Amazon hứa hẹn sẽ có hơn một triệu giao dịch trong ngày này với các chương trình giảm giá cho tất cả mọi thứ, từ TV 4K đến Fire TV Stick. Thậm chí sẽ làm stream đặc biệt về các sản phẩm nổi bật với những ưu đãi tốt nhất.

Vì vậy, chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết mọi thứ bạn cần biết về Amazon Prime Day 2019, từ những mặt hàng tốt nhất để mua đến những mặt hàng bạn nên tránh. Đây là hướng dẫn "sinh tồn" cho Prime Day của bạn. (Đừng lo lắng nếu như bạn không có tài khoàn prime day, Xanh Lơ sẽ giúp bạn hoàn thành điều đó).

Amazon Prime Day 2019: Phao cứu sinh

-Prime day sẽ bắt đầu vào nửa đêm ngày 15/7 (13h ngày 15/7 theo giờ Việt nam)

-Prime day sẽ kéo dài 48 tiếng đồng hồ

-Các mặt hàng tốt nhất để mua là các thiết bị Amazon, TVs, Apple gear, và nhiều thiết bị thông minh khác.

-Mong đợi các ưu đãi đến từ đối thủ của Amazon như Walmart, Best Buy, và Target...

-Bạn cũng sẽ thấy Prime Day Twitch deals và Prime Day Whole Foods deals.

Tôi có thể mua những ưu đãi nào trong ngày Prime?

Sony WH1000XM3 Headphones chỉ với $298 ($52 off)

Amazon Fire TV Recast chỉ với $129.99 ($100 off, chỉ dành cho thành viên Prime) 

 

 

Amazon Echo Dot chỉ với $24.99 ($25 off) 

 

Amazon Echo Input chỉ với $14.99 ($20 off, chỉ dành cho thành viên Prime)  

 

 

Sẽ có những ưu đãi cho Twitch Prime Day?

Vâng, Amazon thông báo rằng họ sẽ ra mắt Twitch Sells Out - giống như kênh mua sắm sẽ làm nổi bật các ưu đãi Amazon Prime Day tốt nhất cho các game thủ. (Link stream sẽ bắt đầu vào ngày Prime) Bất cứ ai cũng có thể xem nó nhưng chỉ có thành viên Prime mới có thể mua hàng trực tiếp từ đây. 

Amazon Prime Day có ưu đãi những mặt hàng khác ngoài đồ công nghệ hay không?

Chắc chắn rồi. Mặc dù đồ công nghệ đóng một vai trò lớn trong Prime Day, Amazon cũng sẽ giảm giá cho các mặt hàng khác. Hiện tại, Amazon đang giảm 30% ấn phẩm về trường học, 30% cho trang thiết bị đại học và 30% cho vật dụng gia đình. Các thương hiệu quần áo của Amazon như Lark & Ro và GoodThreads cũng sẽ được bán trong Ngày Prime. 

Tôi không phải là thành viên Amazon Prime. tôi vẫn có thể mua sắm ưu đãi Prime Day chứ?

Prime Day là "lời cảm ơn" của Amazon đối với các thành viên Prime. Do đó, người mua hàng phải là người đăng ký Amazon Prime để tận dụng mọi ưu đãi. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là thành viên Prime, vẫn còn hy vọng vì...

 

Ơn Giời Xanh Lơ đây rồi 

Không ai hiểu bạn hơn Xanh Logistics, hiểu điều bạn cần giải quyết điều bạn muốn, không cần phải nhọc công đăng ký tài khoản thao tác rối rắm nữa, hãy để Xanh Lơ lo điều đó giúp bạn.

Xanh Lơ nhận mua hộ tất cả sản phẩm trong dịp Amazon Prime Day cho khách hàng không có tài khoản và hoàn toàn không tính thêm phí. Việc của bạn chỉ cần gửi link sản phẩm hoặc hình ảnh cho chúng tôi. Đơn giản nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Amazon có cho phép điều chỉnh giá Prime Day không?

Tiếc phải nói rằng Không . Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua TV 4K Fire Insignia 43 inch với giá 229,99 đô la (giảm 70 đô la) ngay bây giờ và giảm xuống còn 179,99 đô la vào ngày Prime Day, bạn sẽ không thể yêu cầu trả lại phần tiền dư ra. Những gì Amazon gợi ý bạn làm là trả lại mặt hàng bạn đã mua và mua lại với giá thấp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều này, bạn sẽ phải trả tiền vận chuyển trở lại. (Và nếu đó là một mặt hàng lớn, nặng như TV, có thể "ăn" hết tiền tiết kiệm điều chỉnh giá của bạn). 

Những quốc gia nào sẽ tham gia Amazon Prime Day 2019?

Năm ngoái, Prime Day được tổ chức tại 17 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Singapore, Hà Lan, Luxembourg, Nhật Bản, Ý, Ấn Độ, Đức, Pháp, Trung Quốc, Canada, Bỉ, Áo và Úc. Năm 2019, Prime Day sẽ mở rộng sang Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, với tổng số 18 quốc gia.

Liệu Primeday sẽ có ưu đãi tốt hơn Lễ Độc Lập Mỹ hay không?

Không ai thích việc mình bị "hố hàng" khi shopping. Nếu bạn có đủ khả năng để chờ đợi, chúng tôi khuyên bạn nên chờ thêm cho Prime Day. Nếu bạn đang mua TV 4K, thiết bị Apple, thiết bị Amazon / Alexa hoặc bất kỳ thiết bị nhà thông minh nào - Prime Day chắc chắn sẽ cung cấp giá tốt hơn so với ngày 4 tháng 7. 

Làm thế nào tôi có thể tránh các giao dịch giả vào Prime Day?

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ tìm thấy những ưu đãi tuyệt vời trong Ngày Amazon Prime. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên mua sắm một cách thận trọng, bởi vì không phải mọi giao dịch sẽ là luôn nhận được một thỏa thuận tốt. Lập danh sách các mặt hàng bạn muốn mua và bám vào nó. Có công cụ như  CamelCamelCamel - một trang web theo dõi lịch sử giá của nhiều sản phẩm trên Amazon - có thể giúp bạn phát hiện các giao dịch giả từ việc giảm giá thật.

 Đặt hàng ngay tại Xanh Lơ và nhận báo giá trong vòng 5 phút