Giải đáp nhanh mua hàng trên Amazon có đảm bảo không?

Thực tế việc mua hàng trên Amazon có đảm bảo không? Khi mua hàng online bạn sẽ e ngại rằng sản phẩm không đúng như mô tả. Mà Amazon còn là trang TMĐT ở nước ngoài, nên nếu muốn đổi trả khi sản phẩm không như mong muốn sẽ vô cùng bất tiện. Để hiểu đúng về vấn đề này, mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của Xanh Lơ nhé!

Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không, an toàn không?

Để biết chính xác mua hàng trên Amazon có đảm bảo không, chúng ta cần phải hiểu hình thức kinh doanh của sàn thương mại này, chính sách ship hàng về Việt Nam, cũng như chính sách đổi trả. 

Hình thức kinh doanh của Amazon là gì?

Amazon kinh doanh theo hai hình thức sau:

Thứ nhất, Amazon tự nhập hoặc từ sản xuất sản phẩm để trực tiếp bán cho khách hàng và thu lợi nhuận. Với tuyên ngôn là “từ A đến Z”, như bạn có thể thấy trên logo. Amazon định vị mình là trang TMĐT có thể giúp người mua tìm thấy bất cứ món hàng nào mà họ muốn. Có thể nói, để tiếp cận với nhiều khách hành nhất có thể, Amazon đã xây dựng bản thân họ trở một cái kho cực kỳ nhiều đa dạng mặt hàng.

-->> Hướng dẫn đặt hàng trên Amazon <<--

Hình thức kinh doanh của Amazon là gì?

Từ A đến Z thứ gì cũng có ở Amazon

Thứ hai, ngoài tự bán hàng, Amazon cũng cho phép các cá nhân/doanh nghiệp bán sản phẩm trên trang Amazon. Tất nhiên, các cá nhân/doanh nghiệp này phải tuân thủ đúng quy định/chính sách của họ để đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như chất lượng hàng không bị pha tạp, làm ảnh hưởng đến giá trị mà Amazon đã xây dựng.

Vậy chất lượng hàng hóa thì sao? Mua hàng trên Amazon có đảm bảo không? Để xây dựng niềm tin và giữ chân khách hàng thì dù là với sản phẩm tự sản xuất, tự nhập hay sản phẩm của đối tác Amazon cũng chỉ chọn lựa những sản phẩm chính hãng, chất lượng. Họ muốn đảm bảo rằng những mặt hàng kém chất lượng sẽ có mặt trên nền tảng của mình. Từ đây, bạn có thể trả lời cho câu hỏi mua hàng trên Amazon có đảm bảo không rồi đúng không nào!

Amazon có ship hàng về Việt Nam không?

Câu hỏi mua hàng trên Amazon ship về Việt Nam có đảm bảo không đã được trả lời. Vậy thì Amazon có ship hàng về Việt Nam không? Amazon có gửi hàng đến 75 quốc gia. Tuy nhiên, Việt Nam thì từ đầu không nằm trong số đó. Gần đây, Amazon đã bắt đầu có ship hàng về Việt Nam, nhưng có rất ít mặt hàng. Đa số chỉ là các hàng hóa dễ thông quan. Do đó, để có thể mua được món hàng không hỗ trợ ship từ Amazon về Việt Nam nhiều người đã tìm đến dịch vụ mua hàng Amazon của Xanh Logistics.

Amazon có ship hàng về Việt Nam không?

Chính sách đổi trả của Amazon không thuận lợi với người mua ở Việt Nam

Với nỗ lực hỗ trợ giải quyết khó khăn của khách hàng, chúng tôi có nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt khi bạn mua hàng trên Amazon tại Xanh Logistics như: Hỗ trợ giải quyết đổi trả hay cho phép hủy đơn hàng, trả lại cọc nếu đơn hàng được hủy trước khi giao và có sự đồng thuận từ Amazon hay đối tác của Amazon.

Amazon có chính sách đổi trả không?

Vấn đề mua hàng trên Amazon có đảm bảo không cũng phụ thuộc vào chính sách đổi trả. Vì để cạnh tranh cũng như phục vụ người mua được tốt hơn thì Amazon đã xây dựng chính sách đổi trả. Tuy nhiên vì Amazon ở Mỹ nên đối với người mua ở Việt Nam có chút phức tạp.

Amazon có hai hình thức đổi trả sau:

Thứ nhất là hoàn lại tiền (refund). Bạn phải liên hệ với Amazon đề cập vấn đề để họ xử lý giúp bạn. Tuy nhiên sẽ mất khá nhiều thời gian và còn chưa kể bạn sẽ khó khăn về ngôn ngữ

Thứ hai là đổi hàng khác (give a replacement). Nếu bạn còn giữ hóa đơn thì Amazon có gửi phí ship cho bạn để đổi hàng hỏng. Họ chỉ giải quyết khi hàng được gửi đến trong vòng một tháng. Khoản tiền ship mà Amazon hỗ trợ bạn tối đa là 20 USD, nhưng có thể khoản bạn phải trả sẽ gấp 2-3 lần số đó.

 Amazon có chính sách đổi trả không?

Xanh Logistic - doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm mua hàng Amazon giá rẻ từ Mỹ

Để hạn chế những phiền toái ngoài ý muốn này nhiều người đã chọn giải pháp dùng dịch vụ mua hàng Amazon giá rẻ của Xanh Logistics. Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm nhiều năm, đã cung cấp nhiều giải pháp tốt và nhanh chóng giúp đỡ nhiều đối tác/khách hàng thuận lợi mua hàng trên Amazon với các tiêu chí an toàn, chất lượng và tiết kiệm để vấn đề tự mua hàng trên Amazon có đảm bảo không sẽ không còn là vấn đề nữa.

Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có cách nhìn đúng đắn hơn về nỗi e ngại mua hàng trên Amazon có đảm bảo không cũng như tìm được các giải pháp giúp bạn giải quyết khó khăn từ Xanh Logistics - doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm với dịch vụ như mua hàng Amazon giá rẻ từ Mỹ, mua hàng Amazon Nhật, hoặc mua hàng từ các nước Đức, Anh, Úc, Hàn Quốc ..v..v ship thẳng về Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM
  • Điện thoại: 1900 636 707
  • Email: hotro@xanhlo.com