Cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam và Top 25 Trang Web order hàng từ nước uy tín nhất không phải ai cũng biết

Bạn đã biết cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam chưacách order đặt hàng từ nước ngoài có đơn giản? Hàng hóa của Mỹ từ thời trang đến mỹ phẩm, đồ điện tử, công nghệ hoặc đồ nội thất,... và mua hàng nước ngoài luôn được khách hàng ở mọi quốc gia trên thế giới ưa chuộng với những đặc trưng tiêu biểu như: chất lượng, độ bền cao, hiện đại, đa dạng, chi phí phải chăng.

Với nhiều ưu điểm như vậy nên mua hàng nước ngoài và đặc biệt là hàng Mỹ nhanh chóng "bắt trọn" trái tim người tiêu dùng cần mua hàng Mỹ tại Việt Nam trong vô vàn các mặt hàng chất lượng đến từ các quốc gia nổi tiếng khác như Trung quốc, Hàn quốc, Canada, Đức, Úc,… Thông qua các trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới nói chung và các trang thương mại điện tử hàng đầu nước Mỹ nói riêng, bạn có thể mua được bất cứ thứ gì bạn cần mà chẳng phải đợi đến khi có dịp sang Mỹ mới mua được 

Trang web mua hàng nước ngoài

Cách order hàng từ nước ngoài về Việt Nam và TOP trang web uy tín

Cách đơn giản để mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng và tiện lợi nhất là mua hàng trên các web thương mại điện tử của Mỹ hoặc nhờ các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và vận chuyển về Việt Nam, có rất nhiều dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín ở nước ta thoải mái lựa chọn điển hình là Xanh Logistics. Bên cạnh đó còn rất nhiều cách khác nữa. 

Để thỏa mãn nhu cầu mua sắm, cũng như nhu cầu tìm kiếm các nguồn hàng uy tín của người dùng. Bài viết này Xanh Lơ sẽ giới thiệu đến các các cách đặt hàng nước ngoài, đặc biệt cũng hé lộ top 25 trang web mua hàng nước ngoài giảm giá ở Mỹ giá rẻ, uy tín nhất. Hỗ trợ các bạn mua hàng Mỹ một cách tối ưu và an toàn nhất thông qua các trang web mua hàng Mỹ uy tín. 

Hướng dẫn các cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Kinh tế phát triển, thị trường mở rộng là điều kiện để người Việt mua hàng từ nước ngoài dễ dàng hơn trước và dưới đây là một số cách order đặt mua hàng từ nước ngoài phổ biến:

 • Mua trực tiếp từ store online của các thương hiệu.
 • Mua hàng nước ngoài qua Amazon. 
 • Mua hàng nước ngoài qua eBay.
 • Mua hàng nước ngoài qua dịch vụ mua hộ hàng.
 • Nhờ người thân ở nước ngoài mua giúp.

Để quý khách hiểu rõ hơn về các cách đặt hàng nước ngoài như thế nào, Xanh Lơ đã hướng dẫn chi tiết ở những mục sau.

1. Cách đặt hàng nước ngoài trực tiếp từ store online

Cách đặt hàng nước ngoài trực tiếp từ các Store online thường có 5 bước:

Bước 1: Xác định thương hiệu muốn mua hàng

Sẽ có rất nhiều thương hiệu sẽ bán sản phẩm mà bạn cần, để mua được sản phẩm tốt bạn nên chọn thương hiệu uy tín đã được đánh giá cao nhé. 

Bước 2: Chọn sản phẩm

Bạn nhấp vào ô “tìm kiếm” gõ tên sản phẩm muốn mua. Sau khi tìm được mặt hàng, bạn nên xem lại mô tả sản phẩm đã đúng nhu cầu chưa trước khi nhấp “Mua ngay” nhé. 

