Bạn có hàng hóa muốn vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam nhưng chưa tìm được biện pháp vận chuyển phù hợp và chưa rõ đơn vị nào có dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam? Xem ngay bài viết sau để tham khảo qua các đơn vị vận chuyển uy tín cũng như tích lũy kinh nghiệm về vận chuyển hàng Nhật bạn nhé.

Tổng hợp những dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Order hàng Nhật đang là xu hướng HOT nhất hiện nay, thế nên nhu cầu vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam cũng tăng cao. Nhằm giúp việc mua hàng quốc tế của quý khách dễ dàng hơn, Xanh Lơ xin được bật mí những dịch vụ vẩn chuyển hàng Nhật Bản - Việt Nam tối ưu nhất hiện nay. Cụ thể gồm:

Tổng hợp những dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Dịch vụ bưu điện

Vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam qua đường bưu điện phổ biến và uy tín nhất có Express Mail Service (EMS) - Japan Post. EMS là công ty nhận ký gửi và vận chuyển bưu phẩm có giá trị thấp, thư từ,... với trọng lượng tối đa là 30 kg đến hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Dịch vụ chuyển phát

Bên cạnh bưu điện thì cách thức vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam bằng chuyển phát nhanh cũng hoạt động rất sôi nổi, phổ biến có các đơn vị sau:

Yamato Transport

Yamato Transport là công ty dịch vụ giao hàng tận nơi lớn Nhật Bản và có vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam với chi nhánh đặt tại Tòa Nhà Landmark, Q.1, TP.HCM.

Dịch vụ vận chuyển phát nhanh hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Sagawa Express

Sagawa Express được sáng lập năm 1957, cũng được xem là công ty kinh doanh về ngành vận tải nổi tiếng, chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát từ Nhật đi nhiều nước.

Nippon Express

Nippon Express là công ty nhận vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam được thành lập lâu đời (hơn 140 năm). Nippon Express với nhiều dịch vụ vận tải từ đường biển, đường sắt, đường hàng không đã góp một phần sức lớn vào lĩnh vực vận chuyển toàn cầu nói chung.

DHL

DHL là công ty vận tải của Đức, được thành lập năm 1969. DHL là công ty uy về dịch vụ vận chuyển hàng khắp thế giới, trong đó có tuyến vận chuyển từ Nhật về Việt Nam.

TNT Express

TNT Express (công ty con của FedEx) là công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế kết với quy mô hoạt động khắp các châu lục. Trong mạng lưới vận chuyển của mình có dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam và có trụ sở đặt tại TP.HCM.
Cùng một số đơn vị vận chuyển khác.

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Bưu điện và chuyển phát tuy đa dạng nhưng chỉ có thể bạn ở bước vận chuyển. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng và gặp phải các khó khăn về ngôn ngữ, thủ tục thông quan pháp lý, giải pháp vận chuyển thì các dịch vụ trên không có chức năng hỗ trợ bạn. Giải pháp hiệu quả lúc này chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật, vậy dịch vụ mua hộ là gì?

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Dịch vụ mua hộ là gì?

Mua hàng hộ là dịch vụ ủy thác quá trình mua hàng - thông quan - thanh toán - vận chuyển hàng về Việt Nam cho các công ty có kinh nghiệm và uy tín trong các quy trình trên. Với dịch vụ này, bạn chỉ cần làm việc với công ty dịch vụ và không cần lo lắng hoặc giải quyết vấn đề nào khác.

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Xanh Logistics

Xanh Logistics là công ty có dịch vụ mua hộ đa dạng và uy tín ở nhiều nước, bao gồm dịch vụ mua hộ hàng Nhật. Dưới đây là “10 điểm chất lượng” để Xanh Logistics giữ vững niềm tin trong lòng khách hàng:

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật của Xanh Logistics

  1. Giàu kinh nghiệm với gần 1.500.000 đơn hàng đã hoàn thành.

  2. Đội ngũ chuyên nghiệp, được nhận xét là phục vụ nhanh chóng, đúng nhu cầu.

  3. Chủ động tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp khách hàng mua đúng sản phẩm chất lượng.

  4. Am hiểu và có kinh nghiệm xử lý thủ tục thông quan ở nhiều quốc gia.

  5. Phương thức thanh toán đa dạng, thuận tiện như: Chuyển khoản, COD và thanh toán tại văn phòng.

  6. Quy trình mua hàng đơn giản chỉ với 5 bước.

  7. Cước phí cạnh tranh nhất thị trường.

  8. Chính sách bảo hiểm uy tín. Bảo hiểm 100% nếu hàng không đúng yêu cầu và bồi thường nếu hàng bị thất lạc, hư hỏng khi vận chuyển.

  9. Hỗ trợ đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi do bên bán.

  10. Thời gian vận chuyển nhanh, chỉ từ 5-7 ngày, tính từ khi hàng tới kho Nhật.

vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Xem thêm: Mua hàng amazon Nhật

Trên đây là bài giới thiệu về các dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam. Mong rằng với những gì đã trình bày sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và giải quyết được khó khăn của mình. Xanh Logistics xin cảm ơn và hân hạnh được phục vụ!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 1900 636 707

Email: hotro@xanhlo.com

Địa chỉ văn phòng: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Fanpage: https://facebook.com/XanhLocom