Giải đáp nhanh mua hàng trên Ebay có uy tín không

Khi mua hàng trên website nước ngoài thì vấn đề chất lượng phải được quan tâm hàng đầu. Lý do là vì việc đổi trả/khiếu nại thường bất tiện bởi khoảng cách địa lý. Như Ebay, một “ông lớn” có số người dùng lên đến hàng trăm triệu thì liệu mua hàng trên Ebay có uy tín không? Xem ngay bài viết do Xanh Logistic - công ty có nhiều kinh nghiệm mua hộ hàng nước ngoài phân tích để biết chi tiết nhé!

Muốn biết mua hàng trên Ebay uy tín hay không, chúng ta cần tìm hiểu về cơ chế hoạt động và yếu tố giá thành trên sàn thương mại điện tử này. Cụ thể:

Ebay hoạt động như thế nào?

Giải đáp nhanh mua hàng trên Ebay có uy tín khôngEbay là dịch vụ TMĐT có đến hàng trăm triệu người dùng

Tìm hiểu xem Ebay hoạt động như thế nào, từ đó có thể biết được mua hàng trên Ebay có uy tín không. Ebay vốn là chuyên trang Thương mại điện tử, nhưng với tính chất là bên thứ ba để kết nối người mua và người bán bằng hình thức đấu giá. Cụ thể là Ebay cho phép người bán tự tạo gian hàng và tự niêm yết giá cho món hàng mà mình muốn bán trên nền tảng này.

Ebay hoạt động như thế nào?Người bán và người mua giao dịch với hình thức đấu giá

Nếu biết cách mua hàng trên Ebay, người mua sẽ tìm được sản phẩm mình muốn trên vô số gian hàng ở sàn thương mại điện tử này. Người mua sẽ chọn gian hàng có mức giá thấp nhất để mua, còn người bán sẽ cố gắng bán hàng cho người khác có thể trả cao nhất.

Tìm hiểu giá cả để biết mua hàng trên Ebay có uy tín không?

Hàng hóa trên Ebay có thể tạm chia thành các loại như: hàng mới, hàng đã qua sử dụng, hàng chất lượng trung bình, hàng chất lượng tốt, hàng chính hãng,... Có thể nói, trừ một số ngành hàng cấm thì người ta được phép bán hầu như tất cả những gì mình có trên Ebay. Bởi tính chất “thượng vàng hạ cám” này nên chất lượng và uy tín của hàng hóa trên Ebay cũng bị ảnh hưởng theo, khiến cho người mua ngần ngại với câu hỏi mua hàng trên Ebay có uy tín không? Vì bạn có thể mua hàng Ebay giá rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo, không thể tìm được.

Tìm hiểu giá cả để biết mua hàng trên Ebay có uy tín không?Bạn có thể mua được những hàng hóa có giá trị cực thấp trên Ebay

Tuy nhiên cũng nên hiểu rằng, trường hợp này là rất hy hữu. Nếu bạn chịu dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm thì bạn vẫn có thể mua được món hàng với giá tốt và chất lượng cũng tốt nữa. Không có nhiều người muốn bán sản phẩm quá kém chất lượng đâu, vì lâu dài sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và uy tín của họ mà. Như vậy có thể kết luận rằng, bạn vẫn có thể mua được món hàng có chất lượng, đảm bảo uy tín trên Ebay nếu bỏ thời gian nghiên cứu và tìm kiếm sản phẩm.

Hoặc có thể mua cả chiếc ôtô cũ nhưng vẫn hoạt động tốtHoặc có thể mua cả chiếc ôtô cũ nhưng vẫn hoạt động tốt

Dịch vụ mua hàng Ebay của Xanh Logistic

Nếu không có thời gian hoặc e ngại với việc mua hàng trên Ebay có uy tín không? thì bạn có thể sử dụng Dịch vụ mua hàng Ebay của Xanh Logistic. Chúng tôi cam kết sẽ tìm món hàng với mức giá lẫn chất lượng tốt và đúng như yêu cầu của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua hộ và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, Xanh đã và luôn làm hài lòng khách hàng với 6 tiêu chí sau:

  • Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%
  • Bảo đảm chất lượng
  • Vận chuyển nhanh chóng
  • Bảo hành sản phẩm
  • Thanh toán dễ dàng
  • Báo giá nhanh chóng

Mong rằng qua bài chia sẻ trên của Xanh Lơ bạn đã phần nào hình dùng được câu chuyện “Mua hàng trên Ebay có uy tín không?” Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn mua hàng thuận lợi!

XanhLo.com là đơn vị hàng đầu với trên 10 năm kinh nghiệm triển khai dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam. Công ty chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng Mua và Vận Chuyển hàng từ Mỹ, Đức, Anh, Hàn Quốc, Úc, Nhật, ..v..v ship thẳng Việt Nam An Toàn - Nhanh Chóng - Tin Cậy.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM
  • Điện thoại: 1900 636 707
  • Email: hotro@xanhlo.com