Yêu cầu báo giá

Product was successfully added to your shopping cart.
Trước

Tai nghe Razer Electra V2 phiên bản 7.1 3.5mm

Trước

Loa di động cầm tay Libratone Zipp 2 (Pine Green)

Loa di động cầm tay Libratone Zipp 2 (Xám tro)

Khái quát nhanh

✔ Giữ nguyên thiết kế như phiên bản đầu tiên, thiết kế hình tròn trụ đứng, với bộ loa 360 độ giúp ngôi nhà tràn ngập âm thanh sống động, thậm chí là ở ngoài trời nơi có không gian rộng lớn.

Sẳn có: Trong Kho

0,00 VNĐ

Chi tiết

✔ Sản phẩm chưa được bán chính thức, lưu lại sản phẩm và đợi báo giá tại Xanh Shop nhé. 

✔ Màu: frosty gray (xám tro).

✔ Sản phẩm được sản xuất và thiết kế tại Libratone, hãng sản xuất các thiết bị công nghệ điện tử nổi tiếng nhất tại Đan Mạch.

✔ Giữ nguyên thiết kế như phiên bản đầu tiên, thiết kế hình tròn trụ đứng, với bộ loa 360 độ giúp ngôi nhà tràn ngập âm thanh sống động, thậm chí là ở ngoài trời nơi có không gian rộng lớn. Bạn có thể thoải mái thưởng thức âm nhạc dù cho bất kì đâu với chất lượng âm thanh đồng nhất ở mọi góc độ.

✔ Hỗ trợ Wifi, Bluetooth và cổng USB với jack cắm 3.5mm, bạn có thể nghe nhạc từ các thiết bị khác trong nhà như Laptop, Pc, điện thoại,...

✔ Hỗ trợ Wifi, AirPlay2 giúp người dùng có thể truy cập Siri hoặc HomeKit dễ dàng và trực tiếp.

✔ Sản phẩm còn hỗ trợ nghe nhạc thông qua các ứng dụng nhạc trực tuyến như Spotify, DLNA, qua cổng USB.

✔ Hỗ trợ tích hợp trợ lý ảo Alexa, giúp kết nối tới các thiết bị loa bluetooth khác trong nhà dễ dàng. Đặc biệt, loa di động Libratone Zipp 2 có khả năng kết nối với 10 loa di động khác nhau trong phạm vi nhất định. Với trợ lý ảo Alexa bạn có thể kết nối với các thiết bị khác trong nhà, như một trung tâm điều khiển toàn bộ ngôi nhà. 

Thông tin phụ

Nước Sản xuất Đan Mạch
Từ khóa Meta Loa di động cầm tay Libratone Zipp 2 xám tro, loa di động cầm tay libratone zipp, loa bluetooth libratone, libratone zipp 2
Mô tả Meta Tại Xanh Shop mua ngay Loa di động cầm tay Libratone Zipp 2 (Xám tro). Đặt hàng ngay Loa di động cầm tay Libratone Zipp 2 (Xám tro) với giá ưu đãi nhất.