Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng bằng hàng không ra nước ngoài hay về Việt Nam? Bạn cần tham khảo giá cước vận chuyển hàng không quốc tế mới và chính xác nhất để lên kế hoạch cho quá trình vận chuyển của mình? Xem ngay bài viết này vì mọi thông tin bạn cần đã được Xanh Logistics - đơn vị vận chuyển quốc tế giàu kinh nghiệm chia sẻ sau đây.

Giá cước vận chuyển hàng không quốc tếXanh Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không tại nhiều quốc gia

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế của Xanh Logistics

Xanh Logistics (Xanh Lơ) là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn cùng mạng lưới hoạt động toàn cầu, thời gian qua chúng tôi đã hỗ trợ gần 50.000 khách hàng gửi hàng đi và đến nhiều quốc gia thành công bằng các giải pháp vận chuyển an toàn, nhanh chóng với giá cả tối ưu nhất và thỏa mãn các tiêu chí sau:

- Xanh Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng trọn gói bao từ xử lý thủ tục đến vận chuyển hàng tận nơi. Khi sử dụng dịch vụ tại Xanh, chúng tôi sẽ thay mặt bạn xử lý thủ tục hải quan, khai thuế tại nước ngoài và Việt Nam, kho bãi và vận chuyển.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc và xử lý sự cố của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế của Xanh Logistics

- Xanh Lơ tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế rẻ nhất thị trường. Với mỗi đơn hàng, chúng tôi luôn tính toán kỹ lưỡng để tìm giải pháp vận chuyển phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ và tính an toàn của hàng hóa. 

- Hợp đồng minh bạch, mọi giao dịch tại Xanh đều được đảm bảo bằng hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và chi tiết nhất. Hơn nữa, để bảo vệ quyền lợi của bạn và uy tín của chúng tôi, Xanh Logistics cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào không có trong hợp đồng.

Giá cước vận chuyển hàng không quốc tế

- Thanh toán giá cước vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng và tiện lợi với nhiều hình thức đa dạng: Thanh toán tại văn phòng, chuyển khoản hay COD.

- Trong quá trình vận chuyển không may xảy ra trường hợp hàng bị hư hỏng, thất lạc chúng tôi sẽ có sách đổi trả và bồi thường minh bạch, nhanh chóng và thỏa đáng, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi của bạn.

Giá cước vận chuyển hàng không quốc tế

Bảng giá gửi hàng quốc tế bằng đường hàng không là hình thức vận chuyển đơn giản và thuận tiện nhất hiện nay. Đồng thời, cùng với những ưu điểm như thời gian vận chuyển nhanh, an toàn nên dịch vụ này ngày càng được nhiều người ưa chuộng. 

Giá cước vận chuyển hàng không quốc tế

Nếu bạn cũng có nhu cầu vận chuyển hàng không quốc tế và muốn tham khảo giá cả thì mời bạn theo dõi thông tin chi tiết đã được Xanh Logistics cập nhật đầy đủ qua link sau: BẢNG GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng không quốc tế 

Giá cước vận chuyển hàng không quốc tế có đặc điểm là không có tính ổn định và dưới đây là các yếu tố tác động đến sự thay đổi giá cước vận chuyển hàng không:

Trọng lượng và kích thước hàng hóa: Yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến giá cước vận chuyển hàng không quốc tế. Thông thường, hàng càng nặng, thể tích càng lớn sẽ có phí càng cao và ngược lại.

Loại hàng hóa: Loại hàng hóa là yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến phí gửi hàng. Theo quy định, các đơn vị vận chuyển sẽ xem xét loại hàng hóa để quyết định tính hay không tính phụ thu. Vì vậy loại hàng hóa khác nhau sẽ có giá cước vận chuyển hàng không quốc tế khác nhau.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cước vận chuyển hàng không quốc tế

Giá nhiên liệu: Đây được xem là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến phí ship hàng, dù là với loại phương tiện nào. Vào thời điểm giá xăng dầu tăng cao buộc các đơn vị vận chuyển phải phụ thu thêm phí để bù vào khoản phát sinh. Nếu giá xăng dầu hạ thì đơn vị vận chuyển lại tiếp tục điều chỉnh giá. Đó là lý do vì sao cước phí vận chuyển quốc tế lúc tăng lúc giảm.

Khoảng cách địa lý: Đây cũng là yếu tố có ảnh hưởng sâu sắc đến phí vận chuyển. Như thường lệ, giá cước vận chuyển hàng không quốc tế sẽ càng cao nếu tuyến đường gửi hàng càng xa và ngược lại.

Mong rằng với những thông tin về giá cước vận chuyển hàng không quốc tế mà Xanh Logistics vừa cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình vận chuyển này. Mọi nhu cầu biết thêm về giá cả, lịch trình, quy định,... liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế tại Xanh Logistics, Quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hân hạnh được phục vụ!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline: 1900 636 707

Email: hotro@xanhlo.com

XEM THÊM DỊCH VỤ TẠI XANH LƠ:

>> Ship hàng Mỹ về Việt Nam
>> Mua hàng eBay
>> Mua hàng trên Amazon
>> Phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam