Amazon Prime Day đã bắt đầu được một ngày rồi và chúng ta đã thấy tất cả các loại ưu đãi được đưa ra, nhưng cái Amazon Echo Dot 3 vẫn là một trong những món có mức giảm giá tốt nhất.

Đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy cho Amazon Echo Dot 3 (thế hệ thứ 3) và giảm hơn 50%, bạn có thể sở hữu món đồ công nghệ nhỏ nhắn hấp dẫn này.

Giá giảm thực là bao nhiêu? Loa Alexa nhỏ gọn đã giảm xuống chỉ còn 22 đô la từ giá gốc 49,99 đô la cho các thành viên Prime.

Tại sao có giảm giá lớn như vậy?

Chà, Amazon muốn bạn sử dụng các dịch vụ của mình, họ đang câu người dùng vào hệ sinh thái, vì vậy bằng cách giảm giá xuống mức cơ bản thôi thúc tâm lý. Dẫu sao thì Amazon Echo (phiên bản thứ 3) vẫn là một thiết bị rất hấp dẫn.

Amazon Echo Dot thế hệ 3 hoạt động với Amazon Alexa để phát nhạc, trả lời các câu hỏi, thực hiện cuộc gọi bằng giọng nói của bạn. Loa nhỏ gọn phát nhạc từ các dịch vụ như Apple Music, Spotify, Amazon Music, v.v.

Thế hệ thứ 3 (đây là model mới nhất) Amazon Echo Dot thế hệ 3 cũng có thể điều khiển các thiết bị nhà thông minh như điều chỉnh nhiệt độ, bật đèn...

Giống như chúng tôi đã đề cập ở trên, đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi đã thấy cho Echo Dot 3 mới nhất và một cơ hội tuyệt vời để sở hữu nó. Giảm giá này dành riêng cho các Thành viên Prime và chỉ có hiệu lực trong 48 giờ diễn ra sự kiện.


Ưu đãi tốt nhất cho Prime Day Echo Dot thế hệ 3:

Loa thông minh Amazon Echo Dot 3rd (Thế hệ thứ 3) $22 tại Amazon

Amazon Echo Dot thế hệ 3 giảm giá 50% trong Ngày Amazon Prime. Loa thông minh Amazone Echo Dot 3 hoạt động với Amazon Alexa để phát nhạc, trả lời các câu hỏi và điều khiển các thiết bị nhà thông minh khác bằng giọng nói của bạn. Có sẵn nhiều màu sắc.

XEM CHI TIẾT

Echo Dot Kids Edition $ 69,99 $ 44,99 tại Amazon

Sản phẩm này có giá cao hơn một chút, Echo Dot dành cho trẻ em. Nó đi kèm với quyền truy cập 12 tháng vào vô số ứng dụng và kỹ năng cho trẻ em không có trên Echo Dot thông thường.

XEM CHI TIẾT

Echo Dot: câu hỏi thường gặp

Nếu bạn chưa quyết định về Echo Dot hoặc muốn tìm hiểu thêm về loa thông minh, chúng tôi đã chuẩn bị một số câu hỏi phổ biến dưới đây để giúp bạn đưa ra quyết định mua hàng.

Echo Dot là gì và nó có thể làm gì? Echo Dot là một loa thông minh nhỏ gọn kết nối với Wifi để hoạt động với Amazon Alexa. Bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để đặt câu hỏi cho Alexa, phát nhạc và điều khiển các thiết bị nhà thông minh tương thích khác.

Có phí hàng tháng khi sử dụng Echo Dot không? Không, không có phí hàng tháng với Echo Dot, chỉ có phí mua thiết bị loa thông minh này. Bạn cần một tài khoản Amazon để bắt đầu và tải xuống ứng dụng Echo.

Sự khác biệt giữa Echo và Echo Dot là gì? Sự khác biệt đáng kể nhất giữa Dot và Echo là kích thước và giá cả. Echo lớn hơn Dot và tạo ra âm thanh mạnh mẽ hơn. Echo cũng đắt hơn, có giá cao hơn $20 so với Dot.

Video giới thiệu Amazon Echo Dot Gen 3


Các ưu đãi hôm nay Amazon Prime Day các thiết bị Amazon:

Fire TV Stick with Alexa Voice Remote, streaming media player

Amazon Fire TV Stick

$14.99 XEM CHI TIẾT

Fire TV Stick 4K with Alexa Voice Remote, streaming media player

Amazon Fire TV Stick 4K

$24.99 XEM CHI TIẾT

Echo Dot (3rd Gen) - Smart speaker with Alexa - Charcoal

Amazon Echo Dot (3rd Generation)

$22 XEM CHI TIẾT

Echo (2nd Generation) - Smart speaker with Alexa and Dolby processing  - Heather Gray Fabric

Amazon Echo (2017)

$49.99 XEM CHI TIẾT

All-New Fire 7 Tablet (7" display, 16 GB) - Black

Amazon Echo Show (2nd Generation)

$29.99 XEM CHI TIẾT

All-new Kindle - Now with a Built-in Front Light - Black - Includes Special Offers

Amazon Kindle (2019)

$59.99 XEM CHI TIẾT

Kindle Paperwhite - Now Waterproof with 2x the Storage (International Version)

Amazon Kindle Paperwhite (2018)

$104.99 XEM CHI TIẾT

All-New Fire 7 Tablet (7" display, 16 GB) - Black

Amazon Fire 7 (2019)

$29.99 XEM CHI TIẾT

All-New Fire 7 Kids Edition Tablet, 7" Display, 16 GB, Blue Kid-Proof Case

Amazon Fire 7 Kids Edition (2019)

$59.99 XEM CHI TIẾT

Fire HD 8 Tablet (8" HD Display, 16 GB) - Black

Amazon Fire HD 8 (2018)

$49.99 XEM CHI TIẾT


Chúc mọi người săn được hàng ngon giá tốt nhé ! Còn hơn một ngày nữa là hết prime day rồi. Truy cập thông tin chi tiết tại đây: https://xanhlo.com/amazon-prime-day-2019

Xanh Logistics nhận mua hộ tất cả ưu đãi prime day (kể cả các bạn không có tài khoản prime).

Hotline: 1900 636 707

Đặt mua hàng nước ngoài trên XanhLo.com

Gửi link sản phẩm bạn muốn mua, nhận báo giá nhanh chi trong 5 phút.


 

Xanh Logistics

XanhLo.com là dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp Mua Hàng Nước Ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc ..v..v  ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.