Đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Steel Heart Rate giúp cải thiện cuộc sống của bạn thế nào?

Bài viết trước, Xanh Lơ đã giới thiệu tới bạn đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Activite Steel đang bán chạy nhất trên Amazon. Bài viết tiếp theo Xanh Lơ giới thiệu tới bạn một sản phẩm nữa, đó là mẫu đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Steel Heart Rate. Cải tiến thêm chức năng đo nhịp tim, đồng hồ Withings sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

1. Đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Steel Heart Rate thiết kế thời trang với tính năng độc đáo

Đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Steel Heart Rate thiết kế thời trang với tính năng độc đáo

Với những mẫu đồng hồ theo dõi sức khỏe trước của Withings còn hạn chế về tính năng, Withings Steel Heart Rate Mornitoring đã thay đổi tất cả. Ngoài các tính năng cơ bản trong theo dõi và cải thiện sức khỏe thông thường (đo mức độ hoạt động cơ thể, báo thức, chống nước) thì nó được bổ sung thêm tính năng cao cấp và hữu ích hơn như: sạc pin, theo dõi và nhắc nhở về nhịp tim, màn hình đồng hồ hiển thị rõ ràng, thông số dễ đọc dễ nhìn, tối ưu hoạt động và thói quen sống hàng ngày,... cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Thiết kế của đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Steel Heart Rate cũng được đánh giá cao, bởi kết hợp công nghệ hiện đại với thiết kế sang trọng. Nó hoàn toàn khác biệt so với các mẫu đồng hồ khác. Withings cung cấp thêm đồng hồ hiển thị nhịp tim, ngay góc 12 giờ. Ngoài nhịp tim, nó còn hiển thị các thông báo như thông tin hoạt động thể thao, nhắc nhở. Đồng hồ đo mức độ hoạt động của bạn cũng được đưa xuống góc 6 giờ, giúp bạn dễ nhìn hơn. Độ dày của đồng hồ cũng dày hơn so với các phiên bản cũ, nhưng không làm ảnh hưởng hoặc gây khó khăn khi đeo hàng ngày.

2. Các tính năng mới được nâng cấp của đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Steel Heart Rate

Các chức năng cơ bản của Withings Steel Heart Rate đều được cập nhật từ dòng Activite Steel hoặc Pop như đếm bước đi bộ, chạy, nhảy, bơi lội, khả năng chống nước và theo dõi thời gian hoạt động và ngủ hàng ngày đầy đủ.

Ngoài ra, đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Steel HR (viết tắt của Heart Rate) còn được cung cấp thêm các tính năng mới sau:

Các tính năng mới được nâng cấp của đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Steel Heart Rate

- Thông báo tin nhắn, nhắc nhở, nhịp tim liên tục trên mặt đồng hồ sức khỏe Withings và trên điện thoại (có cài đặt app Health Mate).

- Tính năng theo dõi nhịp tim liên tục 24/7 và ngẫu nhiên vào các thời điểm trong ngày, giúp bạn biết được tình trạng cơ thể. Dù bạn có đang hoạt động nặng hoặc tập thể thao, chức năng theo dõi nhịp tim sẽ bật chế độ theo dõi liên tục.

- Theo dõi đồng hồ sinh học của cơ thể thông qua giấc ngủ hàng ngày, đồng thời đếm được nhịp tim trong lúc ngủ. Nó đưa ra các báo cáo đầy đủ trên ứng dụng Health Mate một cách chi tiết và dễ theo dõi nhất. Bạn sẽ nắm được tình trạng cơ thể hiện tại, có các thay đổi giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn.

- Đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings hỗ trợ quá trình luyện tập thể dục thể thao tốt nhất. Nó giúp bạn tính được khoảng cách bạn đã đi được, chạy được, bơi được bao xa. Ngoài ra, lượng calo bạn tiêu tốn trong quá trình luyện tập cũng sẽ được hiển thị rõ ràng. Tất cả quá trình luyện tập cũng đều sẽ được cập nhật đầy đủ vào ứng dụng Health Mate, liên tục mỗi ngày.

- Thời lượng pin của đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Steel HR (Heart Rate) cũng khác biệt so với các mẫu đồng hồ còn lại. Nó không sử dụng pin tiêu chuẩn của đồng hồ thông thường mà có khe cắm sạc. Nó chỉ còn 45 ngày tiêu chuẩn để sử dụng. Hơn 95% thời lượng pin sạc dự trữ sẽ mất sau 25 ngày sử dụng. Khi còn lại 5% thì đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm pin, sử dụng được tiếp sau 20 ngày sử dụng. Thời lượng sạc pin của đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Steel Heart Rate chỉ mất 2 tiếng để sạc đầy.

- Có hai phiên bản màu và kích thước cho bạn lựa chọn sử dụng, phù hợp cho cả nam và nữ. Nó có hai kích thước là 36mm và 40mm. Màu sắc đồng hồ gồm có 2 màu là trắng và đen. Nó có thể không được tinh tế như đồng hồ Withings Activite Steel, nhưng chức năng và họa tiết lại nổi bật, tự động phát sáng khi ở trong tối giúp bạn lúc nào cũng theo dõi dễ dàng.

Mua đồng hồ theo dõi sức khỏe Withings Steel Heart Rate (Withings Steel HR) ở đâu?

Có rất nhiều website tại Mỹ giúp bạn mua đồng hồ theo dõi sức khỏe Withins chính hãng tốt nhất. Xanh Lơ giới thiệu bạn nơi mà các khách hàng tại Xanh Logistics mua hàng nhiều nhất.

Đó chính là trang Amazon, trang siêu thị trực tuyến lớn nhất toàn cầu.

Link sản phẩm tại: https://amzn.to/2KDbCoV, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Muốn mua đồng hồ Withings Steel Heart Rate chính hãng từ Amazon ship về Việt Nam giá rẻ nhất, đăng ký ngay Dịch vụ mua hàng Mỹ uy tín nhất.

Gửi link sản phẩm trên ngay tại form dưới đây để được báo giá nhanh nhất.

 

Mọi vấn đề chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay tại Hotline: 1900 636 707 hoặc gửi email: hotro@xanhlo.com để được tư vấn nhanh chóng nhất.