10 thương hiệu ba lô mà bạn có thể tin tưởng 

Đây là những thương hiệu tốt nhất được Xanh Lơ tổng hợp và giới thiệu với quý khách. 

Ba lô là một phụ kiện không thể thiếu ngày nay. Một chiếc ba lô cao cấp ngoại nhập sẽ giúp bạn đỡ mỏi vai trong những chuyến du lịch của mình và tối đa hóa không gian lưu trữ của bạn, đồng thời tô điểm thêm cho phong cách của bạn. 

Tìm kiếm chiếc ba lô trong mơ của bạn, tuy nhiên bạn có thể mất khá nhiều thời gian lăn lộn trong hàng trăm thương hiệu ba lô cao cấp . Bạn muốn tìm một chiếc balo ngoại nhập cao cấp nhưng cũng phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Bạn cũng muốn tìm kiếm một chiếc balo được may tinh tế chắc chắn và bảo hành tốt trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào. Ngay cả những thương hiệu tốt nhất đôi khi cũng có thể sai sót, nhưng các nhà sản xuất nên có đủ niềm tin vào sản phẩm của họ để tin rằng điều đó sẽ không xảy ra thường xuyên. Và hãy để những thương hiệu ba lô hàng đầu này nói với bạn. 

Osprey

Gần như không thể tìm thấy một trang web thử nghiệm thiết bị nào mà không bao gồm ít nhất một sản phẩm từ Osprey, nếu không phải nói là rất nhiều. Osprey có rất nhiều kích cỡ và màu sắc cho hầu hết mọi hoạt động ngoài trời hoặc một chuyến du lịch dài hàn và bảo hành trọn đời.

Osprey được bán lẻ tại eBags, Eastern Mountain Sports, và Zappos.

The North Face

Không chỉ tập trung về áo khoác, ba lô The North Face cũng vô cùng thoải mái để sử dụng như áo khoác nổi tiếng của thương hiệu này. 

The North Face được bán lẻ tại eBags, Eastern Mountain Sports, và Zappos.

Fjallraven

Thương hiệu Fjällräven KanKen (có nghĩa là cáo bắc cực bằng tiếng Thụy Điển). Thương hiệu này bắt đầu sản xuất balo cách đây khoảng 50 năm. Kanken là chiếc balo thông thoáng, tối giản và hoàn hảo cho những mục đích đi chơi ngắn hay những chuyến phiêu lưu. 

Fjallraven được bán lẻ tại eBags, Nordstrom, và Zappos.

Thule 

Ba lô Thule tập trung về một thiết kế nhỏ gọn hơn, tối giản hơn nhưng vẫn bảo vệ tốt cho cả lưng và các vật dụng của bạn.

Thule được bán tại eBags, Nordstrom, và Zappos.

Deuter

Tận dụng lợi thế của kỹ thuật Deuter từ Đức trong các hoạt động đi bộ đường dài, núi cao, du lịch bụi và trường học / văn phòng. Những thiết kế ấn tượng đặc biệt dành cho phụ nữ 

Deuter được bán lẻ tại eBags, Eastern Mountain Sports, và Zappos.

Arc’teryx

Nhà bán lẻ nổi tiếng này từ Canada Coast Mountain Range cung cấp các mẫu balo ngoài trời bền và chắc chắn cho cả chuyến du ngoạn ngoài trời một ngày hoặc nhiều ngày.

Arc’teryx được bán lẻ tại ZapposREI.

Jansport

Sản phẩm balo của Jansport được thiết kế để đáp ứng được mọi nhu cầu như độ bền, sự tiện lợi, kiểu dáng cũng như sự linh hoạt. Chỉ cần với một chiếc balo Jansport, bạn có thể dùng cho những chuyến dã ngoại, dạo phố hay thậm chí là đi học, đi làm.

Jansport được bán lẻ tại eBags, Nordstrom, và Zappos.

Timbuk2

Timbuk2 luôn sáng tạo và cải tiến sản phẩm của mình về màu sắc; chất lượng; kiểu dáng bên ngoài và bên trong. Hầu hết các sản phẩm đều thích hợp cho đi du lịch; công sở nhờ việc trang bị đệm mút dày để chống sốc, va đập và chống thấm nước. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, cổ điển, chất liệu sản xuất tiên tiến và nhìn vào rất phong cách.

Timbuk2 được bán lẻ tại eBagsZappos.

Samsonite

Samsonite đã tạo ra một khẩu hiệu: “Cuộc sống là một hành trình”. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính. Trong việc lựa chọn sản phẩm đồng hành trong mỗi chuyến đi.

Samsonite được thiết kế tại eBags, Zappos, và Macy’s.

Tortuga

Tortuga tạo ra những chiếc ba lô hấp dẫn được thiết kế cho khách du lịch, đầu tư vào những điểm nhấn nhỏ như khóa và khóa kéo chất lượng. 

Tortuga được bán lẻ tại Tortuga Backpacks.

Đặt mua cho bạn một chiếc ba lô tốt nhất!!!

Vậy là Xanh Lơ đã tổng hợp cho bạn 10 thương hiệu ba lô tốt nhất. Hy vọng rằng bạn đã có cho mình một sự lựa chọn riêng hoàn hảo nhất cho mình. Bạn có thể tìm thấy chúng một cách dễ dàng trên các trang thương mại lớn mua hàng trên amazon hay mua hàng trên eBay
Và đừng lo lắng nếu không biết làm cách nào để mua hàng nước ngoài thì đừng lo đã có Xanh Lơ!!! 

YÊU CẦU BÁO GIÁ MUA HÀNG NƯỚC NGOÀI

Gửi link sản phẩm cần mua cho Xanh Lơ, nhận báo giá nhanh chỉ trong 3-5 phút.

Xanh Logistics

XanhLo.com là dịch vụ Mua Hàng Hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các giải pháp Mua Hàng Nước Ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc ..v..v  ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.