Trong bối cảnh thế giới hội nhập ngày nay, nhu cầu mua sắm hàng từ nước ngoài của Việt Nam đang càng gia tăng. Nhưng làm sao để vận chuyển hàng về Việt Nam? Hãy để dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín tại Xanh Logistics trả lời thay bạn.

Dịch vụ ship hàng từ mỹ về việt nam uy tín tại Xanh Logistics

1. Quy trình ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Xanh Logistics như thế nào?

Đừng lo, bạn có thể dễ dang, thoải mái trải nghiệm dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Namuy tín tại Xanh Logistics cực kỳ đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Gửi link sản phẩm mà bạn muốn nhập và điền các thông tin chi tiết về cho Xanh Lơ theo mẫu thông tin có sẵn tại website Xanhlo.com.

Tham khảo: 

Web bán đồ cũ ở Mỹ

Mua hàn Amazon Mỹ

Bước 2: Chưa quá 5 phút, nhân viên CSKH củaXanh Lơ sẽ nhanh chóng báo giá sản phẩm chi tiết đến bạn.

Bước 3: Sau khi thông tin chi tiết đơn hàng được gửi đi, nhân viên sẽ báo giá chi tiết đến bạn. Yêu cầu bạn sẽ đặt cọc một phần giá trị đơn hàng từ 70-100% đê công ty có cơ thể đến tiến hành đặt hàng.

Bước 4: Sau khi nhận tín hiệu bạn đã hoàn tất các thủ tục, Xanh Lơ sẽ tiến hành đặt hàng, thanh toán và thực hiện các thủ tục thông quan, vận chuyển hàng về Việt Nam. Thông tin chi tiết đơn hàng và quá trình vận chuyển diễn ra như thế nào, bạn có thể theo dõi tại mục “Theo dõi hàng hóa”.

Yêu cầu là bạn phải đăng ký tài khoản tại Xanhlo.com để có quyền truy cập vào mục “Quản lý đơn hàng”.

Bước 5: Hàng về đến Việt Nam sẽ được Xanh Lơ sẽ ship đến tận tay khách hàng trên mọi miền đất nước. Khách cũng có thể đến trực tiếp tại công ty để nhận sản phẩm. Mọi chi phí còn lại sẽ được thanh toán vào thời điểm này.

Xem ngay:

Order nước hoa từ Mỹ

Hàng Mỹ chính hãng

2. Bảng giá chi tiết dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Xanh Logistics

Giá dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn có thể xem bảng giá chi tiết dịch vụ tại đây.

Bảng giá chi tiết dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tại Xanh Logistics

Chúng tôi cam kết bảng giá vận chuyển hàng Mỹ xách tay về Việt Nam mà quý công ty cung cấp luôn công khai, minh bạch đến khách hàng. Mức giá được đưa ra vô cùng phải chăng, hợp lý và cạnh tranh nhất thị trường nếu so sánh với các đơn vị khác trong ngành.

Một số mặt hàng chưa được công khai chi tiết phí vận chuyển,bạn vui lòng liên hệ qua số Hotline 0919987176 để được nhân viên CSKH tư vấn và báo giá cụ thể.

3. Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Xanh Logistics có gì nổi bật? 

Là đơn vị công tác lâu năm trong lĩnh vực mua hàng Mỹ về Việt Nam, Xanh Logistics luôn đặt sự chuyên nghiệp và uy tín lên là tiêu chí hàng đầu. Với nhiều kinh nghiệm, Xanh Lơ cam kết tư vấn và hỗ trợ từ A-Z để khách hàng có thể dễ dàng đưa hàng từ Mỹ về Việt Nam với cước phí cạnh tranh nhất.

Theo khảo sát định kỳ, Xanh Lo có những ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao như:

  • Tư vấn tận tâm và kỹ lưỡng về sản phẩm, nguồn hàng chất lượng, người bán uy tín với mức giá tốt nhất.

  • Mua chính xác hàng ở đường link sản phẩm mà khách cung cấp, không gian lận, tráo đổi.

  • Báo giá sản phẩm nhanh chóng chỉ sau 5 phút.

  • Thanh toán dễ dàng với các hình thức: chuyển khoản, COD hoặc tại văn phòng.

  • Tổng hành trình vận chuyển về đến Việt Nam chỉ mất từ 7–15 ngày

  • Bảo hiểm hàng hóa rõ ràng khi xảy ra trường hợp hàng bị thất lạc, hư hỏng, rơi vỡ.

Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín tại Xanh Logistics hy vọng đã giúp ích đến khách hàng và mong có nhiều cơ hội đồng hành hơn nữa trong những chặng đường tương lai.