nên mua gì ngày black friday

Nên mua gì vào ngày Black Friday 2019?

Mặc dù bạn có thể tiết kiệm cho hầu hết các mặt hàng khuyến mãi trong ngày Black Friday 2019, Xanh Lơ đã tổng hợp một số mặt hàng khuyến mãi tốt nhất giúp bạn tiết kiệm tối đa. Bạn có thể tiết kiệm vài chục đô la cho hàng thời trang hoặc tiết kiệm vài trăm đô la cho laptop, vài trăm đô la đến cả ngàn đô la cho TV màn hình lớn. Chuẩn bị săn hàng Mỹ Black Friday 2019 nào các bạn thân yêu ơi!

1. TV

mua tv black friday

Ưu tiên hàng đầu là chọn các mục giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn. Các ưu đãi cho TV màn hình lớn hàng hiệu, quả là một cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm vài trăm đô la. Đối với TV màn hình lớn (như 65 inch trở lên), mức tiết kiệm trung bình có thể cao hơn 500 đô la hoặc thậm chí có thể hơn 800 đô la hoặc 1000 đô la so với giá niêm yết. Đối với TV kích thước trung bình 4K, các mức giảm giá này có thể dao động từ $ 300 đến $ 500 trở lên.

2. Laptop

mua laptop black friday

Như thường lệ thì laptop là một trong những mặt hàng sôi động nhất trong ngày Black Friday.

3. Thiết bị chơi game

mua game black friday

Black Friday 2019 là thời điểm mà các hãng game lớn như Microsoft, Sony hay Nintendo ra mắt chiều mẫu thiết bị chơi game và trò chơi mới.

4. Đồ điện tử

mua đồ điện tử black friday

Năm nay khỏi nói cũng biết các thiết bị phổ biến như Amazon Echo, Google Home, Nest, Fitbit, Earbuds sẽ bùng nổ.

5. Đồ gia dụng

mua đồ gia dụng black friday

Tuy không hấp dẫn như các mặt hàng điện tử, nhưng giá sale đồ gia dụng cũng lên đến cả trăm đô la.

6. Thời trang

mua hàng thời trang black friday

 

Hãy chuẩn bị đón cơn mưa giảm giá từ Nike, Adidas, Puma... với mức sale 50% đến 70%.

>>>DEAL TỐT NHẤT BLACK FRIDAY 2019<<<

Black Friday 2019 là ngày nào?
Ngày Black Friday 2019: Thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019

Black Friday 2019 là khi nào?
Black Friday luôn luôn là ngày sau Lễ Tạ ơn. Năm 2019, Black Friday sẽ vào Thứ Sáu ngày 29 tháng 11 năm 2019. Vào ngày này, hầu hết các nhà bán lẻ lớn mở cửa cực kỳ sớm, thường là vào nửa đêm hoặc sớm hơn.

Khám phá Khuyến mãi tốt nhất Black Friday 2019.

Xanh Logistics

XanhLo.com là dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp Mua Hàng Nước Ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc ..v..v  ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.