Hướng dẫn các cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Cách order hàng từ nước ngoài về Việt Nam trực tiếp từ store online

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Để nhận được hàng, bạn phải cung cấp một số thông tin như: Tên, số điện thoại, địa chỉ tại Việt Nam,... để người bán có cơ sở gửi hàng cho bạn. Tuy nhiên, rất nhiều người không thể đặt hàng nước ngoài từ bước này vì sản phẩm không hỗ trợ ship trực tiếp về Việt Nam. Nhằm tránh tình huống trên, nhiều người đã dùng dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài của Xanh Logistics để mua được hàng nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

Bước 4: Thanh toán

Hầu hết các store online ở nước ngoài đều nhận thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế như Mastercard, Visa Card,... Do đó, để có thể thanh toán thành công bạn nên chuẩn bị trước một các loại thẻ này. Khi thanh toán, bạn chỉ cần làm theo các lệnh đơn giản như cung cấp số thẻ, nhập số tiền, điền OTP,... là được.

Bước 5: Nhận hàng

Khi thanh toán hoàn tất bạn chỉ cần chờ nhận hàng qua bưu điện, chuyển phát nhanh (tùy dịch vụ của nhà bán hàng) về Việt Nam là xong.

2. Cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam qua Amazon

Dưới đây là cách mua hàng ở nước ngoài qua Amazon cho người chưa có kinh nghiệm:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập Amazon.com, điền thông tin và làm theo hướng dẫn để đăng ký. Thông tin cần điều gồm có: Thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, địa chỉ tại Việt Nam,...

Bước 2: Thêm sản phẩm vào giỏ hàng 

Ở bước này, bạn nên chú ý xem mô tả sản phẩm trước khi “thêm” nhé!

Cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam qua Amazon

Order hàng từ nước ngoài qua Amazon là cách nhiều người lựa chọn

Bước 3: Chọn hình thức ship hàng nước ngoài về Việt Nam

Chọn gói gửi càng nhanh thì phí ship càng cao. Mặt khác, hiện tại có nhiều mặt hàng trên Amazon vẫn chưa hỗ trợ ship về Việt Nam. Do đó, bạn có thể dùng dịch vụ mua hộ hàng Amazon của Xanh Lơ để gỡ bỏ vấn đề này. 

Bước 4: Thanh toán

Với những sản phẩm có chú thích “This item ships to Vietnam” bạn có thể tiến hành thanh toán qua Amazon Gift Card (mua từ Amazon) hoặc các thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard,… 

3. Cách mua hàng ở nước ngoài qua eBay

Cách đặt mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam qua eBay cho người mới:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập vào ebay.com và làm theo lệnh để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập

Sau khi đăng ký, bạn sẽ thao tác thêm bước điền các thông tin như: Họ tên, email, tạo mật khẩu,... để đăng nhập và mua hàng.

Cách mua hàng ở nước ngoài qua eBay

Bước 3: Tìm sản phẩm muốn mua

Bạn chỉ cần gõ từ khóa về sản phẩm cần mua trên thanh tìm kiếm, tất cả các mặt hàng sẽ hiện ra. 

Bước 4: Chọn hình thức mua hàng

eBay bán hàng qua 2 hình thức: Bid (đấu giá) và Buy it now (mua ngay). Do đó bạn sẽ phải chọn mua qua 2 cách trên. Nếu mua qua Bid bạn sẽ phải chờ hết phiên đấu giá và có giá rẻ hơn. Mua qua Buy it now giá sẽ cao hơn một chút nhưng được bạn sẽ được “mua ngay”.

Bước 5: Thanh toán

Với eBay bạn có thể thanh toán qua Master Card, Visa Card hay Paypal. Nếu chưa có, bạn nên chuẩn bị trước để được thanh toán và mua hàng thuận lợi nhé.

Bước 6: Nhận hàng

Sau khi hoàn tất các bước đặt hàng, thanh toán và cung cấp thông tin người nhận có nghĩa là bạn đã đặt hàng thành công và sau đó chỉ chờ nhận hàng tại Việt Nam thôi.

4. Cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam qua dịch vụ mua hộ

Có thể nói, cách mua hàng từ nước ngoài qua dịch vụ mua hàng hộ là biện pháp đơn giản, an toàn và nhanh chóng nhất đối với cá nhân/doanh nghiệp chưa biết cách đặt hàng nước ngoài, đặc biệt là hàng khó, số lượng lớn. 

