Top 6 sản phẩm bán chạy nhất mùa hè này dành cho dân kinh doanh online (Phần 1)

Ở bài viết trước, Xanh Lo đã giới thiệu tới bạn Top 6 loại kem chống nắng toàn thân tốt nhất cho kinh doanh mùa hè 2018. Nếu bạn còn phân vân, hãy lưu lại ngay bài viết do Xanh Lo tổng hợp dưới đây. Cùng tham khảo Top 6 sản phẩm bán chạy nhất mùa mùa hè này, để thu hút khách hàng và kinh doanh thuận lợi hơn nhé.

Top 6 sản phẩm bán chạy nhất mùa hè: Sản phẩm ăn theo idol (thần tượng)

Phong trào K-pop, C-pop đang lan rộng và mạnh mẽ trong giới trẻ, các sản phẩm ăn theo sẽ giúp bạn ăn nên làm ra trong hè này. Thời điểm đi học, học sinh sinh viên không có thời gian đi lùng cũng như mua sắm, và họ sẽ tận dụng hè này để mua sắm. Đây được coi là một trong những sản phẩm bán chạy nhất mùa hè mỗi năm.

Khi mặc quần áo hay đội nón có tên thần tượng khiến họ cảm thấy tốt hơn, cũng như liên kết và tạo nhiều thiện cảm với “người cùng chí hướng”. Và đặc biệt, mùa hè là mùa dành cho các trang phục tươi sáng và màu sắc. Kinh doanh những mặc hàng quần áo và phụ kiện theo những xu hướng này, chắc chắc bạn sẽ kiếm được bộn tiền đấy.

Và trên hết, lượng tìm kiếm các sản phẩm này trên Google đang tăng mạnh mẽ. Nên bạn yên tâm mà lựa chọn mặt hàng này để kinh doanh nhé.

Top 5 sản phẩm bán chạy nhất mùa hè: Các mẫu cài áo tráng men đa màu sắc

Top 5 sản phẩm bán chạy nhất mùa hè: Các mẫu cài áo tráng men đa màu sắc

Các mẫu cài áo, hoặc là các phụ kiện đính trên áo, trên balo rất thinh hành. Nhất là các mẫu cài tráng men đa màu sắc đang là xu hướng phụ kiện năm 2018 này. Bạn sẽ thấy khá kì quặc nhưng nó mang lại sức sống và biểu tượng văn hóa. Nó là những phụ kiện nhỏ xinh có thể kếp hợp trên bất kỳ trang phục nào. Vì thế mà giới trẻ hiện nay rất yêu thích loại phụ kiện này.

Nếu bạn lựa chọn kinh doanh thời trang, thì đừng quên thêm vào danh sách bán hàng sản phẩm bán chạy nhất mùa hè này nhé. Hoặc thậm chí bạn có thể tự thiết kế ác mẫu cài tráng men màu sắc này, nếu có thiết bị hỗ trợ.

Top 4 sản phẩm bán chạy nhất mùa hè: Túi - balo du lịch

Sản phẩm bán chạy nhất mùa hè không thể quên các loại túi du lịch, ba lo du lịch và cả vali du lịch. Và đây cũng là mặt hàng bán rất chạy tại Việt Nam, nhất là những loại túi, balo chính hãng từ Mỹ, Anh hoặc Nhật cực kì được ưa chuộng. Khi đi du lịch, túi du lịch là vật thiết yếu phải có.

Chính vì vậy nếu bạn lựa chọn các loại túi đang được ưa thích, hoặc đang bán chạy, hàng độc, lạ thì sẽ thu hút khách hàng tốt hơn.

Top 3 sản phẩm bán chạy nhất mùa hè: Mắt kính mát Retro

Có lẽ đây là sản phẩm bán chạy quanh năm, nhưng sẽ hút hàng hơn vào dịp hè này. Đây cũng là xu hướng kính mát đang thịnh hành trên thế giới. Đây là sản phẩm bán chạy nhất mùa hè đứng thứ 7 mà Xanh Lo muốn nói tới. Mắt kính Retro là loại mắt kính thập niên 90, và nó đang rất thịnh hành hiện nay. Nếu bạn đang kinh doanh các loại phụ kiện thời trang, thì mắt kính Retro không thể thiếu.

Bạn có thể tham khảo các loại kính mát Retro bán chạy nhất trên Amazon, Ebay để lựa chọn các loại mắt kính nên bán vào hè này.

Top 2 sản phẩm bán chạy nhất mùa hè: Loa Bluetooth chống nước

Top 2 sản phẩm bán chạy nhất mùa hè: Loa Bluetooth chống nước

Đây là sản phẩm bán chạy nhất mùa hè đứng thứ 5 tại Việt Nam. Và là sản phẩm ưa chuộng trong các dịp lễ hội mùa hè. Mọi người có thể vừa thoải mái tiệc tùng vừa không lo loa có thể bị hỏng. Và một đặc điểm nổi bật là thường đây là loại loa di động, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Nó sẽ thích hợp làm quà tặng cho các bữa tiệc của bạn bè, hoặc tham gia các bữa tiệc tại bãi biển, ngoài trời.

Top 1 sản phẩm bán chạy nhất mùa hè: Các loại thực phẩm chức năng - vitamin hỗ trợ - thực phẩm ăn kiêng

Đây là loại sản phẩm bán chạy hàng năm, nhưng nó cũng là sản phẩm bán chạy nhất mùa hè và dịp lễ Tết. Bạn có thể mua để làm quà cho người thân, họ hàng hoặc bạn bè đều được. Và đặc biệt, các loại thực phẩm giảm cân, ăn kiêng theo dạng thực dưỡng hoặc thuần thiên nhiên rất được ưa thích.

Bạn có thể lưu ý các loại thực phẩm chức năng, hỗ trợ ăn kiêng sau:

+ Protein bars: Nó giúp bạn cung cấp đầy đủ protein khi đang tập gym. Đặc biệt vào mùa hè, nó có nhu cầu tăng mạnh hơn thông thường.

+ Bột protein (đạm sữa): cũng là một loại thực phẩm hỗ trợ tốt cho người đang tập gym. Và nó đặc biệt tăng mạnh vào dịp hè này.

+ Thực phẩm giảm cân Keto: Nếu bạn am hiểu về các thực phẩm ăn kiêng, giảm cân thì phải biết tới Keto. Keto là một chương trình giảm cân giúp phân tích và phân chia lại protein, axit béo để bổ sung tốt nhất, đồng thời loại bỏ hoàn toàn cacbohydrates ra khỏi quá trình ăn uống của mình. Những ngôi sao nổi tiếng đều sử dụng cách thức để giảm cân và có một cơ thể khỏe mạnh. Các loại thực phẩm giảm cân của Keto mà bạn có thể kinh doanh cùng với phương pháp trên:

- Keto Bars: Nó giống như Proteins bars, có hàm lượng protein và chất béo cao, lượng cacbohydrates không đáng kể.

Top 1 sản phẩm bán chạy nhất mùa hè: Các loại thực phẩm chức năng - vitamin hỗ trợ - thực phẩm ăn kiêng

- Sách hướng dẫn Keto: Là những cuốn sách hướng dẫn bạn theo đúng liệu trình giảm cân, loại bỏ chất độc hại trong cơ thể.

- Keto chips: là thực phẩm ăn kiêng của Keto giúp người đang giảm cân linh hoạt hơn trong quá trình ăn uống của mình.

- Thực phẩm bổ sung Keto: Là loại thực phẩm bổ sung song song với các thực phẩm cung cấp chất béo và protein của Keto. Nó trở thành nhu cầu cần thiết và tăng mạnh khi mỗi ngày, khi chúng ta cần cung cấp đủ mục tiêu dinh dưỡng.

---

Nếu muốn đặt hàng các loại thực phẩm và sản phẩm bán chạy nhất mùa hè mà Xanh Lo đã giới thiệu, bạn có thể tham khảo trên Ebay, Amazon, Best Buy, Walmart, Walgreens,... Bạn sẽ không lo lắng về chất lượng sản phẩm, cũng như xuât xứ hàng hóa. Bạn có thể sử dụng Dịch vụ mua hàng Mỹ để đặt hàng và vận chuyển về Việt nam nhanh chóng, uy tín nhất.

Nếu bạn cần nhập hàng với số lượng lớn và định kỳ, trải nghiệm ngay Dịch vụ đặc biệt cho doanh nghiệp, nhập hàng sỉ và số lượng lớn với mức giá ưu đãi nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 1900 636 707 hoặc Email: hotro@xanhlo.com để nhận tư vấn tốt nhất.