Trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và Quốc tế ngày một mở rộng, xu hướng này thúc đẩy nhiều cá nhân/tổ chức tìm đến các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín để giúp họ thực hiện nhu cầu này. Nhằm giúp bạn tìm được đối tác phù hợp, Xanh Logistics đã tổng hợp một số công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế trong bài viết sau đây, cùng tham khảo nhé!

 

TOP các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế hoạt động tại Việt Nam

Dưới đây là các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế được lựa chọn dựa trên tiêu chí dày kinh nghiệm và uy tín hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Xem thêm bài viết:

FedEx

FedEx được xem là công ty chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa quy mô nhất thế giới. FedEx được thành lập rất sớm, từ năm 1984 tại Mỹ. Với lịch sử hoạt động lâu dài, hiện tại FedEx đã có mặt tại 220 quốc gia. FedEx bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ 1994 với hai thức vận chuyển chủ yếu bằng đường hàng không và đường biển. 

các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế

Máy bay chuyên vận chuyển hàng hóa của FedEx

DHL

DHL cũng là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế có quy mô lớn, được điều hành và hoạt động hơn 325.000 nhân viên trên 220 quốc gia. Trong các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế, DHL nổi tiếng là công ty vận chuyển hàng hóa bằng nhiều phương tiện nhất như: máy bay, xe tải, tàu biển hay tàu hỏa.

Ngoài ra, họ còn mở rộng hoạt động kinh doanh với dịch vụ kho hàng, dịch vụ đóng gói và sửa chữa hàng hóa. DHL Express có mặt tại Việt Nam từ năm 1988 và trụ sở chính hiện nay được đặt tại thủ đô Hà Nội.

Viettel Post

Viettel Post thuộc Công ty cổ phần bưu chính Viettel. Viettel Post là đơn vị vận chuyển nội địa phổ biến nhất Việt Nam với văn phòng đại diện được đặt trên cả nước. Bên cạnh dịch vụ chuyển phát trong nước Viettel Post cũng là đơn vị rất có uy tín với dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế

Viettel Post là đơn vị vận chuyển nội địa phổ biến nhất Việt Nam

Viettel Post thường vận chuyển hàng hóa ra quốc tế bằng đường bộ và đường hàng không. Họ có khá nhiều gói cho dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như: chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát chỉ định hãng, chuyển phát chuyên tuyến… để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

WinGo Logistics

WinGo Logistics là một trong các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế mới, được thành lập từ năm 2017. WinGo Logistics chuyên nhận vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển, chuyên tuyến các nước: Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Malaysia, Taiwan…

Hiện tại, WinGo Logistics là một trong những đối tác của các hãng vận chuyển lớn nhất thế giới như DHL, Fedex, UPS, TNT.

Xanh Logistics

Xanh Logistics là một trong các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế đáng tin cậy tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển đ khác các nước trên thế giới chúng tôi luôn làm việc với tâm huyết giải quyết tốt nhất nhu cầu vận chuyển của khách hàng với tiêu chí nhanh chóng - an toàn.

Rất nhiều khách hàng đã chia sẻ rằng họ tin tưởng và hài lòng với Xanh Logistics là bởi vì được trải nghiệm quy trình vận chuyển nhanh gọn, chuyên nghiệp với cước phí phải chăng.

các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế

Xanh Logistics - Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế đáng tin cậy

4 khác biệt trong dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế của Xanh Logistics

Thứ nhất, thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng. Khi nhận một đơn hàng, chúng tôi luôn cân nhắc tìm giải pháp phù hợp để kiện hàng được gửi đi hoặc nhận về trong thời gian nhanh nhất.

Thứ hai, đề cao chữ Tín. Phí giao/nhận hàng thường bao gồm thuế, phí ship, phí nhập khẩu, phí vận chuyển, chiết khấu,… Kể từ thời điểm thỏa thuận xong hợp đồng chúng tôi cam kết không phụ thu thêm bất cứ khoản nào ngoài hợp đồng.

Thứ ba, coi trọng trách nhiệm. Xanh Logistics là một trong các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế luôn chủ động giải quyết vấn đề phát sinh cùng khách hàng. Trong các trường hợp hàng hư hỏng, gửi sai, thất lạc,… chúng tôi luôn chủ động khắc phục kịp thời và minh bạch, đảm bảo tuyệt đối quyền lợi khách hàng.

Thứ tư, Xanh Logistics vận hàng với đội ngũ chuyên nghiệp. Chủ động và nhiệt tình cung cấp thông tin, giải quyết thắc mắc của khách hàng với những lời khuyên/thông tin nhanh chóng và chính xác nhất chính là phong cách làm việc của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi đã có ích với bạn và cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM
  • Điện thoại: 1900 636 707
  • Email: hotro@xanhlo.com