Mua sắm trực tuyến trên trang thương mại điện tử Amazon đã giúp con người tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi không phải di chuyển đến nơi trưng bày. Tuy nhiên có những rắc rối nhỏ nếu là người Việt muốn mua đồng hồ trên Amazon, phải làm thế nào? Vì thế, bài viết hôm nay của Xanh Lơ chính là gợi ý cho bạn.

Mua đồng hồ trên Amazon có đảm bảo không?

 

Mua đồng hồ trên Amazon có đảm bảo không?

Trang web Amazon đã quá nổi tiếng khi là sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới, cung cấp đa dạng các loại mặt hàng từ bình dân đến xa xỉ, cấp. Tuy nhiên, không phải món hàng nào mua trên Amazon cũng tốt. Bạn có thể tham khảo về các nhóm nhà cung cấp được chia thành như sau:

Nhóm người bán và giao hàng bởi Amazon (Ships from and sold by Amazon.com): Nhóm này được quản lý trực tiếp bởi Amazon. Sản phẩm do nhóm này cung cấp được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng, đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng tốt. Nên bạn đừng lo lắng về việc mua đồng hồ trên Amazon có đảm bảo không. Nếu là người không có kinh nghiệm, bạn nên ưu tiên mua hàng ở nhóm này.

Nhóm người bán khác và giao hàng bưởi Amazon (Sold by think Fast and Fulfilled by Amazon): Nhóm này cung cấp các sản phẩm thuộc dạng ký gửi ở Amazon. Tính đảm bảo về chất lượng hàng hóa khá cao, chỉ thấp hơn nhóm trên. Vì trách nhiệm vận chuyển thuộc về Amazon nên các nhà cung cấp nhóm này trải qua giai đoạn kiểm tra rất nghiêm ngặt. 

Có thể bạn quan tâm: Mua hàng Amazon Nhật

Các nhà bán trên Amazon có đảm bảo uy tín hay không?

Các nhà bán trên Amazon có đảm bảo uy tín hay không?

Nhóm người bán và giao hàng bởi một người khác (Ships from and sold by Sneaker Ethics): Nhóm cung cấp các sản phẩm do người bán tự đăng lên, bán và chịu trách nhiệm vận chuyển. Amazon không chịu trách nhiệm kiểm soát và quản lý chất lượng hàng hóa của nhóm này. Vì thế, khi mua hàng ở đây, bạn phải cân nhắc thật sự kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Ngoài ra, để mua đồng hồ sale off trên Amazon, bạn hãy lưu ý đến thông báo trên trang chủ, vào những ngày lễ lớn trong năm như Black Friday, Christmas. Hàng loạt các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá sẽ được người bán cung cấp đến bạn.

Những trở ngại phổ biến khi mua hàng trên Amazon

Vì là trang thương mại điện tử quốc tế nên người Việt thường không có kinh nghiệm mua đồng hồ trên Amazon. Những trở ngại thường gặp đó là gì?

- Đầu tiên, chưa có phiên bản Amazon dành riêng cho Việt Nam. Hiện nay, tiềm năng thị trường của Việt Nam vẫn còn rất nhỏ nên ước muốn này có thể có lẽ sẽ còn rất xa.

- Về ngôn ngữ, thị trường Việt Nam gần nhất là Amazon tiếng Trung và tiếng Nhật. Lượt mua hàng online của người dân Đông Nam Á ở đây rất cao. Nếu là người không có vốn ngoại ngữ thì quá trình thao tác trên Amazon sẽ rất khó khăn. Và bạn phải sử dụng tiếng Anh, Trung hoặc Nhật để thực hiện việc mua đồng hồ.

Những trở ngại phổ biến khi mua hàng trên Amazon

Amazon hiện nay vẫn chưa có ngôn ngữ tiếng Việt

- Phương thức thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam là trở ngại lớn nhất khi mua đồng hồ trên Amazon. Chính sách yêu cầu người mua hàng phải có thẻ quốc tế như Visa hoặc Master và có địa chỉ nhận hàng ở Hoa Kỳ. 

- Thời gian để món hàng đến tận tay bạn phải mất từ 25-35 ngày. Đó là đối với trường hợp giao hàng thành công mà không có trục trặc nào xảy ra. Có không ít đơn hàng bị mất cắp, bị hải quan giữ lại, thậm chí là hàng bị lỗi...

- Không những thế, Amazon còn giới hạn số lượng người mua tại Việt Nam, khuyến cáo người bán hạn chế vận chuyển hàng đến Việt Nam. Đó là lý do xuất phát từ các giao dịch gian lận trong quá khứ, uy tín của Việt Nam đã bị ảnh hưởng không nhỏ. 

Xem thêm: hướng dẫn mua hàng amazon

Cách mua đồng hồ chất lượng và nhanh nhất trên Amazon 

Cách mua đồng hồ Amazon nhanh nhất là chọn sản phẩm mình mong muốn, gửi link hoặc báo tên sản phẩm cho Xanh Lơ. Xanh Lơ, dịch vụ đặt mua hộ trên Amazon ship hàng về Việt Nam uy tín - chất lượng - giá rẻ.

Cách mua đồng hồ chất lượng và nhanh nhất trên Amazon

Đặt đồng hồ trên Amazon thông qua Xanh Lơ nhanh chóng - giá rẻ - tiết kiệm

Sau khi đồng ý thỏa thuận về giá cước mua hộ và ship hàng, Xanh Lơ sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác từ order hàng, thanh toán, vận chuyển về Việt Nam. Quy trình này diễn ra đảm bảo nhanh chóng, an toàn với mức giá cực rẻ. Chỉ sau 7 - 15 ngày, chiếc đồng hồ ngày đêm mong ngóng sẽ đến tận tay bạn. 

Xanh Lơ đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc đặt mua và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Lượng khách truy cập và đăng ký đặt mua hộ ngày càng tăng nhất là trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi vẫn đang ngày một hoàn thiện và được khách hàng đánh giá cao.

Xem chi tiết dịch vụ: order đồng hồ chính hãng

Hy vọng những hướng dẫn của Xanh Lơ về mua đồng hồ trên Amazon sẽ có ích cho những ai có nhu cầu mua hàng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất. Thông tin chi tiết sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của Xanh Lơ, bạn vui lòng điền thông tin vào Form theo Link sau: https://xanhlo.com/orderform/index/index/key/88009ee97135470195222848da3343ec/

Hoặc liên hệ qua Hotline: 1900 636 707 để được hỗ trợ nhanh nhất.