cách mua hàng rakuten

Hàng Nhật từ lâu đã rất được lòng người tiêu dùng Việt bởi chất lượng hàng hóa được đảm bảo và giá cả hàng hóa hợp túi tiền của đại đa số người tiêu dùng Việt. Rakuten là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhiều người đặt mua hàng trực tuyến và sử dụng dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng hóa về Việt Nam tại Xanh Lơ Logistics.

Rakuten là gì?

Rakuten là một trang thương mại điện tử đang nằm trong top 4 trang thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay, cùng với Amazon, eBay, Alibaba thì Rakuten Nhật Bản có số lượng khách hàng thường xuyên mua bán, giao dịch rất lớn. Người tiêu dùng Việt Nam đã biết đến và sử dụng Rakuten là nơi để mua hàng nhật, nhập hàng về kinh doanh. 

Rakuten được thành lập vào đầu năm 1997, ra đời cùng nền tảng trung tâm mua sắm trực tuyến Rakuten Ichiba. Sau 3 năm, để thu hút đầu tư mở rộng kinh doanh, Rakuten tiến hành IPO trên sàn JASDAQ. Kể từ đây, không chỉ giới hạn trong hoạt động trung tâm thương mại trực tuyến, Rakuten còn vươn cánh tay sang dịch vụ khách sạn trực tuyến, chứng khoán, tiền điện tử, thể thao, truyền thông, đồng thời mở rộng quy mô thông qua con đường M&A.

Mua hàng trên Rakuten có đảm bảo hay không?

Đây chắc chắn là nỗi lo lắng không của riêng ai khi mua hàng nước ngoài về Việt Nam. Và bạn có biết, Rakuten thực chất không bán sản phẩm của mình mà chỉ quản lý và xác minh sự tin cậy của người bán và người mua, vì vậy nó khiến rất nhiều người dùng lo lắng khi mua hàng. 

Tuy nhiên, Rakuten ra đời và hoạt động không ngừng phát triển như hiện nay đó chính là nhờ vào hệ thống đánh giá, sự quản lý tốt của hãng. Rakuten luôn cố gắng kích thích người mua để lại đánh giá của mình, những khách hàng tiếp theo sẽ dễ dàng biết được của hàng nào đáng tin cậy và hàng nào không tốt. Từ đó, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cách mua hàng Rakuten

Mua hàng trực tuyến qua trang thương mại điện tử Rakuten:

Ở đây, bạn bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế Master card/Visa,…và bạn phải có đủ tiền trong tài khoản để thanh toán khi mua hàng, điều quan trọng là bạn phải có địa chỉ nhận hàng cụ thể tại Nhật Bản. 

Để mua hàng, các bạn cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Gõ từ khóa tìm kiếm

Bước 2: Chọn thể loại món hàng

Bước 3: Click vào quảng cáo có món hàng mà bạn mong muốn

mua hàng rakuten

Sau các bước này Rakuten sẽ đưa bạn đến trang có các sản phẩm bạn đang tìm.

chọn đồ mua hàng rakuten

Chọn mức giá, thông số… bỏ qua quảng cáo và tìm đến kết quả tìm kiếm

Bước 4: Khi tìm được sản phẩm ưng ý, hãy click vào sản phẩm đó

mua hàng rakuten ngay

Tìm giữa rừng quảng cáo để thấy nơi chứa thông tin sản phẩm và nút mua

Tại đây, bạn sẽ thấy những thông tin quan trọng nhất về sản phẩm: giá của sản phẩm (giá chưa kèm thuế và giá đã kèm thuế).

Bước 5: Khi chắc chắn muốn mua sản phẩm, hãy click vào nút đặt mua, thường sẽ nằm ở bên phải của ô chữ nhật có số 1.

Đăng Nhập

 

Đăng nhập

Để mua hàng trên Rakuten, bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản Rakuten của mình. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể nhập thông tin của mình vào ngay bên dưới màn hình để tạo tài khoản mới. Tại cửa sổ này, giá tiền sản phẩm của bạn CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN cũng sẽ được hiển thị, nhưng hãy lưu ý đây không phải là số tiền cuối cùng bạn sẽ phải trả.

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán (thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng, trả qua combini, CoD, dùng thẻ Rakuten Edy, …), hình thức vận chuyển, và ngày giờ nhận hàng.

mua hàng rakuten hình thức trả

Hình thức trả tiền

Bước 7: Xác nhận thông tin, bỏ chọn nhận email và bấm nút đỏ

Bước 8: Cuối cùng, bạn chỉ cần theo dõi đơn hàng và nhận hàng. 

Mua hàng Rakuten qua dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng hóa nước ngoài về Việt Nam

Khi mua hàng Rakuten về Việt Nam thì các bạn rất dễ gặp trở ngại về ngôn ngữ, phương thức mua hàng và quy trình vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. 

Vì vậy sử dụng qua dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng hóa về Việt Nam đang là xu hướng rất thông dụng và phổ biến. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì Xanh Lơ Logistics là lựa chọn tốt nhất để mọi người có thể lựa chọn cho mình những món hàng ưng ý nhất.

 

Xanh Lo Logistics định vị thương hiệu tới khách hàng theo hướng “tiết kiệm chi phí gắn liền với lợi ích xã hội, môi trường”

Tầm nhìn và sứ mệnh của Xanh Lo Logistics là trở thành dịch vụ vận chuyển quốc tế đa chiều  cho cá nhân lẫn doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm và giảm tác động tới môi trường. Đội ngũ Xanh Logistics luôn tận tâm, ưu tiên quyền lợi khách hàng và vì khách hàng.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển, mua hộ hàng nước ngoài tại Xanhlo.com các bạn chỉ cần thực hiện trong vài phút là có thể an tâm nhận đơn hàng của mình như mong muốn:

Cách mua hàng Rakuten trên XanhLo.com

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua

Bước 2: Gửi yêu cầu báo giá về Xanh Logistics

Ở bước này các bạn cần điền link sản phẩm, số lượng, một vài mô tả sản phẩm và gửi yêu cầu cho Xanh Logistics. Sau 5 phút các bạn sẽ nhận được thông tin về giá sản phẩm và giá cả vận chuyển về Việt Nam.

Chỉ đơn giản trong 2 bước các bạn đã có thể có được sản phẩm mà mình mong muốn. Xanh Logistics đồng hành cùng khách hàng đi đến mọi miền trên thế giới.

Xanh Logistics là dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp mua hàng nước ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Pháp, Nhật, Hàn v..v  về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Gọi ngay tới Hotline: 1900 636 707 | Email: hotro@xanhlo.com để được tư vấn trực tiếp.

Xanh Logistics

XanhLo.com là dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp Mua Hàng Nước Ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc ..v..v  ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.