Sale cực HOT Green Monday săn sale không ngừng nghỉ

Tháng mua sắm HOT nhất năm không có một giây phút hạ nhiệt kể từ Black Friday đến giờ. Bây giờ là thời gian cho Green Monday. 

DEAL HOT CẬP NHẬT LIÊN TỤC TẠI FACEBOOK XANHLO.COM

Green Monday được khởi xưởng bởi eBay và được thúc đẩy bởi các cửa hàng hàng đầu như Wal-mart, Target, Bestbuy, và Amazon, diễn ra vào ngày thứ 2 của tuần thứ 2 tháng 12. Được xem là đợt khuyến mại lớn thứ 3 trong năm của Mỹ. 

Thường thì Green Monday không phải là ngày sale Hot nhất, vì người mua sắm bị thu hút bởi các giao dịch trong suốt Tuần lễ Black Friday và Cyber Monday. Nhưng Green Monday vẫn là một món hời tốt. Các trang thương mại điện tử giảm 50% đến 90% so với giá thông thường.

Săn hàng Sale Green Monday ở đâu?

DEAL HOT CẬP NHẬT LIÊN TỤC TẠI FACEBOOK XANHLO.COM

 

Làm sao săn hàng Green Monday 2019 ship về Việt Nam?

Gửi link sản phẩm bạn muốn mua vào form dưới đây, Xanh Lơ sẽ gửi báo giá ship về Việt Nam cho bạn sau 3-5 phút và tư vấn miễn phí.

Gửi yêu cầu báo giá ngay

Chỉ 1 ngày duy nhất cho nên nếu đã thích một sản phẩm nào thì đừng suy nghĩ đắn đo bạn nhé. Vì các sản phẩm chất lượng, có giá ưu đãi siêu tốt sẽ luôn hết hàng rất nhanh.

Mua hàng Mỹ Green Monday 2019 như thế nào? 

Đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp, chăm sóc Chu đáo, Nhiệt thành và Trách nhiệm sẽ mang đến những deals cực HOT và hỗ trợ tư vấn tận tâm cho khách hàng. Xanh Lơ cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn Xanh Lơ?

Xanh Logistics là lựa chọn tốt nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm mua hàng Mỹ, Amazon, eBay, Bestbuy, Walmart...

Xanh Lơ luôn ưu tiên và đảm bảo giải quyết các vấn đề của người mua hàng, đảm bảo giao dịch, hỗ trợ khiếu nại, đổi trả xuyên biên giới dễ dàng. 

Các vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi nhanh chóng xử lý và tìm ra giải pháp thích hợp nhất, đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng xuyên suốt trải nghiệm mua hàng tại Xanhlo.com

Cùng săn deal Green Monday và tận hưởng mùa mua sắm hàng Mỹ lớn nhất trong năm tại XanhLo.com.

Xanh Lơ là dịch vụ mua hàng Mỹ uy tín và ship hàng hóa về Việt Nam an toàn, nhanh chóng với thời gian hàng về từ 7-15 ngày.

Xanh Lơ tự hào là đơn vị tiên phong mua hộ hàng hóa và ship hàng quốc tế từ các website bán hàng nước ngoài về Việt Nam, với hơn 1 triệu kiện hàng được vận chuyển thành công & an toàn.

Xanh Lơ sẽ rất vui khi đồng hành cùng khách hàng trong ngày Green Monday này, đội ngũ CSKH đã sẵn sàng tiếp sức mua sắm cùng bạn.

Gửi link sản phẩm bạn muốn mua vào form dưới đây, Xanh Lơ sẽ gửi báo giá ship về Việt Nam cho bạn sau 3-5 phút và tư vấn miễn phí.

DEAL HOT CẬP NHẬT LIÊN TỤC TẠI FACEBOOK XANHLO.COM

Gửi yêu cầu báo giá ngay

Mọi nhu cầu đặt mua hàng Green Monday 2019 từ Amazon ship về Việt Nam, quý khách có thể đặt hàng qua Hotline 1900 636707 hoặc Email 

Xanh Logistics

XanhLo.com là dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp Mua Hàng Nước Ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc ..v..v  ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.