Các dịch vụ mua hàng hộ là đơn vị có nhiều kinh nghiệm nhập hàng, xử lý các thủ tục thông quan và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Họ sẽ thay mặt bạn mua hàng và xử lý tất cả thủ tục, sự cố trong quá trình mua hàng. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, thỏa thuận một số điều khoản, ký hợp đồng và chờ nhận hàng thôi. Đây là lý do vì sao chúng tôi nhận định rằng cách mua hàng từ nước ngoài qua dịch vụ mua hàng hộ là đơn giản nhất.

Cách order hàng từ nước ngoài đơn giản tại Xanh Lơ

Cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam qua dịch vụ mua hộ

Chọn Xanh Logistics để cách order hàng từ nước ngoài dễ hơn, nhanh hơn, an toàn hơn

Cách cách order hàng từ nước ngoài đơn giản chỉ qua 5 BƯỚC tại Xanh Lơ:

Bước 1. Gửi link sản phẩm mà bạn muốn mua đến Xanh Lơ tại website.

Bước 2. Chờ nhận báo giá từ Xanh Lơ trong vòng 5 phút.

Bước 3. Sau khi lên đơn hàng thành công theo thỏa thuận của hai bên thì quý khách đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc, thường từ 70-100% giá trị đơn hàng.

Bước 4: Đăng ký tài khoản tại Xanhlo.com để truy cập mục “Quản lý đơn hàng” và “Theo dõi hàng hóa” của bạn.

Bước 5. Nhận hàng tận nơi và thanh toán khoản tiền còn lại (nếu có).

Top 25 trang web mua hàng nước ngoài uy tín nhất

1. Amazon

Khi nhắc đến những trang web mua hàng của Mỹ thì ông lớn đầu tiên không ai khác chính là mua hàng amazon. Đây là trang web được đánh giá là ông vua bán lẻ trực tuyến được đông đảo khách hàng trên thế giới sử dụng. vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm khi quyết định mua hàng Mỹ tại trang web này. Nó có số lượng người bán hàng và mua hàng cực kì đông đảo không bó hẹp trong phạm vi của một nước nào đó, mà hoạt động trên toàn thế giới. Mua hàng amazon bạn có thể dễ dàng tìm được các loại hàng hóa khác nhau từ những đồ gia dụng hàng ngày cho đến những món quà tặng cao cấp và ý nghĩa, từ những đồ dùng cá nhân cho cuộc sống hàng ngày cho đến những sản phẩm công nghệ cao cấp bậc nhất và mới nhất hiện nay.

trang web amazon

Hơn nữa, mua hàng amazon, bạn còn có cơ hội săn những món hàng cao cấp độc lạ với những mức ưu đãi cực sốc, với hàng loạt chương trình giảm giá hàng năm 

Một lưu ý cho các bạn khi mua hàng Amazon, mà các bạn nên bỏ túi cho mình đó là nên phân biệt được 3 nhóm hàng hóa trên Amazon như sau:

 • Nhóm “Ship and sold by Amazon.com”: đây là nhóm hàng chính hãng, chất lượng cao do Amazon trực tiếp phân phối và vận chuyển.

 • Nhóm “Sold by Seller and Fulfilled by Amazon”: đây là nhóm hàng cũng khá đảm bảo chất lượng do nhà phân phối ký gửi ở kho hàng của Amazon.

 • Nhóm “Ship from and sold by seller”: đây là nhóm hàng được phân phối và vận chuyển bởi đối tác đăng bán trực tiếp trên Amazon. Do đó, mức độ an toàn thấp hơn, ẩn chứa nhiều rủi ro.

2. Ebay

trang web ebay

Nhắc đến các trang web mua hàng từ nước ngoài không thể không kể đến eBay. Đây là một trong những website thương mại điện tử lớn và uy tín bậc nhất của Mỹ. Với lịch sử lâu đời và tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, trang order hàng Mỹ này sẽ mở ra trước mắt bạn thiên đường mua sắm không giới hạn. Đặc biệt tại đây người bán có thể đăng bán bất kỳ sản phẩm nào từ các mặt hàng mới và cũ, từ sách vở, quần áo đến tivi, điện thoại, ô tô….  mà nhiều đối thủ khác trong ngành thương mại điện tử như Taobao, Amazon,… chưa hề áp dụng. Mua hàng eBay là lựa chọn thị trường mua sắm tuyệt vời cho nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Ebay cũng có rất nhiều ưu đãi cực tốt khiến bạn không thể bỏ qua.

