Đồng hồ Mỹ luôn được nhiều người Việt yêu thích không chỉ ở thẩm mỹ mà chất lượng cũng vô cùng tuyệt vời. Để order đồng hồ Mỹ cách đơn giản mà hiệu quả nhất chính là sử dụng dịch vụ mua hộ của Xanh Logistics. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về cách order đồng hồ nhé!


Order đồng hồ Mỹ đơn giản qua Xanh Logistics

Những vấn đề bạn hay gặp phải khi order đồng hồ Mỹ

Nếu bạn đặt đồng hồ trực tiếp từ các trang thương mại trực tuyến thì những vấn đề bạn hay gặp khi mua đồng hồ Mỹ chính hãng chủ yếu là:


Tự order hàng Mỹ sẽ gặp phải những trở ngại nhất định

- Về ngôn ngữ, các trang web thương mại của Mỹ dùng ngôn ngữ Anh nên bạn phải biết tiếng Anh hoặc sử dụng phần mềm dịch tự động để tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm bạn cần mua.

- Về phương thức thanh toán khi mua đồng hồ Mỹ, yêu cầu bạn phải có thẻ quốc tế như Visa hoặc Master để thanh toán hoặc phải mua thẻ gift card của trang thương mại (Amazon). 

- Địa chỉ giao hàng rất hiếm các đơn vị chấp nhận giao trực tiếp về Việt Nam. Đa số hàng đều yêu cầu có địa chỉ tại Mỹ, rồi từ địa chỉ này bạn sử dụng đơn vị giao hàng khác để hàng có thể về Việt Nam.

- Thời gian để món hàng đến tận tay bạn khá lâu, phải mất từ 1 tháng đến 1 tháng rưỡi. Đó là đối với trường hợp giao sản phẩm thành công mà không có rắc rối nào. Có không ít đơn hàng đồng hồ Mỹ bị mất cắp, bị hải quan giữ lại, thậm chí là hàng bị lỗi...

- Không những thế, một số trang thương mại điện tử của Mỹ còn giới hạn số lượng người mua tại Việt Nam, khuyến cáo người bán hạn chế vận chuyển hàng đến Việt Nam. Đây là vì các giao dịch gian lận trong quá khứ, uy tín của Việt Nam đã bị ảnh hưởng không nhỏ. 

- Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn cách mua đồng hồ Mỹ xách tay thì rủi ro của bạn cũng rất lớn bởi nếu lựa chọn đơn vị không uy tín thì có nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, chất lượng kém nhưng giá tiền lại cao.

Xem chi tiết Cách nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam

Cách mua đồng hồ Mỹ chính hãng, giá rẻ, thời gian nhanh chóng

Để tránh gặp phải những vấn đề rắc rối trên khi order đồng hồ Mỹ bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ chúng tôi. Xanh Logistics sẽ giúp bạn mua được đồng hồ Mỹ chính hãng giá rẻ mà thời gian lại nhanh hơn so với những cách mua khác.

Với nhiều năm hoạt động Xanh Logistics sẽ giúp bạn tư vấn những Seller bán đồng hồ uy tín, chất lượng tốt nhất ở Mỹ. Những tiêu chí khi lựa chọn Seller như: thương hiệu đồng hồ, tuổi đời hoạt động của Seller, phản hồi của khách hàng…

Xanh Lơ rất chú trọng vấn đề tối ưu hóa các khâu vận chuyển của mình để có thể giảm thiểu tối đa chi phí mua đồng hồ và ship từ Mỹ về Việt Nam. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Cũng chính vì lý do này mà Xanh Logistics luôn giữ được mức phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường so với đối thủ.

Ngoài chất lượng và giá cả bạn còn có thể yên tâm về quá trình vận chuyển của chúng tôi. Với ứng dụng theo dõi đơn hàng trực tuyến của Xanh Logistics, khách hàng có thể thường xuyên theo dõi đơn hàng của mình từ lúc đặt cho đến khi đơn hàng được giao đến tận tay của mình vô cùng tiện lợi, đơn giản và yên tâm.

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các phương thức sau để được tư vấn, order đồng hồ Mỹ:

Địa chỉ:  số 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Số điện thoại: 1900.636.707

Email: hotro@xanhlo.com

Tham khảo: 

Order nước hoa từ Mỹ

Order mỹ phẩm Mỹ

Quy trình mua hộ đồng hồ Mỹ của Xanh Logistics

Quy trình order đồng hồ Mỹ tại Xanh Logistics vô cùng đơn giản và nhanh chóng với các bước sau:

Quy trình đặt hộ đồng hồ tại Xanh Logistics đơn giản, nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào trang web bạn muốn mua đồng hồ Mỹ chính hãng, chọn sản phẩm bạn cần mua, gửi link cho Xanh Logistics. Trong trường hợp bạn không tìm được chỗ mua phù hợp, bạn cũng có thể liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn đơn vị cung cấp uy tín, giá cả phải chăng, tình trạng đồng hồ...

Bước 2:  Xanh Logistics báo giá cho bạn về sản phẩm đồng hồ Mỹ bạn cần mua

Bước 3:  Thông tin chi tiết về đồng hồ sẽ được gửi đến khách hàng, nếu khách hàng đồng ý mua thì tiến hành đặt cọc một phần giá trị sản phẩm (khoảng 70 - 100%)

Bước 4: Khách hàng đăng ký tài khoản trên Xanhlo.com để theo dõi đơn hàng và quá trình vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam tại mục “Theo dõi hàng hóa”

Bước 5: Sau khi hàng được chuyển về nước, Xanh Logistics sẽ giao đơn hàng đến bạn trong thời gian nhanh nhất có thể và bạn sẽ thanh toán số tiền còn lại của đơn hàng

Trên đây là thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn để có thể order đồng hồ Mỹ thành công nhất. Lựa chọn Xanh Logistics để đặt hộ đồng hồ Mỹ không chỉ giúp bạn có được đồng hồ Mỹ chính hãng mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức.