Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện mất bao lâu?

Gửi hàng từ mỹ về việt nam qua bưu điện mất bao lâu? Hiện tại ở Việt Nam bưu cục nào nhận gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam? Ngoài gửi hàng qua bưu điện còn cách vận chuyển nào khác không? Những thắc mắc trên đã được Xanh Lơ giải đáp rõ ràng bên dưới, mời các bạn cùng theo dõi để nắm thêm thông tin nhé!

Gửi hàng từ mỹ về việt nam qua bưu điện mất bao lâu

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện mất bao lâu?

Giải đáp: Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện mất bao lâu?

Thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện: Thông thường, thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện mất tầm 7 – 10 ngày. Tuy nhiên, khó tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn, do đó thời gian vận chuyển vẫn có thể lâu hơn.

Bưu cục vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện tại: EMS Việt Nam. EMS Việt Nam (Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện) trực thuộc Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam. EMS Việt Nam nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa như thư, tài liệu, vật phẩm, hàng tiêu dùng,... từ nhiều quốc gia trong đó có Mỹ.

Lợi ích khi order hàng Mỹ và gửi về Việt Nam qua EMS chính là giá cả ổn định và được niêm khai rõ ràng, giúp bạn dễ dàng tra cứu gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

Giải đáp: Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện mất bao lâu?Giải đáp: Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện mất bao lâu?

Tuy nhiên, ngoài những lợi ích sẵn có thì gửi hàng qua bưu điện cũng có khuyết điểm nhất định như:

Thủ tục rườm rà: Khi tự gửi hàng qua bưu điện bạn cần phải xử lý nhiều thủ tục phức tạp liên quan đến hàng hóa như chứng minh thông tin, giá trị kiện hàng, trọng lượng… Với một số mặt hàng, bạn phải có đủ giấy tờ để chứng minh hàng của mình đủ điều kiện vận chuyển về Việt Nam nữa.

Chính sách bồi thường còn hạn chế: Ví dụ, với trường hợp mất hàng hay hàng bị hư hại hoàn toàn, bưu cục chỉ hoàn lại phí vận chuyển cộng với tiền bồi thường tính theo mức trọng lượng thực tế, tối thiểu là 1 triệu và tối đa là hơn 4 triệu (đối với hàng hóa), có thể nói là chưa thỏa đáng với một số mặt hàng.

Tham khảo: Hàng mỹ xách tay

Thời gian gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua đường bưu điện

Ngoài hình thức gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện bạn có thể gửi hàng qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói của các đơn vị vận chuyển uy tín. Hãy theo dõi phần tiếp theo để hiểu rõ những tiện lợi mà dịch vụ vận chuyển trọn gói mang lại nhé.

Dịch vụ gửi hàng trọn gói từ Mỹ về Việt Nam của Xanh Logistics

Xanh Logistics là đơn vị vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín và giàu kinh nghiệm, hoạt động và phát triển với ba tiêu chí: An toàn - Minh bạch - Tiện lợi được thể hiện qua các giá trị sau:

Tiện lợi

- Xanh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu chuyên môn, nắm rõ hàng hóa và thông thạo ngoại ngữ, giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề.

- Dịch vụ vận chuyển trọn gói của chúng tôi bao gồm cả khâu xử lý các giấy tờ, thủ tục gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Bạn sẽ không phải tốn thời gian, công sức để xử lý những thủ tục mà bản thân đôi khi còn mơ hồ nữa.

Dịch vụ gửi hàng trọn gói từ Mỹ về Việt Nam của Xanh Logistics

- Gửi hàng Mỹ về Việt Nam với Xanh vô cùng tiện lợi và dễ dàng chỉ với 5 BƯỚC.

- Tại Xanh Logistics, chúng tôi có nhiều phương thức thanh toán: chuyển khoản, COD hoặc thanh toán tại văn phòng để bạn dễ dàng sử dụng dịch vụ.

Minh bạch

-  Trước khi vận chuyển bất kỳ đơn hàng nào, Xanh Lơ cũng sẽ tính toán và cân nhắc kỹ để đưa ra giải pháp vận chuyển phù hợp với nhu cầu, giúp tối ưu được chi phí gửi hàng cho khách hàng.

gửi hàng từ mỹ về việt nam qua bưu điện minh bạch

- Xanh Lơ luôn giải thích và làm rõ mọi điều khoản với khách hàng trước khi hoàn tất đơn hàng và ký hợp đồng. 

- Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào ngoài những khoản đã kê trong hợp đồng.

An toàn

- Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh và đúng hẹn, chỉ từ 5 - 7 ngày thì bạn đã có thể nhận được hàng tận tay. 

- Để bạn có được lợi ích cao nhất, Xanh Logistics sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mua hàng Mỹ đổi trả hàng nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất/người bán.

Dịch vụ gửi hàng từ mỹ về việt nam qua bưu điện minh bạch tại Xanh Lơ an toàn

Chúng tôi có kho bãi tại Mỹ để bảo quản hàng của của bạn tốt nhất

- Xanh Logistics có chính sách bồi thường bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa với các trường hợp thất lạc, bể vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Vừa rồi là những giải đáp cho vấn đề gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện mất bao lâu? Hy vọng những chia sẻ trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Để được tư vấn chi tiết dịch vụ mua hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam, đặc biệt là mua hàng Mỹ, hãy liên hệ trực tiếp Xanh Lơ nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline: 1900 636 707

Email:hotro@xanhlo.com