3. Overstock 

trang web overstock

Overstock.com là trang web thương mại điện tử mua bán trực tuyến chuyên về các mặt hàng giảm giá cực mạnh gồm các sản phẩm như: đồ nội thất, thảm giường, điện tử, xe hơi, quần áo, đồ trang sức,…

4. Target 

trang web target

Là website uy tín chuyên bán hàng trực tuyến mà người Mỹ cũng khá tin dùng. Thương hiệu này bán đầy đủ các mặt hàng khác nhau…

5. 1sale

trang web 1day

Đây là web chuyên bán hàng giảm giá tại Mỹ dành cho Phụ nữ, cũng là một website mua hàng từ nước ngoài mà bạn không nên bỏ qua.

6. Costco 

trang web costco

Tại Costco.com, bạn có thể tìm mua rất nhiều các mặt hàng khác nhau như: quần áo, máy tính, thực phẩm giúp bồi bổ cơ thể và tăng sức đề kháng, trang sức, các mặt hàng thể thao,…

7. Walmart 

trang web walmart

Walmart là hệ thống siêu thị lớn nhất nước Mỹ và là một trong những tập đoàn lớn nhất trên thế giới. Đến năm 2011, trang web bán hàng online của Walmart đã có hơn 10.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp thế giới.  Walmart có hệ thống kho hàng hóa khổng lồ, đa dạng và mức giá bán lẻ vô cùng hợp lý nên luôn được lòng người tiêu dùng.

8. Jomashop 

trang web jomashop

Jomashop là một trong những website bán lẻ, bán buôn theo hình thức online, chuyên cung cấp các mặt hàng xa xỉ như: phụ kiện thời trang, đồng hồ, túi xách, quà tặng, nước hoa, kính mát...dành cho cả nam lẫn nữ.

9. Etsy 

trang web etsy

Là một trong các trang web mua sắm yêu thích của người Mỹ. Etsy là một cộng đồng người mua và người bán trực tuyến tương tự như eBay, ngoại trừ nó tập trung vào hàng thủ công hoặc đồ cổ. Hầu hết các sản phẩm được bán đều thuộc loại hàng thủ công mỹ nghệ, hàng thủ công, đồ trang sức, hàng giấy, đồ dùng gia đình, và kẹo thủ công hoặc hàng bánh nướng. 

10. Newegg 

trang web newegg

Newegg cung cấp nhiều lợi ích hơn các trang thương mại điện tử khác mà người bán hàng nên cân nhắc tham gia. Đầu tiên, đây là một trang mạng chuyên dụng phục vụ đặc biệt cho người tiêu dùng có mức độ hiểu biết cao về sản phẩm máy tính và thiết bị.

11. Victoriasecret 

trang web victoria secret

Victoriassecret.com là website của hãng victoria’s Secret nổi tiếng về đồ lót nữ, nước hoa, lotion,…

12. Compusa

trang web compusa

Compusa.com là trang web chuyên cung cấp máy tính, linh kiện máy tính, tivi, camera tại Mỹ.

13. Shopping

trang web shopping

Đây là site tổng hợp các cửa hàng mua sắm online, tại đây được tổng hợp rất nhiều mặt hàng từ các trang website uy tín khác nhau tại Mỹ.

14. Macys

trang web macys

Đây là Website của hãng Macy’s tại Mỹ, có thể tìm thấy tất cả các loại quần áo thời trang và phụ kiện thời trang dành cho nam và nữ.

15. Forever21

trang web macys

Đây là Website bán hàng các mặt hàng thời trang dành cho phái nữ: quần áo, giày dép, phụ kiện, trang sức.

