Trang thương mại điện tử Amazon là lựa chọn hoàn hảo để bạn mua được các loại sách nước ngoài chuẩn. Để mua sách Amazon giá rẻ ship thẳng về Việt Nam hãy lựa chọn ngay đơn vị Xanh Logistics. Chúng tôi cam kết giúp bạn mua được sách chính hãng, giá rẻ mà không phải trải qua thủ tục phức tạp.

Hãy lựa chọn Xanh Logistics giúp bạn mua được sách trên Amazon giá rẻ

Tại sao bạn nên lựa chọn mua sách trên Amazon 

Lý do thuyết phục nhất để bạn lựa chọn mua sách trên Amazon về Việt Nam? Bởi chúng tôi là đơn vị cung cấp sách chất lượng, cam kết sách chính bản. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp sách đặc biệt là sách nước ngoài đến người dùng, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, có rất nhiều địa chỉ cung cấp những sản phẩm sách sai lệch, tái bản, bản lậu…

Amazon được đánh giá là địa chỉ uy tín số một trên thị trường, được khách hàng nhiều nước trên thế giới lựa chọn mỗi khi có nhu cầu order sách.

Amazon  bạn đọc được tin tưởng lựa chọn bởi tại đây, khách hàng có thể sở hữu được đa dạng các loại sách, đặc biệt là những cuốn sách hiếm, khó tìm. Địa chỉ này tập hợp được tất cả các dạng sách khác nhau như sách ebook, sách giấy truyền thống, sách đĩa… Amazon có tất cả các lĩnh vực khác nhau như đời sống và khoa học, tâm lý, giáo dục... 

Bên cạnh đó, Amazon còn là địa chỉ chuyên cập nhật liên tục những cuốn sách mới của nhiều tác giả nổi tiếng. Chúng tôi để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Amazon cũng là trang thương mại điện hàng đầu thế giới nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về hệ thống bảo mật thông tin người dùng. Đồng thời, các chính sách, điều khoản quy định mua sách từ Amazon rất minh bạch rõ ràng đảm bảo về mức độ tin cậy.

Tại sao bạn nên lựa chọn mua sách trên Amazon

Sách của Amazon đa dạng, uy tín, chất lượng 

Cách đặt mua sách trên Amazon về Việt Nam giá rẻ thông qua Xanh Logistics

Bạn không biết mua sách trên Amazon như thế nào? Hay đôi khi vì vấn đề khách hàng không dùng thẻ Visa/ Master hoặc không thể mua thẻ Amazon gift card, nên đắn đo việc có nên mua sách trên Amazon không. Đừng lo lắng về vấn đề này. Bởi vì bạn có thể mua sách trên Amazon thông qua Xanh Logistics. Chọn Xanh Lơ, việc mua hàng trên amazon sẽ trở nên nhanh chóng, an toàn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cách mua sách trên Amazon thông qua Xanh Logistics vô cùng đơn giản với các bước sau:

Bước 1: Bạn gửi đường link sản phẩm sách bạn muốn mua trên Amazon tới website của Xanh Logistics. Sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân vào bảng giá mà chúng tôi gửi đến bạn.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên bênh Xanh Logistics sau khi nhận được thông tin khách hàng sẽ tư vấn về tình trạng sách, chất lượng, uy tín nhà bán sách…

Bước 3: Sau khi tư vấn, khách hàng sẽ được báo giá sách (chưa bao gồm phí vận chuyển) khi mua, khối lượng của sản phẩm. Để đảm bảo tính khách quan thì khách hàng sẽ được phía công ty cân nhắc, tính kỹ càng khi sách về đến Việt Nam.

Bước 4: Khách hàng cần đặt 100% tiền cọc hàng để chúng tôi tiến hành đặt hàng.

Bước 5: Sau khi đặt hàng sách thành công, sản phẩm sẽ được vận chuyển về Việt Nam. Xanh Logistics sau khi nhận được kiện hàng sẽ gửi đến tận nơi cho khách hàng. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến công ty lấy. Phí vận chuyển sách từ nước ngoài về Việt Nam, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Xanh Logistics.

Xem chi tiết: Hướng dẫn mua hàng Amazon

Cách đặt mua sách trên Amazon về Việt Nam giá rẻ thông qua Xanh Logistics

Xanh Logistics giúp bạn mua được sách trên Amazon với những bước đơn giản 

Lý do bạn nên lựa chọn Xanh Logistics

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua sách trên Amazon thì lựa chọn Xanh Logistics để mua sách là phương pháp đơn giản và hợp lý nhất dành cho bạn.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ mua hộ sách trên Amazon chuyên nghiệp. Xanh Logistics tự tin giúp đỡ các khách hàng có được sản phẩm sách với chất lượng và giá cả tốt nhất. Nổi bật với phương châm: “Dịch vụ ở đâu rẻ, Xanh Logistics rẻ hơn”. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những hậu mãi sau:

- Tư vấn lựa chọn người bán sách uy tín.

- Mua sách trên Amazon giá rẻ, chính bản.

- Mua sản phẩm trên Amazon với 0% thuế Mỹ. 

- Chi phí ship Mỹ - Việt không giới hạn trọng lượng.

- Báo giá 24/7 nhanh chóng.

- Xanh Logistics chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau.

Xem thêm:

Cách mua đồng hồ trên amazon

Top sản phẩm bán chạy trên amazon

Trên đây là một số thông tin mà Xanh Logistics gửi đến bạn về cách mua sách trên Amazon giá rẻ ship thẳng về Việt Nam nhanh chóng. Nếu có nhu cầu nhận tư vấn thêm về kinh nghiệm mua sách trên amazon, hoặc mong muốn sử dụng dịch vụ mua hộ của Xanh Lơ, số điện thoại đường dây nóng 1900 636 707 luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/7.