Vào những dịp sale off khủng nhất hành tinh, Mỹ được xem là quốc gia có hàng hóa được giảm giá nhiều nhất nhất. Đây chính là cơ hội để chúng ta “tậu” hàng tốt - giá hời. Vậy bạn đã biết cách mua hàng sale off ở Mỹ chưa? Nếu vẫn còn mờ hồ, mời bạn tham khảo ngay 5 cách mua hàng sale Mỹ đơn giản sau đây của Xanh Logistics nhé!

Mách bạn cách mua hàng sale off ở mỹ đơn giản, nhanh chóng

Mua hàng sale ở Mỹ dễ dàng với 5 cách sau

5 cách mua hàng sale off ở Mỹ phổ biến tại Việt Nam

Nhờ người thân - bạn bè mua giúp

Nếu bạn có bạn bè, người thân định cư Mỹ hay thường xuyên qua lại giữa Việt Nam và Mỹ thì bạn có thể nhờ họ mua và cầm về giúp. Đây được xem là cách mua hàng sale off ở Mỹ tiện lợi nhất. Tuy nhiên vấn đề ở đây chính là không phải ai cũng có thể thể áp dụng được cách này vì không phải ai cũng có bạn bè, người thân đi Mỹ. 

Mua trực tiếp tại shop online của các thương hiệu

Cách thứ hai để mua hàng sale ở Mỹ chính là mua trực tiếp tại shop online của các thương hiệu. Hiện nay, thương hiệu nào cũng có cửa hàng điện tử giúp khách hàng ở xa showroom hay khách muốn mua hàng tại nhà dễ dàng mua được hàng. Bằng cách này, bạn chỉ cần truy cập vào website thương hiệu mà bạn muốn mua, sau đó mua hàng và tiến hành thanh toán online, tương tự như các trang TMĐT ở Việt Nam vậy. 

Mua trực tiếp tại shop online của các thương hiệu

Trang TMĐT walmart.com

Tuy nhiên, cách này cũng có một số hạn chế, ví dụ một số thương hiệu không có chính sách ship hàng trực tiếp về Việt Nam hay chương trình khuyến mãi không áp dụng cho khách mua ở Việt Nam,... thì việc mua hàng cũng xem như là không hiệu quả.

Xem thêm dịch vụ được quan tâm:

Order nước hoa từ Mỹ

Order mỹ phẩm Mỹ

Cách mua hàng sale off ở Mỹ qua Amazon

Ngoài cách mua hàng sale off Mỹ tại website của các nhãn hàng thì bạn cũng có thể mua hàng trên trang TMĐT khổng lồ nhất địa cầu - Amazon.com. Không cần chờ đến những dịp sale, mỗi ngày tháng, mỗi tuần, thậm chí mỗi ngày Amazon đều có rất nhiều ưu đãi để kích cầu. Với cách này, đầu tiên bạn sẽ tạo tài khoản trên Amazon và tiến hành mua sắm, thanh toán,... tương tự như Tiki, Lazada hay Shopee tại Việt Nam. 

Cách mua hàng sale off ở Mỹ qua Amazon

Tuy vậy, mua hàng Amazon cũng có một hạn chế lớn là nhiều mặt hàng vẫn chưa được hỗ trợ ship về Việt Nam. Do đó, bạn có thể sẽ không mua được hàng khi tới khâu vận chuyển.

Tham khảo ngay: Dịch vụ mua hàng trên Amazon

Mua hàng sale off ở Mỹ qua eBay

Ngoài Amazon thì eBay cũng là lựa chọn đáng thử để mua hàng sale off ở Mỹ. Tương tự Amazon, eBay cũng có vô vàn ưu đãi để kích cầu. Thậm chí, giá cả trên eBay còn được nhận xét là rẻ hơn Amazon. Đặc biệt, ngoài hình thức bán hàng trực tiếp thì eBay còn bán hàng thông qua đấu giá nữa. Cụ thể là, một sản phẩm sẽ được bán ra với giá khởi điểm cực thấp, sau đó, những người mua sẽ tham gia đấu giá, ai trả cao nhất sẽ mua được sản phẩm. Do hàng được bán ra với giá thấp nên khả năng bạn mua được hàng giá rẻ sẽ cực kỳ cao. 

Mua hàng sale off ở Mỹ qua eBay

Tuy nhiên, việc gì cũng có tính hai mặt, cách mua hàng sale off ở Mỹ trên eBay tuy hời nhưng cũng tìm ẩn nguy cơ mua phải kém chất lượng. Bởi hàng trên eBay được bán ra bởi rất nhiều nguồn, mang tính “thượng vàng hạ cám”. Nếu bạn không am hiểu hàng hóa sẽ rất dễ mua đúng hàng rẻ nhưng không dùng được.

Xem thêm: Cách mua hàng trên ebay

Cách mua hàng sale off ở Mỹ qua dịch vụ mua hộ 

Qua những cách mua hàng sale off ở Mỹ kể trên, có lẽ bạn cũng thấy cách nào cũng có những điểm vượt trội và hạn chế nhất định. Các hạn chế thường có điểm chung là: hàng không hỗ trợ ship về Việt Nam và nguy cơ mua hàng kém chất lượng. Để gỡ bỏ khó khăn này, nhiều người đã chọn mua hàng sale off Mỹ qua đơn vị mua hộ tại Việt Nam. 

Cách mua hàng sale off ở Mỹ qua dịch vụ mua hộ

Đơn vị mua hộ là những doanh nghiệp có đủ thẩm quyền, giấy tờ pháp lý, chức năng, kinh nghiệm và am hiểu hàng hóa để mua hộ hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn. Trong lĩnh vực này, điển hình có Xanh Logistics - đơn vị mua hộ hàng Mỹ qua Amazon, eBay, shop online, website TMĐT của các thương hiệu nổi tiếng trong nhiều năm qua. 

Lợi ích đáng kể nhất khi sử dụng dịch vụ mua hộ chính là bạn không phải lo về giấy tờ pháp lý hay chính sách vận chuyển của đơn hàng. Đơn vị mua hộ sẽ hỗ trợ từ A - Z, bạn chỉ cần thực hiện 5 Bước sau thì đã có thể mua hàng sale off ở Mỹ dễ dàng - nhanh chóng và an toàn rồi.

Có thể bạn quan tâm: web bán đồ cũ ở Mỹ

Cách mua hàng sale off Mỹ tại Xanh Logistics

5 bước order hàng sale off tại Mỹ về Việt Nam an toàn và tiện lợi tại Xanh Lơ:

Bước 1. Gửi link sản phẩm mà bạn muốn mua đến Xanh.

Bước 2. Chờ nhận báo giá từ 3-5 phút.

Bước 3. Thỏa thuận các điều khoản và tiến hành đặt cọc.

Bước 4: “Theo dõi hàng hóa” của bạn tại mục “Quản lý đơn hàng” trên Xanhlo.com

Bước 5. Nhận hàng tận tay và thanh toán phần chi phí còn lại.

Cách mua hàng sale off Mỹ tại Xanh Logistics

Xanh Logistics vừa gợi 5 cách mua hàng sale off ở Mỹ phổ biến hiện nay, mong rằng bài viết vừa rồi đã có ích với bạn. Mọi nhu cầu nhập hàng, mua hộ hàng Mỹ bạn vui lòng liên hệ đến Xanh để được phục vụ và tư vấn sớm nhất nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline: 1900 636 707

Email: hotro@xanhlo.com