16. Disneystore 

trang web disney store

Disneystore.com là trang web chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang và đồ điện tử có hình của các nhân vật hãng phim Disney nổi tiếng.

17. Usababy

trang web usababy

Usababy.com là trang web chuyên bán các mặt hàng dành cho em bé.

18. Kmart 

trang web kmart

Đây là site của Siêu thị mua sắm online tại Mỹ với đầy đủ các mặt hàng.

19. Tommy

trang web tommy

Đây là site Nhãn hàng thời trang nổi tiếng Tommy tại Mỹ.

20. Levi

trang web levis

Levi.com là trang web của hãng thời trang Levi’s.

21. Rayban

trang web rayban

Rayban.com là trang web của hãng mắt kính nổi tiếng Rayban.

22. Topshop

trang web topshop

Topshop.com là trang web của hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới

23. HM

trang web hm

HM.com là trang web của tập đoàn thời trang H&M lớn thứ hai thế giới (chỉ sau Inditex - chủ sở hữu của Zara) 

24. Lacoste

trang web lascote

Lacoste.com là trang web của nhãn hàng thời trang nổi tiếng Lacoste.

25. Frys 

trang web frys

Frys.com là trang web thương mại điện tử hàng đầu chuyên bán về các mặt hàng điện tử lớn nhất nước Mỹ từ máy tính, điện thoại và các mặt hàng phụ kiện được bán trên Frys. Các mặt hàng được bán trên trang Frys.com có giá khá rẻ so với một số trang web khác tại Mỹ.

Giờ đây với 25 trang web mua hàng Mỹ uy tín chất lượng bạn đã có thêm những sự lựa chọn an tâm hơn, tối ưu hơn về địa chỉ các trang mua bán quốc tế. Cùng với sự đồng hành của dịch vụ mua hộ và ship hàng Mỹ tại Xanh Logistics bạn có thể an tâm mua sắm mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài cú click chuột.

Xanh Logistics - Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín, nhanh chóng và chất lượng

Xanh Logistics là dịch vụ mua hàng nước ngoài uy tín, chuyên mua hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam cho quý khách trong nhiều năm qua. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp mua hàng và vận chuyển hàng hóa nước ngoài về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Xanh Logistics cam kết:

 • Tư vấn tận tâm: Tư vấn kỹ lưỡng nguồn hàng chất lượng, giá tốt nhất.

 • Chất lượng sản phẩmMua hàng từ nước ngoài ship về Việt Nam chính xác qua link sản phẩm được cung cấp.

 • Báo giá nhanh: Báo giá sản phẩm chỉ sau 3-5 phút, trọn gói chi phí A-Z.

 • Thanh toán dễ dàng: Thanh toán qua chuyển khoản, COD và tại văn phòng.

 • Vận chuyển nhanh chóng: Tổng hành trình vận chuyển từ 7-15 ngày

 • Bảo hiểm hàng hóa: Bồi thường khi thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng

Danh sách top 25 trang web mua hàng nước ngoài uy tín:

 • 1. Amazon.com

 • 2. Ebay.com

 • 3. www.overstock.com 

 • 4. www.target.com

 • 5. www.1saleaday.com  

 • 6. www.costco.com

 • 7. https://www.walmart.com/

 • 8. https://www.jomashop.com/

 • 9. htps://www.etsy.com/

 • 10. www.newegg.com

 • 11. www.victoriassecret.com 

 • 12. www.compusa.com 

 • 13. www.shopping.com

 • 14. www.macys.com 

 • 15. www.forever21.com

 • 16. www.disneystore.com

 • 17. www.usababy.com

 • 18. www.kmart.com

 • 19. usa.tommy.com 

 • 20. www.levi.com

 • 21. www.rayban.com

 • 22. https://www.topshop.com/

 • 23. https://www.hm.com/

 • 24. www.lacoste.com  

 • 25. Frys.com 

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Gửi link sản phẩm cần mua từ nước ngoài cho Xanh Lơ, nhận báo giá nhanh chỉ trong 3-5 phút.


Xanh Logistics

XanhLo.com là dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp Mua Hàng Nước Ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc ..v..v  ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.