Danh sách website mua sách online ở Mỹ nhận ship hàng toàn cầu uy tín nhất

XanhLo.com giới thiệu 4 website mua sách online ở Mỹ uy tín với giá tốt nhất. Với những ai đang cần những cuốn sách chuyên ngành, hoặc là tín đồ, là fan của những bộ sách truyện bản gốc thì đây là 4 địa chỉ uy tín nhất, bạn nên tham khảo ngay và luôn.

1. BetterWorldBooks.com: Trang mua sách online ở Mỹ bán sách để gây quỹ xây dựng trường học nổi tiếng

BetterWorldsBook.com - Mua sách online ở Mỹ uy tín

BetterWorldBooks là một trong những trang giúp bạn mua sách online từ mới tới cũ. Giá cả cũng rất phù hợp. Một ưu điểm nữa là khi đặt hàng tại BetterWorldBooks với số lượng đạt mức thì bạn có thể được free shipping. Và BetterWorldBook hỗ trợ bạn mua và ship miễn phí trên toàn cầu.

Và trên trang này thường ít thấy giảm giá  sách ngoại văn. Lý do là mỗi một đơn đặt hàng của bạn sẽ giúp gây quỹ cho các tổ chức giáo dục phi lợi nhuận, giúp tạo điều kiện cho những vùng hẻo lánh và xây dựng cả thư viện trường học. Và dù không giảm giá nhưng lợi nhuận của trang website này luôn ở mức cao. Và những sách không bán chạy hoặc không bán được đều được gây quỹ vào các thư viện trường học.

2. Amazon.com: Amazon Books được đánh giá là nơi mua sách online ở Mỹ uy tín trên thế giới

Amazon.com - Mua sách online ở Mỹ uy tín

Nếu bạn muốn mua sách online usa giá rẻ, lại đảm bảo chất lượng thì Amazon là một lựa chọn tốt cho bạn. Amazon với hơn chục năm phân phối sách với mức giá hấp dẫn, là một trong những siêu thị sách trực tuyến lớn nhất hiện nay. Nhiều tựa sách tại Amazon còn được miễn thuế, giảm giá nên bạn có thể mua được nhiều sách lại vừa túi tiền. Amazon cung cấp đa dạng đầu sách như sinh học, hóa học, nghiên cứu, khám phá tới các tư liệu tài liệu hiếm,...

3. BookDepository.com: Trang mua sách online giá rẻ và miễn phí ship toàn cầu

BookDepository.com -Mua sách online ở Mỹ uy tín

BookDepository tương tự với BetterWorldBooks, bạn mua sách và được miễn phí ship hàng toàn cầu. Nhiều tựa sách trên trang website này bạn có thể mua chỉ với giá 3$ hoặc giảm hơn mức đó nữa. Bạn sẽ tìm thấy nhiều tựa sách cực kỳ rẻ, giúp bạn có thể mua được nhiều sách hơn và bớt phải lựa chọn. Truy cập Bucket Bargain để tìm kiếm những ưu đãi sách hấp dẫn mỗi ngày cho bạn tại BookDepository.

4. Alibris.com: Trang mua sách online ở Mỹ chuyên bán sách cũ qua mạng

Alibris.com - Mua sách online ở Mỹ uy tín

Đây là trang chuyên dành cho những người bán sách cá nhân, của thương hiệu và của các đối tác bán sách khác tại Mỹ. Ở đây bạn có thể tìm mua những cuốn sách cũ, lạ, hiếm mà ở những trang mua sách online khác không có. Với việc mua sách cũ từ các người chủ cũ, bạn có thể tìm thấy những cuốn sách không còn phát hành, như các sách chuyên ngành hoặc tạp chí, thâm chí là các cuốn tiểu thuyết, sách báo với các ấn bản đầu tiên,...

♦ Danh sách những website mua sách online tại Mỹ khác bạn có thể tham khảo

Xanh Logisitcs cũng tổng hợp thêm 7 website mua sách online USA cho bạn có thể tham khảo thêm.

+ AbeBooks: abebooks.com

+ Booksamillion: booksamillion.com

+ Lulu: lulu.com

+ Thrift Books: thriftbooks.com

+ eBay Books: ebay.com

+ Biblio: biblio.com

+ Barnes & Noble: barnesandnoble.com

Bạn muốn sử dụng Dịch vụ mua sách online ở Mỹ ship về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất? Vui lòng liên hệ trực tiếp tại 1900 636 707 để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất.