Chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam

Vượt qua các loại hình vận chuyển truyền thống, dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng quốc tế. Vậy loại hình này được vận hành như thế nào? Ai sẽ là đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ này? Cùng Xanh Lơ tìm hiểu sâu sát hơn qua bài viết sau nhé!

Chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam - 3 điều bạn nên biết

Chuyển phát nhanh đã trở thành xu hướng vận chuyển của thế giới

3 Điều cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam

Đặc điểm chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam là gì?

Khi nhắc đến chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam, có nghĩa là ta đang đề cập đến quá trình giao và nhận hàng từ phạm vi ngoài lãnh thổ về Việt Nam. Quá trình này có hai đặc điểm là nhanh và trọn gói. 

- “Thời gian toàn trình" của chuyển phát nhanh luôn ngắn hơn các hình thức khác. 

Đặc điểm chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam là gì?

- Quy trình chuyển phát sẽ được các đơn vị vận chuyển xử lý trọn gói bao gồm các công đoạn: Nhân hàng, thông quan, vận chuyển và phát gửi.

Nhờ sự nhanh chóng, tiện lợi và tiên tiến như thế, cho nên dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam ngày càng phổ biến.

Hình thức chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam hiện hoạt động với các hình thức phổ biến sau:

- Chuyển phát nhanh đường hàng không (máy bay): Loại phương tiện này thích hợp với các hàng hóa như: dược, mỹ phẩm, thực phẩm, quần áo, phụ kiện, sản phẩm công nghệ,... những kiện hàng có hạn chế về kích thước và trọng lượng.

Hình thức chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam

- Chuyển phát nhanh đường thủy (tàu thủy): Phương tiện này thích hợp để vận chuyển các kiện hàng có kích thước và trọng lượng lớn như: máy móc, đồ gia dụng, đồ nội thất,...

Xem ngay: Cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Đối tượng nên dùng dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam

Các đối tượng thích hợp dùng dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam rất đa dạng và có thể chia hai nhóm sau:

Cá nhân: Với cá nhân, dịch vụ chuyển phát nhanh thích hợp hỗ trợ các trường hợp nhận hàng, quà cáp, giấy tờ, thư từ,... từ người thân và bạn bè hay mua sắm hàng nước ngoài để tiêu dùng cá nhân.

Đối tượng nên dùng dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam

Tổ chức: Với các tổ chức/doanh nghiệp, dịch vụ chuyển phát nhanh là loại hình thích hợp để nhập hàng hóa, nguyên liệu, máy móc,... từ nước ngoài về Việt Nam nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh hay phát triển doanh nghiệp.

Xem thêm: cách order mỹ phẩm nước ngoài

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam của Xanh Logistics

Xanh Logistics chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam uy tín. Dịch vụ của chúng tôi được xây dựng lâu năm với chất lượng không ngừng được củng cố, đổi mới và phát triển, chắc chắn sẽ làm bạn an tâm và hài lòng khi đến với Xanh.

6 giá trị dịch vụ tại Xanh cho bạn sự an tâm và tin tưởng

Sau đây là 6 giá trị mà Xanh đã xây dựng và cải thiện mỗi ngày để khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Xanh Lơ luôn có được sự an tâm và tin tưởng:

- Xanh Lơ sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, vững chuyên môn và có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và chủ động giải quyết sự cố của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

- Thời gian vận chuyển nhanh, giao hàng đúng hẹn là yếu tố tạo nên uy tín của Xanh Lơ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam của Xanh Logistics

- Luôn vì lợi ích của khách hàng, dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam tại Xanh Logistics có cước phí hợp lý, luôn vận chuyển bằng các giải pháp chuyển phát nhanh tối ưu chi phí, phù hợp nhu cầu và đảm bảo các tiêu chí an toàn.

- Hợp đồng minh bạch, điều khoản rõ ràng và cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng sau khi ký.

- Phương thức thanh toán đa dạng (chuyển khoản, COD, trả tiền mặt tại văn phòng) giúp khách hàng thuận tiện sử dụng dịch vụ.

- Chính sách bảo hiểm và bồi thường thỏa đáng. Quý khách có bảo hiểm sẽ được bồi thường 100% giá trị với trường hợp mất hàng, hư hỏng hoàn toàn (lỗi do vận chuyển). Với những sự cố khác, tùy mức độ sẽ có mức bồi thường thỏa đáng.

5 bước để chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam

Sau đây là 5 Bước giúp Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam hiệu quả - an toàn - tối ưu chi phí tại Xanh Logistics:

Bước 1: Cung cấp thông tin người gửi, người nhận và hàng hóa được vận chuyển.

Bước 2. Bạn sẽ được nhận báo giá trong vòng 5 phút. Tham khảo --> Phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Bước 3. Hoàn tất đơn hàng và tiến hành đặt cọc. 

Bước 4: “Theo dõi hàng hóa” của bạn trong mục “Quản lý đơn hàng”. 

Bước 5. Nhận hàng tận nơi và thanh toán giai đoạn cuối.

5 bước để chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam

Dịch vụ của Xanh Lơ sẽ đảm nhận vận chuyển và các thủ tục thông quan

Bài viết trên là những chia sẻ của Xanh Lơ về dịch vụ chuyển phát nhanh từ nước ngoài về Việt Nam. Mong rằng những thông tin của chúng tôi đã giúp bạn rõ ràng hơn về loại hình vận chuyển này. Mọi nhu cầu về dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài chuyển phát nhanh, xin Quý khách vui lòng liên hệ đến Xanh Lơ qua thông tin bên dưới để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ sớm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline: 1900 636 707

Email: hotro@xanhlo.com