Khi bạn sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của XanhLo thì câu hỏi lớn nhất của bạn đó chính là: Thời gian sản phẩm có mặt tại Việt Nam là bao lâu?

thoi gian van chuyen hang my ve viet nam

Quả thật câu hỏi này rất khó để trả lời một cách chính xác nhất, bởi vì khi chúng tôi mua hộ và ship về Việt Nam cho bạn thì thường không cố định một khoảng thời gian nào đó, chúng tôi chỉ tính toán được thời gian khi seller chuyển hàng về kho của chúng tôi tại Mỹ hoặc thời gian vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam một cách “tương đối” chính xác. Tất cả thời gian đều thật khó để chính xác tuyệt đối mà nó chênh lệch trong phạm vi cho phép giữa bạn và chúng tôi, khi sản phẩm của bạn muốn mua cách xa tận nửa vòng trái đất thì thật khó để chính xác được khi mà nó luôn phải trải qua vô vàn những rào cản lớn.

Để trả lời cho câu hỏi thời gian mua hàng, vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam trong bao lâu thì chúng tôi xin đưa ra 3 câu trả lời sau:

Thứ nhất: Thời gian mua hàng phụ thuộc vào Seller

Với những trường hợp mà anh seller ở Mỹ ở gần hoặc ship hàng cực nhanh đến địa chỉ của XanhLo tại Mỹ thì khi đó chúng tôi sẽ tính toán chính xác “gần như tuyệt đối” thời gian hàng sẽ có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi gặp phải một anh seller nào đó ở xa, trục trặc về sản phẩm họ bán hoặc có tính “dây thun” thì hàng hóa sẽ đến chậm hơn dự kiến, khi đó chúng tôi chỉ có thể thông báo với bạn rằng thời gian sẽ về chậm hơn dự kiến chứ rất khó để làm được điều gì hơn.

seller

Rất vui khi gặp một anh Seller làm việc uy tín, nhanh chóng

Thứ hai: Thời gian phụ thuộc vào loại hàng hóa bạn mua

Đối với những mặt hàng tiêu dùng thông dụng và nhẹ thì thời gian gửi hàng về nước rất nhanh và thường đúng với thời gian dự kiến. Tuy nhiên khi hàng hóa của bạn thuộc loại hàng hóa đặc biệt, hàng có khối lượng lớn và khó kiểm duyệt ở hải quan thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn dự kiến

hàng hóa

Tùy thuộc vào loại hàng hóa nữa...

Thứ ba: Gặp phải các tình huống khách quan khác

Đôi khi seller bán hàng và vận chuyển rất nhanh, loại hàng bạn mua thuộc dạng hàng thông dụng và ship về nước thuộc dạng nhanh nhưng lại gặp một trong những trường hợp sau:

-          Thời tiết quá xấu

-          Các vấn đề về chính trị, quân sự

-          Các vấn đề về hải quan

Khi gặp phải các trường hợp này thì rất khó để hàng hóa đi đúng lịch trình được, vì thế thường sẽ bị trễ so với dự kiến, lúc này XanhLo sẽ thông báo với khách hàng sớm nhất có thể và mong khách hàng hiểu, thông cảm về vấn đề này.

mua bao

Hi vọng rằng không bị các vấn đề thời tiết làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển

Tại XanhLo, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ mua hộ, vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng và tận tụy nhất!

Thông thường các sản phẩm được mua hộ và ship về Việt Nam tại XanhLo là 7-15 ngày, nhưng cũng có các trường hợp chậm hơn do 3 nguyên nhân mà chúng tôi đã nêu ra ở trên. Nếu quý khách có nhu cầu mua sắm tại Mỹ, vui lòng nhập link sản phẩm muốn mua vào ô dưới đây, XanhLo sẽ tiến hành báo giá và đưa ra thời gian dự kiến hàng về tới Việt Nam cho quý khách hàng:

Mọi thông tin liên hệ theo:

Email: hotro@xanhlo.com

Số điện thoại: 1900 636 707

Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Tại Mỹ:

Địa chỉ: 9323 El valle ave, Fountain valley, CA 92708

Số điện thoại: 6572009009