Kinh nghiệm mua hàng trên eBay dễ dàng nhất

Không có gì để nghi ngờ khi nói eBay là nơi săn những ưu đãi cực HOT bạn không thể bỏ qua. Sử dụng phương thức đấu giá truyền thống của eBay hay tự chọn ưu đãi có sẵn như bình thường thì phổ biến hơn?  Bạn thường làm điều gì đầu tiên khi mua hàng trên eBay?

Mua hàng gì trên eBay 

1. Những vật phẩm cá nhân/ handmade

Trước đây, một món đồ tự làm (cho dù là cho bản thân bạn, hoặc làm quà tặng cho bạn bè hay người thân) luôn có giá khá cao. Ngày nay, mua hàng trên eBay quá phổ biến, bạn có thể mong đợi sẽ mua được một số mặt hàng thực sự tuyệt vời. Gần đây tôi đã lên eBay để tìm kiếm bảng tên Ghostbuster cho trang phục Halloween năm nay của tôi, tôi cần một ai đó sẵn sàng chỉnh sửa theo ý muốn của mình từ phông chữ và màu sắc phải chính xác như được sử dụng trong phim, và tất cả chỉ với giá 10 đô la bao gồm cả vận chuyển. Tôi đã rất ngạc nhiên - giá rất rẻ mà chất lượng thì tuyệt vời. Tôi đã đặt hàng bảng tên, áo sơ mi, mũ, bút in chữ và rất nhiều mặt hàng khác với chi phí gần như tương tự như đây không phải là đồ tự làm vậy.

2. Những món đồ vintage, hiếm có hoặc khó tìm

Nếu bạn có thể nghĩ về nó, có lẽ bạn sẽ tìm thấy nó trên eBay. Nếu bạn là tín đồ truyện tranh Star Trek từ thập niên 80, hay những món quà lưu niệm từ Alcatraz, yên tâm sẽ luôn có một người nào đó trên eBay bán nó - đó là lý do tại sao tôi luôn tìm đến eBay trước khi tôi tìm kiếm thứ gì đó mang hơi hướm vintage. Tôi đã tìm thấy các chương trình truyền hình cũ mà các cửa hàng thông thường đã không còn phát hành, các trò chơi Xbox nguyên bản, các nhân vật hành động từ thời thơ ấu của tôi,  những chiếc áo và bộ đồ điên rồ từ những năm 1960. Điều tốt nhất về mua hàng trên eBay là bạn có thể mua tất cả các mặt hàng này ở cùng một nơi, thêm chúng vào giỏ hàng của bạn và thực hiện một cú click. Thanh toán của bạn sẽ được gửi riêng cho những người bán.

3. Công cụ được sử dụng và làm mới lại 

Những công cụ tuyệt vời thì có thể rất tốn kém. Tất nhiên, các công cụ giá rẻ có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian ngắn, nhưng chúng sẽ bị hỏng, hoặc tệ hơn, gây thương tích cho bạn. Nhưng, bạn không nhất thiết phải đến các cửa hàng chuyên bán phần cứng và trả giá đắt cho các công cụ này. Những lựa chọn hàng hóa bạn sẽ tìm thấy trên eBay sẽ luôn có giá rẻ hơn so với những lựa chọn ở các cửa hàng gần bạn. Từ máy khoan điện hay máy đánh bóng, đến cờ lê và dụng cụ làm vườn, eBay có mọi thứ bạn muốn - nhanh chóng với vận chuyển miễn phí. Chỉ cần đừng đợi đến phút cuối rồi mới đặt hàng.

4. Trang sức

Miễn là bạn biết kích thước của mình ( hoăc nhiều trang web sẽ cho phép bạn tải xuống cách đo kích thước miễn phí), bạn có thể nhận được một số giao dịch "điên rồ" trên tất cả các loại trang sức, từ đồ có giá trị cao, đến nhẫn và dây chuyền chì có giá $10. Tôi có một loạt các vòng đầu lâu rất lớn, phức tạp mà tin đi tôi tìm thấy trên eBay với giá chỉ từ 10 đến 20 đô la mỗi chiếc. Tất cả đều đi kèm với vận chuyển miễn phí. Tôi có thích bạc không? Có thể, nhưng chúng trông giống hệt nhau và chi phí ít thì đắt hơn 10 lần. Tôi nhận được lời khen về các món hàng tôi mua mọi lúc, và khi mọi người hỏi tôi đã mua chúng từ cửa hàng nào, tôi luôn nói eBay. Hầu hết mọi người đều tỏ vẻ ngạc nhiên. 

5. Phụ tùng ô tô

Đừng nhầm lẫn, nếu bạn đang tìm kiếm các bộ phận để thay thế những phụ tùng bị hỏng trong xe hơi hoặc xe tải của bạn, nơi cuối cùng bạn muốn sửa chữa là đại lý hoặc cửa hàng chuyên cung cấp chúng. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ phải trả những khoản đáng kể, vì những nơi này có đội ngũ nhân viên, chi phí sửa chữa và tất cả các chi phí khác. Khi bạn mua sắm trên eBay, bạn có quyền truy cập vào hàng trăm và hàng ngàn phụ tùng ô tô từ cả người bán, người có sở thích được cấp phép và những người tìm thấy những phụ tùng được tái chế lại. Như mọi khi, bạn sẽ được bảo vệ và có bảo lãnh từ eBay, vì vậy nếu phần bạn muốn mua không chính xác như mô tả, bạn có thể lấy lại tiền của mình. Chỉ cần nhớ, nếu phụ tùng đó đã qua sử dụng, bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi tiến hành cài đặt nó.

XEM THÊM: Dịch vụ mua phụ tùng ô tô ship về Việt Nam của XanhLo.com

 

Ở trên là 5 tips gợi ý cho bạn trải nghiệm mua hàng eBay một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra thì eBay còn có rất rất nhiều những loại mặt hàng phổ biến khác như thời trang, công nghệ hay đồ gia dụng v..v 

Bạn gặp khó khăn với việc mua hàng trên eBay, hãy sử dụng Dịch vụ mua hàng trên eBay của XanhLo.com.

Gửi link sản phẩm bạn muốn mua, nhận báo giá nhanh chi trong 3-5 phút.

Xanh Logistics

XanhLo.com là dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp Mua Hàng Nước Ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc ..v..v  ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.