Merry Christmas Sale thả ga cuối năm up to 80%

Lại một đợt săn sale hoành tráng đang đợi bạn

Một mùa giáng sinh nữa lại về, thay cho một món quà tặng có giá trị, Xanh Lơ xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu.

Bên cạnh đó chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đang rộn ràng sắm sửa cho dịp Noel hay Tết sắp tới. Hiểu được tâm lý người mua hàng các trang thương mại đồng loạt tung deal HOT dịp cuối năm. 

Tất tấn tật từ đồ công nghệ điện tử hay những mặt hàng thời trang như giày, đồng hồ, nước hoa, các thiết bị nhà thông minh hay đồ gia dụng v..v  đều có giá ưu đãi cực HOt từ 50 đến 80% 

Săn sale mùa giáng sinh ở đâu?

DEAL HOT CẬP NHẬT LIÊN TỤC TẠI FACEBOOK XANHLO.COM

Mua hàng nước ngoài ship về Việt Nam nhanh chóng!!! 

Gửi link sản phẩm bạn muốn mua vào form dưới đây, Xanh Lơ sẽ gửi báo giá ship về Việt Nam cho bạn sau 3-5 phút và tư vấn miễn phí.

Gửi yêu cầu báo giá ngay

Mọi nhu cầu đặt mua hàng Green Monday 2019 từ Amazon ship về Việt Nam, quý khách có thể đặt hàng qua Hotline 1900 636707 hoặc Email 

Xanh Logistics

XanhLo.com là dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp Mua Hàng Nước Ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc ..v..v  ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.