Yêu cầu báo giá

Product was successfully added to your shopping cart.
Trước

Loa Bluetooth Marshall Acton II

Trước

Tai nghe Razer Electra V2 phiên bản 7.1 3.5mm

Loa di động thông minh Echo Dot (3rd - ver 2018)

Khái quát nhanh

Nghe nhạc chất và thật hơn với phiên bản mới của Echo Dot 3rd (thế hệ thứ 3) vừa được ra mắt trong tháng 10/2018. 


Sẳn có: Trong Kho

1.560.000,00 VNĐ

Chi tiết

Nghe nhạc chất và thật hơn với phiên bản mới của Echo Dot 3rd (thế hệ thứ 3) vừa được ra mắt trong tháng 10/2018. Chất lượng âm thanh cũng như các tính năng được phát triển và cải thiện trong phiên bản này, với mức giá như cũ, chỉ $50.

Echo Dot 3rd (thế hệ thứ 3)

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm âm lượng tăng hơn 70% so với phiên bản trước đây. Âm bass đã được cải thiện tốt hơn phiên bản cũ, cũng như cải thiện giảm méo tiếng nhiễu. Âm loa tăng lượng tối đa hơn 70% so với phiên bản trước, giúp Echo Dot hỗ trợ và kết nối với các loa và thiết bị Smarthome khác trong nhà, thông qua ứng dụng Amazon Alexa.

Echo Dot All New (3rd)

 

Với kích thước nhỏ gọn chỉ 16 inch, dễ dàng phù hợp với mọi vị trí nội thất. Và vẫn như các loa Echo thông minh khác, có lớp vải bọc ngoài cùng chất nhựa cao cấp, và đèn led viền xung quanh sẽ giúp bạn nhận biết khi Echo hoạt động. Có hai phiên bản màu cho bạn chọn: màu trắng và màu đen. 

Thông tin phụ

Nước Sản xuất Không
Từ khóa Meta loa di động thông minh, echo dot 3rd, loa echo dot, loa di động echo, loa thông minh echo dot 3rd,
Mô tả Meta Loa di động thông minh Echo Dot (Gen 3rd) nhập hàng Mỹ chính hãng, giá ưu đãi tại Việt Nam. Đặt hàng ngay Loa di động thông minh Echo Dot (Gen 3rd) tại Xanh Shop.