Chọn Xanh Logistics - Chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín

Nhu cầu tiêu thụ hàng Nhật ngày càng tăng tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu này, Xanh Logistics từ lâu đã đầu tư phát triển dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín. Mục tiêu của dịch vụ này là nỗ lực giải quyết những khó khăn của cá nhân/hộ kinh doanh nhỏ trong quá trình khi mua hàng từ Nhật về Việt Nam.

Xanh Logistics hỗ trợ A - Z dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín

Hỗ trợ đặt hàng, thanh toán

Nếu tự order hàng Nhật thì bao giờ các thao tác như đặt hàng, xử lý và làm đúng điều khoản thanh toán trên website Nhật cũng gây khó khăn cho bạn. Thứ nhất là trong ngôn ngữ. Thứ hai là bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế mới mua hàng được, trong khi bạn chưa có.

Xanh Logistics hỗ trợ A - Z dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín

Xanh Lơ - doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm trong ngành TMĐT và Logistics

Với dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín Xanh Logistics hỗ trợ bạn giải quyết triệt để những khó khăn trên. Bằng cách linh hoạt nhiều hình thức thanh toán như: Thanh toán qua chuyển khoản, COD, thanh toán tại văn phòng… để khách hàng thuận lợi mua hàng hơn.

Hỗ trợ vận chuyển đến tận tay khách hàng

Trường hợp thường gặp khi mua hàng trên website Nhật là không có chính sách gửi hàng về Việt Nam. Nhất là với sản phẩm khó thông quan. Dịch vụ mua hộ hàng nhật uy tín của Xanh Logistics ra đời là để giúp bạn bỏ qua mối lo này. Xanh Logistics không chỉ giúp bạn thực hiện các thủ tục thông quan và vận chuyển về Việt Nam mà còn phân phối gửi về tận nhà bạn.

Hỗ trợ vận chuyển đến tận tay khách hàng

Tự mua hàng Nhật sẽ rất mất thời gian với người chưa có kinh nghiệm 

Hỗ trợ đổi trả

Chúng tôi cam kết sẽ bồi thường khi xảy ra trường hợp mua hàng sai yêu cầu, hàng bị thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Nếu sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người bán, Xanh Lơ sẽ hỗ trợ tối đa giúp bạn đổi trả với bên bán hàng.

Thủ tục đơn giản của dịch vụ mua hộ hàng nhật uy tín của Xanh Logistics

Xanh Logistics cố gắng tinh gọn nhất có thể quy trình mua hộ hàng Nhật để bạn có thể sở hữu được sản phẩm bằng trải nghiệm tốt nhất với 3 tiêu chí: An toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Dưới đây là các bước mua hộ hàng Nhật nhanh gọn tại Xanh Logistics:

  • Bước 1: Truy cập vào website bạn muốn mua hộ hàng Nhật và chọn sản phẩm (Bạn có thể liên hệ Xanh để được hỗ trợ trong chọn hàng hóa chất lượng và chính hãng). Tiếp đó, quý khách hãy copy link sản phẩm và gửi đến chúng tôi qua form có sẵn tại website: Xanhlo.com.
  • Bước 2: Sau khi nhận được link sản phẩm, chỉ trong khoảng 3 - 5 phút quý khách sẽ nhận được báo giá dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín từ Xanh Lơ.
  • Bước 3: Nếu đồng ý với thông tin đơn hàng quý khách sẽ tiến hành đặt cọc một phần giá trị của đơn hàng đó cho Xanh, thường mức đặt cọc từ 70 - 100%

Thủ tục đơn giản của dịch vụ mua hộ hàng nhật uy tín của Xanh Logistics

Xanh Lơ hỗ trợ ưu tiên hỗ trợ bạn cách tìm hàng “chuẩn” Nhật

  • Bước 4: Theo dõi lộ trình vận chuyển đơn hàng tại mục “Theo dõi hàng hóa”. Để truy cập được mục “Quản lý đơn hàng”, quý khách đừng quên đăng ký tài khoản tại Xanhlo.com.
  • Bước 5: Khi đơn hàng về đến Việt Nam, Xanh Lơ sẽ ngay lập tức vận chuyển đến tay khách hàng. Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín đúng hàng - đúng giá - đúng chất lượng của Xanh Logistics

Khi dùng dịch vụ mua hàng hộ hàng Nhật, người dùng rất ngại trường hợp đã bỏ thời gian và công sức đặt mua mà vẫn không nhận đúng món hàng như mong muốn. Hiểu được tâm lý này, Xanh Logistics cam kết chỉ nhận đơn khi nắm chắc khả năng mua đúng món hàng mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín đúng hàng - đúng giá - đúng chất lượng của Xanh Logistics

Hàng Nhật thu hút người dùng từ chất lượng đến tính đa dạng trong mẫu mã

Hiện này không ích người lợi dụng uy tín hàng Nhật để sản xuất hàng kém chất lượng nhằm trục lợi. Tuy nhiên, khi dùng dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín tại Xanh Lơ bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ cách chọn hàng chất lượng, đúng hàng chính hãng với mức giá hợp lý nhất.

Xanh Logistics tự hào với dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín là giải pháp tối ưu và nhanh chóng nhất để giúp bạn thuận lợi mua hàng từ Nhật về Việt Nam. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hân hạnh được phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM
Điện thoại: 1900 636 707
Email: hotro@xanhlo.com