Xanh Logistics cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam

Người Việt mua hàng Mỹ không còn là chuyện hiếm, nhưng bạn vẫn gặp khó khăn khi tự mua hàng, thậm chí là không mua được? Lúc này sự hỗ trợ của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín là vô cùng kịp thời. Dịch vụ mua hàng Mỹ của Xanh Logistics hân hạnh hỗ trợ bạn!

Khó khăn khi tự mua hàng từ Mỹ

Rào cản ngôn ngữ

Nếu bạn không dùng được tiếng Anh thì sẽ vô cùng khó khăn khi xem mô tả sản phẩm, lựa chọn tính năng hoặc bế tắc với các điều khoản vận chuyển hay thanh toán. Đây chính là một trong những nguyên nhân mà các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín phát triển tại Việt Nam.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín, chuyên nghiệp từ Xanh Logistics

Không thạo tiếng Anh rất khó tự mua hàng Mỹ

Mất thông tin/bị hack tài khoản

Rủi ro này xuất phát từ rào cản ngôn ngữ. Lúng túng và không nắm chắc thông tin đang tiếp cận rất dễ rơi vào trường hợp bấm vào link website ảo và bị mất tài khoản. Nếu không muốn trường hợp này xảy ra bạn có thể tìm đến các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín.

Thanh toán phức tạp

Mua hàng nước ngoài bắt buộc phải thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa Card, Master Card,..). Nếu đã sở hữu và có kinh nghiệm thanh toán bằng các thẻ này rồi thì không có gì đáng nói. Tuy nhiên, nếu chưa có thì bạn phải đăng ký mở thẻ. Hiện nay đa số các ngân hàng ở Việt Nam đều hỗ trợ mở các loại thẻ này. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện mở thẻ, hơn nữa phí hoạt động của thẻ này cũng mắc hơn các thẻ thường nữa.

Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín, chuyên nghiệp từ Xanh Logistics

Bạn đã thành thạo các thao tác thanh toán chưa?

 

Dễ mua nhầm hàng giả

Khi mua hàng online thì chất lượng sản phẩm là điều mà ai cũng quan tâm. Chúng ta không thể dựa vào hình ảnh và các mô tả trên website thì có thể khẳng định chất lượng hàng. Chưa kể, ngày càng có nhiều website đạo nháy website thật khiến ta khó phân biệt hơn nên sẽ dẫn đến chuyện có vô số trường hợp mua hàng không đúng với mẫu trên website.

Bế tắc với các mặt hàng không ship về Việt Nam

Có rất nhiều mặt hàng Mỹ không có chính sách ship về Việt Nam, không giải quyết được khó khăn ship hàng Mỹ về Việt Nam coi như việc mua hàng của bạn đã thất bại. Trong trường hợp này, bạn không thể bỏ qua sự cần thiết của các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín. Xanh Logistics - đơn vị mua hộ hàng Mỹ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập hàng Mỹ luôn hỗ trợ bạn với cước phí cạnh tranh nhất.

Khác biệt trong dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín tại Xanh Logistics

Xanh Logistics xây dựng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín đã hợp tác với hơn 100 website tin cậy, đa dạng ngành hàng từ sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, giày dép, quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm đến xa xỉ phẩm. Chọn cách nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam thông qua Xanh Lơ, việc mua hàng nước ngoài chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Khác biệt trong dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín tại Xanh Logistics

Xanh Lơ doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm nhập hàng Mỹ

Chủ động tư vấn

Để khách hàng có được lợi ích cao nhất, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn về nguồn hàng chất lượng và cách chọn hàng chuẩn Mỹ với giá tốt nhất.

Nâng tầm chất lượng dịch vụ

Tự hào là dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín chúng tôi cam kết mua hàng chính xác theo yêu cầu của bạn. Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đúng yêu cầu. Chúng tôi muốn bạn nhanh chóng có được sản phẩm mình cần cũng như có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Xanh Logistics.

Báo giá dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín nhanh chóng

Sau khi nhận được link sản phẩm bạn sẽ nhận được báo giá trọn gói sau 3-5 phút.

Thanh toán dễ dàng

Đa dạng phương thức thanh toán từ gián tiếp qua chuyển khoản, COD đến trực tiếp tại văn phòng chính là một trong những yếu tố làm nên dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín.

Vận chuyển nhanh chóng

Tổng hành trình vận chuyển từ 7-15 ngày, tính từ khi hàng về kho Mỹ. Chúng tôi linh hoạt kết hợp phương thức chuyển hàng bằng đường biển và đường hàng không để gửi hàng tận tay bạn nhanh nhất.

Vận chuyển nhanh chóng

Bảo hiểm hàng hóa và hỗ trợ đổi trả

Cam kết bồi thường khi hàng bị thất lạc, rơi vỡ, hư hỏng (do seller hoặc vận chuyển). Bên cạnh đó, để phục vụ đúng tinh thần dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín chúng tôi hết mình hỗ trợ đổi trả giữa bạn và bên bán nếu phát hiện có lỗi do người bán hay nhà sản xuất.

Với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín từ Xanh Logistics bạn sẽ có được sự an tâm từ bước tư vấn đến khâu nhận hàng. Trải nghiệm của bạn là cơ hội nỗ lực phát triển của chúng tôi. Giải quyết được khó khăn của bạn là lý do chúng tôi phát triển dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài. Chúng tôi cam kết là công ty dịch vụ mua hàng Mỹ tốt nhất tại Việt Nam, hân hạnh được phục vụ bạn!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM
  • Điện thoại: 1900 636 707
  • Email: hotro@xanhlo.com