Săn deal hot trong ngày hội mua sắm Amazon Prime Day 2018

cách mua sắm trong ngày Amazon Prime Day 2018

Ngày hội mua sắm Amazon Prime Day 2018 lớn nhất đang được các tín đồ shopping mong đợi. Vào ngày 16-17 tháng 7 năm nay, các chương trình khuyến mãi trên Amazon, dành cho thành viên Amazon Prime sẽ được diễn ra, với mức giá cực ưu đãi nhưng với số lượng có hạn. Khác với những ngày hội mua sắm khác trong năm, đây là sự kiện khuyến mãi chỉ dành cho khách hàng trên Amazon, đặc biệt là thành viên Amazon Prime. Vậy làm sao để mua hàng giá rẻ và nhanh nhất trong ngày hội mua sắm Amazon Prime Day năm nay? Xanh Lơ sẽ dự đoán giúp bạn deal mua sắm trong ngày Amazon Prime Day sẽ cháy hàng năm nay tại đây.

Tham khảo các số liệu mua sắm và các deal hấp dẫn nhất trong ngày hội mua sắm Amazon Prime Day 2017 vừa qua

Amazon Prime Day thường được tổ chức vào trung tuần tháng 7, tức giữa năm. Và ngày hội mua sắm Amazon Prime Day 2018 sẽ tổ chức vào ngày 16 tháng 7 năm nay. Nếu bạn còn phân vân không biết có nên tham gia vào ngày hội mua sắm Amazon Prime Day hay không, tham khảo các số liệu được thống kế ngay dưới đây.

Năm 2017, ngày hội Amazon Prime Day diễn ra hơn 30 giờ, với tổng giá trị đơn hàng bán được là 2,47 tỷ đô la, với những khách hàng chủ động, và vượt qua cả doanh thu bán được trong ngày Black Friday và Cyber Monday.

Nếu tính trung bình có khoảng 100 triệu người dùng Amazon Prime mua sắm vào ngày Amazon Prime Day, thì cứ khoảng $24 được tiêu xài bởi một người dùng.

Vậy trong ngày hội Amazon Prime Day bạn cần phải để ý những món hàng nào nên và không nên mua? Và những món hàng nào được đánh giá là Best Seller trong ngày hội mua sắm Amazon Prime Day sắp tới? Infographic dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé.

Để có thể mua sắm dễ dàng và thuận tiên hơn trong ngày Amazon Prime Day, đăng ký ngay dịch vụ Amazon Prime, làm thành viên thân thiết của Amazon.

Hoặc bạn có thể sử dụng Dịch vụ mua hàng Mỹ từ Amazon của Xanh Logistics, mua hàng trên Amazon về Việt Nam số lượng lớn với chi phí thấp cạnh tranh nhất.

Chỉ việc điền các link sản phẩm và thông tin liên hệ của bạn TẠI ĐÂYNhân viên Xanh Logistics sẽ phản hồi và mua hàng giúp bạn trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp ngay tại Holtine: 1900 636 707 hoặc gửi qua email: hotro@xanhlo.com để được tư vấn nhanh chóng.

 Săn deal hot trên Amazon và cách mua sắm trong ngày Amazon Prime Day 2018