Chúng ta đều biết về chất lượng của các sản phẩm đến từ Mỹ tốt như thế nào. Bài viết sau đây của Xanh Lơ sẽ giúp bạn mua hàng online ở Mỹ đơn giản, an toàn, nhanh chóng. Đặc biệt chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, không đụng phải hàng giả mà giá thành sản phẩm lại đắt đỏ.

cách mua hàng mỹ online

Làm sao để mua được hàng online Mỹ đơn giản, hiệu quả nhất

Lợi ích của việc mua hàng online Mỹ

Một số lợi ích của việc hàng mỹ chính hãng qua kênh online mà không phải người dùng nào cũng nhận ra. Biết được những lợi ích này giúp bạn hình thành thói quen mua hàng thông minh và mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại, hiệu quả và thuận lợi hơn:

Lợi ích của việc mua hàng online Mỹ

Bạn có thể mua hàng online Mỹ ở mọi lúc, mọi nơi

  • Mua hàng online Mỹ sẽ được mức giá tốt hơn so với các sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam.

  • Sở hữu đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau, đặc biệt mặt hàng trong nước không có

  • Nhanh chóng có được những món hàng mới nhất của Mỹ, thậm chí là xem được các món hàng nào được ưa chuộng nhất tại website.

  • Giảm rủi ro mua phải hàng giả, hàng nhái của Mỹ tại các cửa hàng xách tay, cửa hàng kém uy tín.

  • Tiết kiệm được thời gian, công sức vì bạn không phải mất công đi làm trong các cửa hiệu để tìm kiếm, bạn có thể thực hiện việc mua sắm bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi nào mà bạn thích.

  • Tham khảo được nhiều ý kiến đánh giá và nhiều luồng thông tin khác nhau của người dùng về sản phẩm, cũng như đơn vị cung cấp tại Mỹ.

  • Có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khi mua hàng hóa Mỹ online khác nhau.

Những trang web bán hàng online nổi tiếng ở Mỹ

Để có thể mua hàng online ở Mỹ, order hàng Mỹ qua các kênh mua bán trực tuyến, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một vài những trang web bán hàng phổ biến như sau:

Những trang web bán hàng online nổi tiếng ở Mỹ

Những web bán hàng online nổi tiếng của Mỹ

  • Những trang web bán hàng tổng hợp của tất cả các thương hiệu như Amazon,Ebay, Walmart, Sephora…

  • Những trang web bán hàng từ chính các thương hiệu như F21, H&M, Zara, Adidas,Nike…

Tùy nhu cầu cụ thể của bạn sẽ có nhóm những trang web order hàng Mỹ online để đáp ứng những nhu cầu đó. Những trang web bán hàng chúng tôi đã liệt kê ở trên như Amazon, Sephora hay các trang web của chính thương hiệu như F21, H&M, Zara đều là những trang web lâu năm và có độ uy tín lớn cao tại Mỹ. 

Những trang web này đều được sử dụng bằng tiếng Anh. Bạn chọn sản phẩm cần mua rồi kiểm tra các mục Rating hay Positive hoặc các phần đánh giá review để nhận định về loại hàng hóa cũng như nhà phân phối, chủ cửa hàng online đó. Bạn cũng cần kiểm tra thời gian hàng về địa chỉ tại Mỹ, các chi phí ship hàng cũng như là giá trên đã bao gồm thuế  VAT hay chưa.

Sau khi đã chọn được chính xác link hàng bạn muốn mua, tiếp theo bạn có hai cách mua hàng online Mỹ đó là: Tạo một tài khoản trực tuyến trên chính trang web đó để mua trực tiếp. Cách thứ 2 là liên hệ với một đơn vị mua hàng hộ để giúp bạn mua được hàng. 

Đối với việc mua trực tiếp, bạn cần phải lập tài khoản sử dụng trên các trang web đó, đặt link mua hàng và có thẻ thanh toán quốc tế như Master hoặc Visa để thanh toán trực tiếp bằng thẻ. Đối với việc sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, bạn phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Tránh trường hợp chọn đơn vị thiếu chuyên nghiệp thì thời gian về hàng của bạn sẽ lâu, giá đắt mà chất lượng sản phẩm lại kém.

Xem thêm:

Web bán đồ cũ ở Mỹ

Hàng mỹ xách tay

Cách mua hàng online Mỹ hiệu quả

Bạn sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí, cũng như gặp rủi ro về mặt chất lượng khi mua hàng xách tay hoặc tự mua hàng Mỹ online. Cách tốt nhất là bạn nên lựa chọn dịch vụ đặt hàng hộ để tránh được những vấn đề trên.

Cách mua hàng online Mỹ hiệu quả

Xanh Logistics giúp bạn mua được hàng Mỹ online hiệu quả nhất

Giới thiệu đến bạn dịch vụ đặt hàng hộ Xanh Logistics với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ đặt hàng hộ, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn được mua hàng Mỹ giá rẻ, chính hãng, thời gian lại nhanh chóng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi – Xanh Logistics. Địa chỉ mua hộ hàng Mỹ an toàn và uy tín để được tư vấn tận tình, giúp bạn đặt sản phẩm ưng ý và thuận tiện với mức phí dịch vụ vô cùng ưu đãi. 

Thời gian để bạn nhận hàng nhanh chóng chỉ từ 8-10 ngày qua đường hàng không, nhanh hơn so với việc bạn đặt hàng qua các trang web hàng Mỹ xách tay khác phải chờ đợi lên đến cả tháng trời.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Xanh Logistics theo các phương thức sau để shop báo giá và order :

Địa chỉ:  số 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1900 636 707

Email:  hotro@xanhlo.com

Trên đây là những thông tin mà Xanh Logistics gửi đến bạn để giúp bạn có thể mua hàng online ở Mỹ đơn giản. Hãy lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Xanh Logistics để giúp bạn mua được hàng online Mỹ hiệu quả, nhanh chóng, không mất nhiều công sức nhé.