Mua hàng nội địa Nhật ở đâu uy tín giá rẻ an toàn luôn thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Bởi từ lâu các mặt hàng của Nhật luôn đánh giá cao về chất lượng nên nhu cầu order hàng Nhật ngày càng tăng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ mua hàng, vận chuyển hàng hóa tại Xanh Logistic trong nhiều năm qua. Đó là động lực để chúng tôi ngày một nỗ lực hoàn thiện dịch vụ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Xanh Logistics là đơn vị phù hợp nhất trả lời cho câu hỏi mua hàng nội địa Nhật ở đâu.

mua hàng nội địa Nhật ở đâu uy tín

Những cách mua hàng nội địa Nhật

Thông thường bạn sẽ có những cách mua hàng nội địa Nhật sau:

Thứ nhất: Có thể trực tiếp mua trên những trang web uy tín như Amazon Nhật, Rakuten, Ichiba Place,… Với cách này bạn cần truy cập vào trang web, đăng ký tài khoản, chọn mặt hàng cần mua, đặt hàng và thanh toán. 

Lưu ý nhỏ là bạn cần phải có thẻ Visa/ Master hoặc chuyển đổi tiền trên app (ví dụ: Amazon gift card khi mua trên Amazon) để thanh toán. Bạn cũng phải thanh toán thêm thuế nhập khẩu nếu đơn hàng trên 1 triệu.

Thứ hai: Bạn có thể mua hàng xách tay, tuy nhiên bằng cách này bạn có thể gặp nhiều rủi ro như mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thứ ba: Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hàng hộ. Đây là phương pháp mua hàng nội địa Nhật đơn giản và hiệu quả nhất. Bằng cách sử dụng dịch vụ logistics bạn có thể yên tâm mua hàng phù hợp chất lượng, được tư vấn ký trước khi mua, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc.

Xem thêm cách: 

Mua hàng Amazon Nhật

Mua hàng Ebay Nhật

Nên chọn dịch vụ mua hàng nội địa Nhật ở đâu?

Để trả lời cho câu hỏi mua hàng nội địa Nhật ở đâu uy tín. Bạn chắc chắn phải chọn ngay Xanh Logistics. Mọi tiêu chí dùng để đánh giá một dịch vụ logistic chất lượng thì Xanh Logistics đều đáp ứng. Bạn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ mua hàng nội địa Nhật tại chúng tôi. Đơn vị  Xanh Lơ chúng tôi xin cam kết:

  • Mua hàng theo đúng yêu cầu của khách, đúng địa chỉ đường link mà khách gửi.

  • Hỗ trợ thanh toán cho khách hàng

  • Giao hàng đến tận địa chỉ mà khách hàng cung cấp Xanh Logistics.

  • Xanh Lơ có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình về nhà cung cấp, chất lượng sản phẩm, giá bán...

  • Chúng tôi luôn ưu tiên lợi ích khách hàng lên trên cùng

  • Luôn theo dõi xác xao quá trình vận chuyển để kịp thời xử lý vấn đề, khắc phục sự cố

  • Giá dịch vụ mua hàng hộ hợp lý, rẻ hơn so với nhà cung cấp dịch vụ khác

  • Bảo hiểm hàng nội địa nhật 100%

Các bước mua hộ hàng nội địa Nhật tại Xanh Logistics

Các bước mua hộ hàng nội địa Nhật tại Xanh Logistics

Cách mua hàng nội địa Nhật bằng dịch vụ mua hộ hàng tại Xanh Logistics được thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web bạn muốn mua hàng nội địa Nhật, chọn sản phẩm bạn cần mua, gửi link cho Xanh Logistics. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những thông tin về sản phẩm như chất lượng, nhà cung cấp, giá…

Bước 2:  Xanh logistics báo giá cho bạn về sản phẩm bạn cần mua

Bước 3:  Thông tin chi tiết về sản phẩm được gửi đến khách hàng, nếu khách hàng đồng ý mua thì sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị sản phẩm (khoảng 70 - 100%)

Bước 4: Bạn đăng ký tài khoản trên Xanhlo.com để theo dõi đơn hàng và quá trình vận chuyển tại mục “Theo dõi hàng hóa”

Bước 5: Sau khi hàng được chuyển về nước, Xanh Logistics sẽ giao đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể và khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại của sản phẩm.

Giá dịch vụ mua hàng nội địa Nhật là bao nhiêu

Đối với hàng nội địa Nhật, Xanh Logistics của chúng tôi sẽ có cách tính phí cho mỗi loại hàng là khác nhau. Để biết được thông tin giá chi tiết bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi bằng các phương thức:

Địa chỉ:  46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Số điện thoại: 1900 636 707

Email:  hotro@xanhlo.com

Facebook:  XanhLo.com facebook

Hoặc bạn cũng có thể ghé trang web xanhlo.com chọn mục “Bảng giá cước” để tham khảo.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề mua hàng nội địa Nhật ở đâu uy tín nhất. Hy vọng bài viết bổ ích với khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Xanh Lơ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá ưu đãi nhất nhé.