Cách gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam giá rẻ, an toàn

Bạn nghĩ rằng, chi phí gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam luôn tốn kém? Hoặc dịch vụ giá rẻ sẽ không thể đi đôi với sự an toàn. Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển của Xanh Logistics cho thấy, vẫn có cách gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam giá rẻ và an toàn. Đó là cách gì? Thực hiện như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo tiếp nhé.

Cách gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam giá rẻ, an toàn

Gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam an toàn nhưng giá rẻ, có thể không?

4 cách gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam tiết kiệm chi phí

Sau đây là 4 mẹo dễ dàng thực hiện để gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam giá rẻ, dù là bất kỳ quốc gia nào:

Tối ưu trọng lượng và kích thước

Để tính phí gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam, các đơn vị vận chuyển sẽ cân trọng lượng của kiện hàng để tính phí. Cước phí sẽ tỉ lệ thuận với cân nặng. Vì vậy để có phí gửi hàng giá rẻ, trước hết bạn nên tối ưu trọng lượng kiện hàng bằng cách bỏ bớt những bao bì, phụ kiện,... không cần thiết.

Bên cạnh trọng lượng thì tối ưu kích thước cũng là cách gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam giá rẻ. Bởi, trong vận chuyển có khái niệm “hàng cồng kềnh”. Hàng cồng kềnh là hàng có thể tích quá quy định, mà kích thước lại là yếu tố ảnh hưởng đến thể tích. Do đó, thu nhỏ kích thước kiện hàng bằng cách gói hàng sao cho gọn nhất, chọn hộp/thùng vừa với kích thước vừa vặn,... là mẹo hiệu quả để hạ thấp phí ship.

Tham khảo: Cách mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam

Lựa chọn phương tiện vận chuyển 

Chọn phương tiện vận chuyển giá rẻ là cách mà mọi người hay làm để tối ưu chi phí. Như ta đã biết, cách gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam có hai phương tiện chủ yếu là: máy bay và tàu biển. Lúc này, để rút ngắn thời gian vận chuyển, mọi người sẽ chọn máy bay, để giảm phí vận chuyển, đặc biệt là với hàng nặng, hàng số lượng lớn mọi người sẽ chọn tàu thủy.

4 cách gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam tiết kiệm chi phí

Chọn phương tiện vận chuyển giá rẻ để tối ưu chi phí

Khấu trừ những phí không bắt buộc

Trong phí gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam bao giờ cũng bao gồm một số khoản phí không bắt buộc, điển hình là các loại bảo hiểm. Nếu bạn muốn tối ưu phí ship một cách tối đa thì có thể bỏ các loại phí bảo hiểm mà bạn cho là không cần thiết.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ vì đôi khi, phí bảo hiểm là yếu tố bảo vệ quyền lợi của bạn để được bồi thường khi không may xảy ra tình trạng thất lạc, rơi vỡ,... mà lỗi thuộc về bên vận chuyển hay bên bán hàng đó.

Chọn đơn vị vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín

Nếu vừa rồi là những cách gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam giá trẻ thì đây là mẹo giúp bạn gửi hàng từ nước ngoài về an toàn. Khi chọn đúng đơn vị vận chuyển uy tín, họ sẽ có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để đưa ra giải pháp vận chuyển được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với từng kiện hàng, với chi phí tối ưu mà vẫn không ảnh hưởng đến tính an toàn trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển và mua hộ hàng nước ngoài giá rẻ của Xanh Logistics

Xanh Lơ là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mua hộcách gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam uy tín. Với nhiều kinh nghiệm gửi hàng về từ nhiều nước như Mỹ, Anh, Đức, Úc, Tây Ban Nha, Nhật, Hàn,… chúng tôi đã giúp nhiều khách hàng mua và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam dễ dàng với những ưu thế sau:

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Đội ngũ của Xanh được nhận xét là có tinh thần trách nhiệm cao, thao tác nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, yếu tố thông thạo ngoại ngữ, am hiểu chính sách vận chuyển, thuế quan, quyết đoán, khéo léo khi xử lý vấn đề của đội ngũ nhân viên cũng là yếu tố tạo nên thành công của Xanh hôm nay.

Dịch vụ vận chuyển và mua hộ hàng nước ngoài giá rẻ của Xanh Logistics

Báo giá phí vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam nhanh: Sau khi cung cấp thông tin về đơn hàng/sản phẩm, trong vòng 5 phút bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết từ Xanh.

Hình thức thanh toán tiện lợi: Để mọi khách hàng đều dễ dàng dịch vụ của chúng tôi, Xanh đã đa dạng hóa cách thanh toán với nhiều hình thức như: chuyển khoản, COD, thanh toán tại văn phòng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Quý khách có thể nhận hàng tận nơi chỉ từ sau 7-15 ngày (bằng đường hàng không).

Bảo hiểm hàng hóa: Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển và mua hộ hàng nước ngoài tại Xanh Logistic, chúng tôi cam kết bồi thường thỏa đáng, minh bạch giá trị hàng hóa nếu hàng bị hư hỏng, thất lạc khi vận chuyển về Việt Nam. 

Mong rằng những cách gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam đảm bảo giá rẻ và an toàn vừa rồi đã có ích với bạn. Mọi nhu cầu về vận chuyển và mua hàng hộ từ nước ngoài về Việt Nam, Quý khách vui lòng liên hệ đến Xanh qua thông tin liên lạc bên dưới. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Điện thoại: 1900 636 707

Email: hotro@xanhlo.com