Vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam giá rẻ và an toàn

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam Thế nhưng lại lo ngại phí ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam sẽ vô cùng đắt đỏ? Trên thực tế, không phải lúc nào vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam cũng bất khả thi như vậy. Sau đây, Xanh Logistics xin mách bạn mẹo vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha với giá rẻ và an toàn. 

Vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam giá rẻ và an toàn

Vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam giá rẻ, có thể không?

5 mẹo vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam rẻ và an toàn

Có rất nhiều cách để tiết kiệm phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam nói chung, vận chuyển hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam nói riêng. Cụ thể bên dưới là 5 cách đơn giản giúp bạn tối ưu chi phí vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam do Xanh Lơ - công ty nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng Tây Ban Nha chia sẻ:

Tối ưu khối lượng

Để phí ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam có giá rẻ, trước hết bạn nên tối ưu cân nặng kiện hàng. Phí vận chuyển thường được tính bằng cách cân trọng lượng. Do đó, phí cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào kiện hàng nặng hay nhẹ. 

Tối ưu kích thước 

Cách thứ hai giúp tối ưu chi phí vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam là nên thu nhỏ kích thước kiện hàng, cần gói hàng sao có thể tích nhất. Nếu kích thước không được tối ưu thì hàng của bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng cồng kềnh, trường hợp này phí vận chuyển sẽ cao gần gấp đôi hàng thông thường. Vì vậy, tối ưu kích thước là lưu ý vô cùng quan trọng.

5 mẹo vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam rẻ và an toàn

Lưu ý: Hàng cồng kềnh là hàng có thể tích vượt quá quy định. Công thức tính hàng hóa cồng kềnh: Chiều dài (cm) x chiều rộng (cm) x chiều cao(cm)/5000. Nếu con số sau khi chia ra lớn hơn trọng lượng thực thì đây là hàng cồng kềnh.

Chú ý loại hàng hóa

Tại sao ta cần chú ý đến loại hàng hóa? Theo quy định, một số loại hàng hóa khi được vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam sẽ bị phụ thu hoặc đánh thuế. Hai khoản phí này sẽ khiến tổng phí ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam cao hơn bình thường. Do đó, để tối ưu chi phí, bạn nên chú ý xem mặt hàng muốn mua có phải tính phụ thu/thuế không nhé.

Xem thêm: Cách order mỹ phẩm từ nước ngoài

Chọn phương tiện vận chuyển giá rẻ 

Tàu thủy là phương tiện vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam có giá rẻ nhất. Vận chuyển hàng bằng tàu thích hợp với hàng hóa số lượng lớn, cồng kềnh và không gấp rút về mặt thời gian, vì do đặc trưng di chuyển chậm nên thời gian nhận hàng qua phương tiện này sẽ khá lâu, thường là từ 1 tháng đến 40 ngày.

Chọn phương tiện vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam giá rẻ

Khác biệt so với máy bay, chỉ cần 7 - 15 ngày, tuy nhiên phí ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam bằng máy bay sẽ cao hơn tàu. Vì vậy mà bạn nên cân nhắc nhu cầu của mình để lựa chọn phương tiện vận chuyển phù và thời tối ưu chi phí.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Tây Ban Nha uy tín

Để tối ưu tốt chi phí, điều tiên quyết nhất khi mua hàng từ nước ngoài chính là cần chọn công ty cung cấp dịch vụ mua hàng Tây Ban Nha uy tín, giàu kinh nghiệm. Thực tế cho thấy, các đơn vị mua hàng có kinh nghiệm sẽ biết cách giúp bạn tối ưu nhiều loại phí, đồng thời họ còn có thể giúp bạn xử lý các thủ tục phức tạp hoặc sự cố (nếu có) để kiện hàng được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn nhất.

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng Tây Ban Nha uy tín

Xanh Lơ nhận mua hàng ZARA từ Tây Ban Nha

Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam Xanh Logistics

Nhằm phục vụ nhu cầu mua và vận chuyển hàng Tây Ban Nha của người Việt, Xanh Logistics đã cung cấp dịch vụ mua hàng Tây Ban Nha chính hãng và vận chuyển về Việt Nam để đồng hành cùng các Quý khách hàng. Xanh Lơ làm việc trên phương châm đặt mình vào vị trí khách hàng để đưa ra những giải pháp và dịch vụ mua hàng Tây Ban Nha về Việt Nam đảm bảo hai tiêu chí “an toàn” và “an tâm”:

Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam Xanh Logistics

Tiêu chí vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam để khách hàng “an tâm”

Cam kết mua hàng từ các website lớn của Tây Ban Nha, đảm bảo hàng chính hãng.

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm thông thạo ngoại ngữ, am hiểu hàng hóa sẽ hỗ trợ bạn mua được sản phẩm ưng ý trong thời gian ngắn.

Quy trình mua hàng đơn giản, dễ thao tác với 5 bước.

Hỗ trợ tư vấn cho bạn giải pháp mua hàng hiệu quả với cước phí cạnh tranh.

Phương thức thanh toán đa dạng như: Chuyển khoản, COD và thanh toán tại văn phòng.

ship hàng từ Tây Ban Nha về Việt Nam

Cần lựa chọn phương tiện thích hợp với từng loại hàng hóa

Tiêu chí giúp hàng hóa vận chuyển từ Tây Ban Nha về Việt Nam được an toàn

Am hiểu và có nhiều kinh nghiệm xử lý thủ tục thông quan hoặc khắc phục rủi ro.

Chính sách bảo hiểm uy tín. Bảo hiểm 100% nếu hàng không đúng yêu cầu và chủ động bồi thường nếu hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng khi vận chuyển. 

Hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm lỗi (do nhà bán hàng).

Thời gian vận chuyển nhanh, chỉ từ 7-15 ngày.

Tiêu chí giúp hàng hóa vận chuyển từ Tây Ban Nha về Việt Nam được an toàn

Xanh Lơ nhận mua hộ hàng thời trang nổi tiếng TBN - Bershka

Vừa rồi là một số cách tối ưu chi phí vận chuyển hàng Tây Ban Nha về Việt Nam nhằm giúp bạn mua hàng nước ngoài hiệu quả. Mọi nhu cầu vận chuyển và mua hàng Tây Ban Nha sỉ/lẻ, xin Quý khách vui lòng liên hệ đến Xanh Logistics qua các thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng. Xanh Lơ xin cảm ơn và hẹn gặp lại ở các tin tức hữu ích kỳ tới!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 636 707

Email: hotro@xanhlo.com

Địa chỉ văn phòng: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Fanpage: https://facebook.com/XanhLocom