Bạn đang tìm các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội có thể “giải” giúp bạn bài toán vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam? Dưới đây là top 9 công ty vận chuyển hàng quốc tế và trong nước uy tín tại Hà Nội đã được Xanh Logistics tổng hợp và chọn lọc. Tham khảo ngay và chúc bạn tìm được công ty ưng ý!

Top 9 các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội

Các dịch vụ vận chuyển ship hàng uy tín tại Hà Nội

9 Công ty có dịch vụ ship hàng từ nước ngoài uy tín tại Hà Nội

Mời bạn xem và tham khảo các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội của top 9 công ty vận chuyển hàng đầu sau:

1. Xanh Logistics

Xanh Logistics (Xanh Lơ) là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Xanh Lơ đủ năng lực và kinh nghiệm để cung cấp cho Quý khách hàng các giải pháp vận chuyển an toàn - nhanh chóng - giá rẻ tại Hà Nội và trên cả nước. 

---> Xem chi tiết dịch vụ:

Vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Cách ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam

2. EMS Việt Nam

EMS trực thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. EMS hiện có cung cấp dịch vụ vận chuyển thư, tài liệu, hàng hóa giữa Việt Nam và các nước. Lag một doanh nghiệp nhà nước, dịch vụ của EMS được đánh giá là có chất lượng đảm bảo.

3. BHL Việt Nam

BHL Việt Nam là đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, tuyến vận chuyển của BHL Việt Nam chưa đa dạng, chủ yếu là đến các khu vực như Đài Loan, Trung Quốc,...

4. Tasetco Express

Công ty CP TM và DV Chuyển Phát Nhanh Tân Sơn Nhất (viết tắt là TASETCO). TASETCO được đánh giá là công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế hiện có địa chỉ tại Hà Nội.

các dịch vụ ship hàng uy tín

5. T&S 

Tiếp đến, khi mua hàng từ nước ngoài và cần vận chuyển về Việt Nam, bạn có thể chọn T&S. T&S là công ty có dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội. Tuy nhiên, hiện nay lộ tuyến vận chuyển của T&S chỉ hoạt động mạnh ở các nước châu Á như Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc, Hàn Quốc,…

6. 123Express 

123Express là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Trong nhiều năm hoạt động, 123Express đã hoàn thành an toàn nhiều đơn vận chuyển với đa dạng các mặt hàng.

7. Proship

Proship là đơn vị có cung cấp dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội. Ưu điểm của Proship là có thời gian hoạt động 24/7, đảm bảo kịp hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng. 

dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội

8. Nhất Tín

Nhất Tín Logistics là đơn vị chuyển nhận vận chuyển các loại hàng hóa, thư từ, tài liệu, hồ sơ,... từ nước ngoài về Hà Nội. Nhất Tín là một trong các công ty vận chuyển tại Hà Nội được đánh giá cao nhờ có chất lượng dịch vụ uy tín.  

9. Nasco

Công ty cổ phần giao nhận Nasco là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội có cung cấp dịch vụ vận chuyển trong nước và quốc tế hoạt động ổn định và uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải.

10 lý do để chọn dịch vụ ship hàng uy tín của Xanh Logistics 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa nước ngoài về các thành phố lớn của Việt Nam ngày càng cao. Với mong muốn góp sức mình vào ngành vận tải nước nhà, Xanh Logistics đã đầu tư và phát triển các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội và các thành phố lớn khác. Để cùng đồng hành và tạo những bước chuyển mình trong ngành công nghiệp vận tải Việt Nam, Xanh đã không ngừng cải tiến các giá trị sau để đem đến dịch vụ vận chuyển uy tín và đáng tin cậy nhất cho người Việt và bạn bè quốc tế:

10 lý do để chọn dịch vụ ship hàng uy tín của Xanh Logistics

Thứ nhất, Xanh Lơ là cung cấp dịch vụ các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội với mạng lưới vận chuyển khắp các châu lục từ Á sang Âu nhờ các giải pháp vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất.

Thứ hai, tự hào là doanh nghiệp vận chuyển quốc tế đa chiều, Xanh Lơ đã đầu tư hệ thống kho bãi ổn định tại nước ngoài để quá trình vận chuyển hàng của bạn được xuyên suốt và an toàn.

10 lý do để chọn dịch vụ ship hàng uy tín của Xanh Logistics

Thứ ba, mạng lưới hoạt động sâu rộng, Xanh đã làm việc với các đối tác vận chuyển có uy tín nhất. Do đó, đảm bảo thời gian vận chuyển sẽ luôn được tối ưu, thường là chỉ từ 7-10 ngày thì bạn đã có thể nhận hàng tận tay.

Thứ tư, dịch vụ trọn gói với cước phí vô cùng phải chăng. Chúng tôi luôn cấp các giải pháp vận chuyển tối ưu chi phí, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Thứ năm, hợp đồng mua hộ và ship hàng về Việt Nam minh bạch, điều khoản thỏa thuận cụ thể, rõ ràng. Cam kết không phụ thu thêm phí không có trong hợp đồng.

ship hàng uy tín

Thứ sáu, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vững nghiệp vụ chuyên môn (thông thạo ngoại ngữ, nắm rõ luật, các chính sách xuất khẩu, vận chuyển, am hiểu hàng hóa,...) và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, khắc phục các sự cố kịp thời trong quá trình vận chuyển.

Thứ bảy, thấu hiểu tâm lý khách hàng, Xanh đã xây dựng quy trình ship hàng nhanh gọn, dễ sử dụng chỉ với 5 bước để tránh làm lãng phí thời gian của quý khách.

Thứ tám, chính sách đổi trả minh bạch với những điều khoản có lợi cho khách hành. Để bạn có trải nghiệm dịch vụ tốt và nhận được sự an tâm khi cộng tác với Xanh, chúng tôi luôn chủ động giải quyết mọi sự cố (thất lạc, rơi vỡ,...) trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội

Thứ chín, phương thức thanh toán đa dạng: COD, chuyển khoản, tiền mặt nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Mười, chúng tôi làm việc với hệ thống vận chuyển khép kín và dịch vụ trọn gói, thay mặt bạn xử lý mọi thủ tục thông quan - vận chuyển hàng an toàn về Hà Nội.

Vừa rồi là một số thông tin gợi ý về các dịch vụ ship hàng uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bài viết vừa rồi đã giúp bạn lựa chọn được đơn vị uy tín và phù hợp với nhu cầu gửi hàng của mình. Xanh Logistics xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline: 1900 636 707

Email: hotro@xanhlo.com