Sự kiện mua sắm Memorial Day Sale có gì hấp dẫn? Những trang web nào đang có những deal vô cùng xuất sắc? Bạn sẽ mua được những sản phẩm nào trong đợt khuyến mãi này? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn. Cùng khám phá bài viết để rinh những món hàng mơ ước với giá hời nhất nhé.

Memorial Day Sale là sự kiện gì?

Memorial Day là ngày Tưởng Niệm những người đàn ông và phụ nữ đã hy sinh trong khi phục vụ Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ. Ngày nay đây là một dịp giảm giá lớn ở Mỹ. Vào dịp lễ này, bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm yêu thích có giá rất cạnh tranh. Sẽ có rất nhiều khuyến mãi đến từ các trang thương mại điện tử đình đám như Ebay, Walmart, Home Depot, Amazon và rất nhiều các địa chỉ khác nữa. Sản phẩm được giảm giá cũng rất đa dạng: từ thời trang, nước hoa, đến các sản phẩm công nghệ, đồ gia dụng.. đều được bán với giá rất cạnh tranh.

Ưu đãi lớn của Forever21 ngày Memorial Day

Có những Deal nào hấp dẫn trong ngày Memorial Day 2019?

Có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong ngày Memorial Day. Để các bạn không bỏ sót bất kì deal giảm giá nào, Xanh Lơ đã tập hợp các trang web đang có chương trình ưu đãi trong sự kiện Memorial Day Sale ở bên dưới. Chúng tôi sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn mua những món hàng mơ ước với giá cực hời trong sự kiện giảm giá này.

Những ưu đãi đáng chú ý trong ngày Memorial Day Sale

Đồ điện tử, công nghệ
http://bit.ly/amazon-sale-event
http://bit.ly/new-eggs-sale-event
http://bit.ly/bestbuy-big-sale-event
Thời trang
http://bit.ly/topshop-sale-event
http://bit.ly/jcrew-sale-event
http://bit.ly/forever21-sale-memorial-day
Đồng hồ - kính mắt - phụ kiện
http://bit.ly/Tomford-eyewear-sale-event
http://bit.ly/jomashop-sale-memorial-day
Nước hoa - mỹ phẩm
http://bit.ly/fragrancenet-sale-memorial-day
http://bit.ly/ulta-sale-event
Đồ gia dụng, nội thất
http://bit.ly/walmart-sale-event
http://bit.ly/over-stock-sale-event
http://bit.ly/wayfair-sale-event
Trẻ em
http://bit.ly/janieandjackie-big-sale
http://bit.ly/carter-sale-event

Rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn ngày Memorial Day

Làm sao để mua hàng sale về Việt Nam?

Hãy đến với Xanh Logistics, chúng tôi sẽ giúp các bạn mua những món hàng giá cực tốt với chi phí thấp nhất. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm, đội ngũ Xanh Lơ sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tâm để các bạn có thể mua được món hàng thật ưng ý.

5 phút để có món hàng chất lượng từ Mỹ với chi phí tiết kiệm. Tại sao không? Nhanh tay ghé qua Xanh Lơ để đặt hàng ngay hôm nay.

Gửi yêu cầu báo giá