Xanh Logistics là đơn vị mua hộ và cung cấp dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam giá rẻ. Trong quá trình phát triển, dịch vụ của chúng tôi đã không ngừng cải tiến để mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Xanh Logistics tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín nhờ quy trình vận chuyển an toàn, đơn giản, đúng hẹn với chi phí tối ưu. Sau đây là 5 điểm vượt trội trong việc vận hành dịch vụ của Xanh đã được nhiều khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Ship hàng từ Úc về Việt Nam nay đã dễ dàng hơn

Ship hàng từ Úc về Việt Nam nay đã dễ dàng hơn 

5 Ưu thế của dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam Xanh Logistics

Với kinh nghiệm gần 20 năm nhận order hàng Úc, dưới đây là 5 ưu thế giúp Xanh Logistics được đồng hành cùng nhiều khách hàng và tạo nên những giá trị đích thực trong ngành vận tải suốt thời gian qua:

Nhận hàng từ Úc gửi về Việt Nam nhanh - gọn với 5 bước

Bước 1: Gửi thông tin người gửi, người nhận và tình trạng hàng hóa mà bạn bạn muốn sử dụng dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam. 

Bước 2: Chờ nhận báo giá từ Xanh Lơ trong vòng 5 phút.

Bước 3. Thỏa thuận các điều khoản ký hợp đồng và tiến hàng đặt cọc.

Bước 4: Đăng ký tài khoản tại Xanhlo.com để “Theo dõi hàng hóa”.

Bước 5: Nhận hàng tận nơi tại Việt Nam và thanh toán khoản phí còn lại.

Hỗ trợ mọi thủ tục xuất - nhập hàng hóa

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam, chúng tôi cam kết nhận hàng và vận chuyển hàng theo đúng quy định với đầy đủ giấy tờ. Dịch vụ tại Xanh Lơ là dịch vụ trọn gói, do đó chúng tôi sẽ thay mặt bạn hoàn tất mọi thủ tục liên quan và giao hàng tới tận nơi cho bạn.

Hỗ trợ mọi thủ tục xuất - nhập hàng hóa

Dịch vụ của Xanh Lơ xử lý mọi thủ tục kho bãi, thông quan và vận chuyển

Thời gian nhận hàng nhanh chóng

Dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam của Xanh Lơ luôn được khách hàng đánh giá là nhanh chóng và đúng hẹn. Cụ thể, vận chuyển với đường hàng không, trong vòng 5-7 ngày bạn đã có thể nhận tận tay. Khi vận chuyển bằng đường biển tầm 30 - 45 ngày thì hàng đã đến Việt Nam. 

Thời gian nhận hàng nhanh chóng

Thanh toán dễ dàng qua nhiều hình thức

Khi sử dụng dịch vụ tại Xanh Logistics, Quý khách có thể thanh toán thuận tiện qua các hình thức sau:

Online: Chuyển khoản qua Internet Banking

Offline: COD hoặc thanh toán tiền mặt tại Văn phòng

Tham khảo: Phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Chính sách bồi thường minh bạch, ưu tiên lợi ích của khách hàng

Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra hư hỏng hay thất lạc hàng hóa, tùy mức độ chúng tôi sẽ có chính sách đền bù thỏa đáng như sau:

- Với dịch vụ mua hộ, nếu Quý khách không nhận được hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cọc.

- Với dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam, nếu hàng bị hỏng hoàn toàn hoặc thất lạc, Xanh Lơ sẽ đền bù tối đa gấp 3 lần phí vận chuyển. Trường hợp Quý khách có sử dụng bảo hiểm, chúng tôi sẽ tiến hành đền bù 100% giá trị đơn hàng.

- Với trường hợp, hàng hóa bị hư hỏng không đáng kể, tùy vào mức độ thiệt hại, chúng tôi sẽ đưa ra mức đền bù thích hợp.

Nhập ship hàng từ Úc về Việt Nam không giới hạn số lượng

Dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam của Xanh Logistics tự hào là giải pháp vận chuyển hiệu quả của người Việt đi quốc tế và ngược lại. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng lớn nhỏ, chúng tôi luôn nhận vận chuyển hàng Úc không giới hạn số lượng bằng nhiều phương tiện như máy bay hay tàu thủy. Cam kết hàng về Việt Nam an toàn, đúng hẹn với cước phí tiết kiệm nhất.

Nhập ship hàng từ Úc về Việt Nam không giới hạn số lượng

Bảng giá dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam của Xanh Logistics

Dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam có giá từ 12$/món (đường hàng không). Giá cước này chưa bao gồm phí phụ thu hoặc phí bảo hiểm (nếu có). Trên thực tế, cước phí của dịch vụ ship hàng Úc về Việt Nam luôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Trọng lượng, số lượng, kích thước hàng hóa, mặt hàng, phương tiện vận chuyển,… vì vậy mà sẽ không có một mức giá cụ thể nhất. 

Bảng giá dịch vụ ship hàng từ Úc về Việt Nam của Xanh Logistics

Do đó, Xanh Logistics luôn khuyến khích khách hàng trực tiếp liên hệ đến Xanh qua thông tin bên dưới để chia sẻ rõ nhu cầu cũng như mong muốn riêng của mình. Đây chính là cách đội ngũ của chúng tôi nắm được nhu cầu của bạn và đưa ra mức cước phí chính xác cùng giải pháp vận chuyển phù hợp nhất. Cuối lời, Xanh Logistics xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 636 707

Email: hotro@xanhlo.com

Địa chỉ văn phòng: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM