Làm thế nào để order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay đẻ có thể sở hữu sản phẩm chính hãng, tiết kiệm chi phí là điều mà tín đồ làm đẹp nào cũng quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng có nhu cầu mua mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay cũng có cơ hội du lịch nước ngoài vì vậy họ thường tìm đến những giải pháp mua sắm online. Vậy order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay như thế nào? Hãy cùng Xanh Lơ tìm hiểu ngay sau đây.

Hướng dẫn order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay đơn giản nhất

1. Hàng xách tay là gì? Những ưu điểm của mỹ phẩm xách tay

Hàng xách tay là những mặt hàng được cá nhân nào đó mua từ nước ngoài và được gửi về VIệt Nam theo một vài hình thức như: nhờ người thân, bạn bè đi du lịch, du học tại nước ngoài mua hàng tại các cửa hàng hay nhập trực tiếp từ hãng và xách về.

Mua mỹ phẩm xách tay sẽ có những ưu điểm sau:

  • Giá thành rẻ hơn: Khi bạn mua hay order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay tức bạn sẽ được mua hàng không qua trung gian với giá tận gốc. Giá này thường rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam.

  • Đảm bảo chính hãng: Thị trường trong nước mặc dù các sản phẩm ngoại nhập đang được bày bán rất nhiều nhưng vẫn luôn có những nguy cơ về hàng giả hàng nhái có xuất xứ từ Trung Quốc. Việc order hàng Mỹ xách tay sẽ giúp bạn loại bỏ được những rủi ro về chất lượng khi người mua chọn mua sản phẩm tại các cửa hàng chính hãng ở nước ngoài.

2. Order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay về Việt Nam bằng cách nào?

Order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay về Việt Nam bằng cách nào?

Có nhiều cách để mua mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay về Việt Nam, nếu bạn có người thân, bạn bè đang ở hay đi du lịch, công tác ở nước ngoài, bạn có thể nhờ họ đến các cửa hàng chính hãng của hãng mỹ phẩm mua và mang theo khi về Việt Nam. Cách order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay này rất an toàn, tuy nhiên sẽ thiếu linh hoạt vì không phải ai cũng có người thân ở nước ngoài để thực hiện mua hàng, cũng như số lượng hàng mua sẽ không nhiều do những giới hạn về hành lý của hãng hàng không.

Còn nếu bạn không thể dùng cách trên thì bạn có thể tìm đến những dịch vụ mua hộ mỹ phẩm xách tay. Những dịch vụ này sẽ giúp bạn order mỹ phẩm tại các website chính hãng ở nước ngoài và hỗ trợ vận chuyển về Việt  Nam. Đây là cách thức phổ biến đối với những shop online muốn order mỹ phẩm nước ngoài muốn đặt hàng với số lượng lớn mà không cần 

Tham khảo: Cách order mỹ phẩm nước ngoài

3. Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ mỹ phẩm xách tay?

Xử lý các thủ tục thông quan phức tạp

Hải quan sẽ không có vấn đề gì với việc bạn mang quần áo, khăn trải giường, khăn tắm và các sản phẩm vải lanh khác vào nếu có vẻ như giao dịch mua của bạn chỉ giới hạn cho một người sử dụng. Nếu order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay với số lượng lớn và có vẻ như bạn đang dùng cho mục đích thương mại, thì bạn sẽ phải thực hiện các thủ tục thông quan và đóng thuế. 

Nếu bạn không biết cách xử lý các nghiệp vụ này hàng hóa của bạn có thể bị giữ lại trong một khoảng thời gian dài. Các sản phẩm mỹ phẩm thường có hạn sử dụng không quá lâu vì vậy bạn nên sử dụng  những dịch vụ mua hộ mỹ phẩm xách tay để có được sự hỗ trợ trong các nghiệp vụ này.

Vận chuyển quốc tế

Không phải bất kì trang web nào tại nước ngoài cũng hỗ trợ vận chuyển quốc tế và đặc biệt khi điểm đến là Việt Nam. Do vậy, đôi khi bạn muốn order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay nào đó nhưng lại không được hỗ trợ vận chuyển bạn có thể tìm đến các giải pháp mua hàng xách tay hộ.

Xem thêm: Cách ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Các bước order mỹ phẩm xách tay đơn giản

Khi sử dụng các dịch vụ mua hộ tại Việt Nam, các bước order mỹ phẩm của bạn sẽ được gói gọn trong các bước cơ bản như khi bạn đặt hàng tại các trang thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki… Các bước mua hàng, thanh toán quốc tế hay các thủ tục mua hàng phức tạp khác sẽ do bên cung cấp dịch vụ mua hộ thực hiện.

4. Hướng dẫn Order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay về Việt Nam tại Xanh Lơ

Bước 1. Truy cập vào website bạn muốn order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay và chọn sản phẩm bạn muốn mua  ( Nếu cần, bạn có thể liên hệ Xanh Lơ để nhận được hỗ trợ trong việc lựa chọn sản phẩm). Sau đó copy link sản phẩm và gửi đến Xanh Lơ tại website

Bước 2. Xanh Lơ sẽ nhanh chóng báo giá cho bạn trong vòng 5 phút.

Hướng dẫn Order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay về Việt Nam tại Xanh Lơ

Bước 3. Sau khi gửi  thông tin chi tiết đơn hàng nếu quý khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị đơn hàng, thường từ 70-100%. 

Bước 4: Theo dõi đơn hàng và quá trình vận chuyển tại mục “Theo dõi hàng hóa”. Nhớ đăng ký tài khoản tại Xanhlo.com để truy cập được mục “Quản lý đơn hàng” bạn nhé.

Bước 5. Sau khi hàng về đến Việt Nam và vận chuyển đến tay khách hàng, quý sẽ khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

5. Một số lời khuyên hữu ích khi Order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay

Một số lời khuyên hữu ích khi Order mỹ phẩm hàng Mỹ xách tay

Chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ xách tay chuyên nghiệp

Có những mặt hàng để mua được thì rất dễ nhưng để thông quan thì lại vô cùng khó khăn. Tùy thuộc vào quốc gia và các giới hạn hạn ngạch, ngay cả các sản phẩm thông thường cũng có thể bị giữ lại tại hải quan. Việc sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ xách tay chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết các thủ tục này nhanh hơn giúp hạn chế thời gian vận chuyển xuống thấp nhất.

Trả giá

Nếu bạn order mỹ phẩm tại các trang thương mại điện tử rất nhiều cửa hàng sẽ cho phép bạn trả giá để có một mức giá phù hợp hơn. Đừng ngần ngại sử dụng quyền lợi này để có được món mỹ phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Mua hàng vào các dịp giảm giá

Các cửa hàng chính hãng thường có những dịp giảm giá sâu cho những ngày lễ hay Black Friday hãy lựa chọn những ngày này để order mỹ phẩm và bạn sẽ có cho mình một mức giá hời không tưởng.

Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về order mỹ phẩm hãng Mỹ xách tay. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ Xanh Lơ để được tư vấn tận tình nhất!