa có hay không? 

BẠN MUỐN MUA HÀNG TRÊN EBAY.COM PHẢI KHÔNG?

GỬI LINK SẢN PHẨM ĐỂ YÊU CẦU BÁO GIÁ NGAY

eBay là gì? 

eBay Là một trong những website thương mại điện tử lớn và uy tín bậc nhất của Mỹ. Với lịch sử lâu đời và tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, trang order hàng Mỹ này sẽ mở ra trước mắt bạn thiên đường mua sắm không giới hạn. Đặc biệt tại đây người bán có thể đăng bán bất kỳ sản phẩm nào. Đây là thị trường mua sắm tuyệt vời cho nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Mua hàng eBay cũng có rất nhiều ưu đãi cực tốt khiến bạn không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên mua hàng tại đây, chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng online. chưa biết cách mua hàng trên eBay ship về Việt Nam. Để giúp các bạn hiểu được cách mua hàng trên eBay như thế nào thì cùng Xanh Lơ tìm hiểu chi tiết nhé.

Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên eBay 

Bạn truy cập vào trang web eBay.com tìm kiểm những sản muốn mua theo từ khóa, ví dụ “Nokia N95”, “IBM Laptop”, “Stamps collection”. Hoặc bạn có thể tham khảo các danh mục trên eBay cũng như bấm vào hẳn phần deals để xem các mặt hàng đang đươc ưu đãi được chia theo từng danh mục sản phẩm. 

Đọc kỹ thông tin về sản phẩm

Trên eBay có rất nhiều mặt hàng đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm, mỗi sản phẩm lại được nhà sản xuất mô tả khác nhau. Vì vậy bạn cần đọc kỹ thông tin của chúng.

Mua hàng trên eBay bị lừa? có hay không? Làm sao để tránh?

Vì eBay là 1 sàn giao dịch khá lớn ai cũng có thể rao bán mặt hàng của mình, do vậy những trường hợp mua phải hàng "dỏm" không phải là không có. vậy làm sao để tránh mua hàng eBay bị lừa?

Cần xem đầu tiên là đất nước người bán, nên chọn các seller từ Mỹ, Đức, UK.. tránh đặt mua hàng ở trên eBay từ người bán từ Trung Quốc, Maroc… để đề phòng gặp phải người không uy tín bán hàng giả, hàng kém chất lượng..

Positive Feedback: Chỉ nên mua hàng của những người bán có được nhiều Feedback và tỷ lệ Feedback cao hơn 99%. 

Member Since: Thời gian hoạt động mua bán của seller, thời gian càng lâu, càng tốt vì chứng tỏ seller lâu năm, có nhiều kinh nghiệm. 

Thang điểm đánh giá trên eBay được chia như bảng dưới đây. Và để giảm rủi ro khi mua hàng, bạn nên chọn mua từ những người bán có từ 10.000 điểm. 

Dịch vụ mua hàng eBay ship về Việt Nam

Bạn không biết cách mua hàng trên eBay, không có kinh nghiệm đặt hàng online hay không biết cách ship hàng eBay về Việt Nam? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín giúp mua hộ hàng eBay, đấu giá eBay và chuyển hàng về Việt Nam với chi phí hợp lý? Vậy thì hãy để Xanh Lơ nói cho bạn nghe phương thức vô cùng đơn giản nhé. 

Chỉ với thao tác đơn giản bằng cách gửi link sản phẩm tại mục “Yêu cầu báo giá”. Và nhận ngay báo giá chi tiết về sản phẩm trong vòng 5 phút. Sau khi chốt đơn hàng bạn có thể xem chi tiết quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn tại mục “Theo dõi hàng hóa”. Nhớ đăng ký tài khoản tại Xanhlo.com để truy cập được mục “Quản lý đơn hàng” bạn nhé.

Xanh Lơ cập nhập đầy đủ chi tiết ngày nào thì hàng về kho Mỹ, ngày nào hàng về đến Việt Nam. Mua hàng Mỹ chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, chỉ với vài cú click chuột và việc của bạn chỉ là đợi hàng về.

Xanh Lơ là một trong những đơn vị mua hàng eBay ship về VN chuyên nghiệp và uy tín lâu năm. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng eBay. Xanh Logistics cam kết tư vấn và hỗ trợ từ A-Z, giúp khách hàng dễ dàng mua hàng trên eBay tại Việt Nam, với cước phí cạnh tranh nhất. Xanh Lơ cũng có dịch vụ đấu giá eBay giúp bạn “đàm phán” mang về những món hàng với mức giá khiến bạn hài lòng nhất. 

Xanh Lơ cam kết:

  • Tư vấn tận tâm: Tư vấn kỹ lưỡng nguồn hàng chất lượng, giá tốt nhất.

  • Chất lượng sản phẩm:Mua hàng từ nước ngoài ship về Việt Nam chính xác qua link sản phẩm được cung cấp.

  • Báo giá nhanh: Báo giá sản phẩm chỉ sau 3-5 phút, trọn gói chi phí A-Z.

  • Thanh toán dễ dàng: Thanh toán qua chuyển khoản, COD và tại văn phòng.

  • Vận chuyển nhanh chóng: Tổng hành trình vận chuyển từ 7-15 ngày

  • Bảo hiểm hàng hóa: Bồi thường khi thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng

Xem thêm bài viết cách hướng dẫn mua hàng trên Amazon  

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Gửi link sản phẩm cần mua cho Xanh Lơ, nhận báo giá nhanh chỉ trong 3-5 phút.


Xanh lơ logistics
 

Xanh Lơ Logistics là dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp mua hàng nước ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Pháp, Nhật, Hàn v..v  về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.