Các hình ảnh quảng cáo Black Friday 2019 từ Walmart, Amazon, Best Buy, Target...

Trong vòng chưa đầy hai tuần, Black Friday sẽ ập đến tràn ngập những ưu đãi tốt nhất trong năm về đồ điện tử, thiết bị nghe nhìn và thiết bị chơi game. Những hình ảnh quảng cáo mới nhất từ các siêu thị trực tuyến cho chúng ta thời gian để tìm những ưu đãi tốt nhất. Các cửa hàng như Amazon, Walmart, Best Buy, Newegg và Target mang đến cho mọi người những ưu đãi và giúp sở hữu món hàng dễ dàng hơn.

Xanh Lơ đã tổng hợp các hình ảnh quảng cáo Black Friday 2019 dưới đây. Và tin vui là rất nhiều ưu đãi giá rất tốt đang được mở bán ngay từ bây giờ, hãy cùng khám phá xem nhé!

Trước hết, hãy khám phá ngay những deal tốt nhất tại Chuyên trang tổng hợp deal tốt nhất Black Friday 2019.

Quảng cáo Black Friday 2019 của Amazon

quảng cáo black friday amazon

Chương trình khuyến mại Black Friday của Amazon bắt đầu từ ngày 22 tháng 11, nhưng nhiều deal giảm giá khá tốt hiện đã đang được mở bán rầm rộ rồi.

Xem tất cả các deal Black Friday của Amazon

XEM TRÊN AMAZON

Quảng cáo Black Friday 2019 của Walmart

Quảng cáo Black Friday 2019 của Walmart

Chương trình khuyến mại Black Friday 2019 chính thức của Walmart bắt đầu trực tuyến tại trang web walmart.com lúc 7 giờ sáng thứ Năm, 28 tháng 11 (theo giờ Việt Nam). Nhiều deal tốt trên Walmart đã được mở bán ngay từ bây giờ.

Ngoài ra còn có một sự kiện "Black Friday" tập trung vào đồ chơi và thiết bị điện tử bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày 22 tháng 11 (theo giờ Việt Nam).

Xem tất cả các deal Black Friday của Walmart

XEM TRÊN WALMART

Quảng cáo Black Friday của Best Buy

Quảng cáo Black Friday của Best Buy

Khuyến mãi Black Friday 2019 tại cửa hàng của Best Buy bắt đầu lúc 5 giờ sáng vào thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 (theo giờ Việt Nam) và Best Buy đang cung cấp rất nhiều ưu đãi "mở hàng" ngay từ bây giờ.

Xem tất cả các deal Black Friday của Best Buy

XEM TRÊN BEST BUY

Làm sao săn hàng Mỹ Black Friday 2019 ship về Việt Nam?

Truy cập ngay...

>>>CHUYÊN TRANG DEAL BLACK FRIDAY 2019<<<

Hoặc gửi link sản phẩm bạn muốn mua vào form dưới đây, Xanh Lơ sẽ gửi báo giá ship về Việt Nam cho bạn sau 3-5 phút và tư vấn miễn phí.

Mọi nhu cầu đặt mua hàng Black Friday 2019 từ Mỹ ship về Việt Nam, quý khách có thể đặt hàng qua Hotline 1900 636707 hoặc Email hotro@xanhlo.com. Theo dõi XanhLo.com trên Facebook.

Black Friday 2019 là ngày nào?
Ngày Black Friday 2019: Thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019

Black Friday 2019 là khi nào?
Black Friday luôn luôn là ngày sau Lễ Tạ ơn. Năm 2019, Black Friday sẽ vào Thứ Sáu ngày 29 tháng 11 năm 2019. Vào ngày này, hầu hết các nhà bán lẻ lớn mở cửa cực kỳ sớm, thường là vào nửa đêm hoặc sớm hơn.

Khám phá Khuyến mãi tốt nhất Black Friday 2019.

Xanh Logistics

Xanh lơ logistics là dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng nước ngoài về Việt Nam uy tín. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp mua hàng nước ngoài và vận chuyển hàng hóa nước ngoài như Mỹ, Đức, Anh, Úc, Pháp, Nhật, Hàn v..v  về Việt Nam an toàn, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.