Công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam và 5 tiêu chí cần có

Công ty mua hộ và vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam ngày một nhiều. Tuy nhiên, nhiều lựa chọn chính là cái khó của khách hàng vì không biết đâu mới là công ty uy tín và có thể giải quyết vấn đề cho mình. Sau đây, Xanh Logistics chia sẻ cho bạn cách để nhận biết công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín sẽ hoạt động như thế nào. Xem ngay nhé!

Công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín cần có ưu điểm gì?

5 tiêu chí công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín nhất định phải có

Dưới đây là 5 ưu điểm mà bạn có thể căn cứ để nhận diện công ty vận chuyển uy tín khi lựa chọn đối tác vận chuyển và nhập khẩu hàng Hàn Quốc:

Thông tin doanh nghiệp rõ ràng

Ngoài Số điện thoại, Email,... thì công ty uy tín nên có địa chỉ văn phòng cụ thể. Đồng thời, bạn nên tra cứu xem công ty đó hoạt động từ khi nào, do ai quản lý, giấy tờ pháp lý đã đầy đủ chưa,... Đây là bước cơ bản để đánh giá doanh nghiệp có uy tín không.

Tác phong chuyên nghiệp 

Tác phong của nhân viên có chuyên nghiệp? Bạn có thể thử liên hệ để đánh giá thông qua cách họ giao tiếp với khách hàng, tác phong làm việc, hoặc hỏi thử một vài vấn để xem họ có am hiểu chuyên môn không nhé. 

5 tiêu chí công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín nhất định phải có

Tiếp xúc với nhân lực để đánh giá tính chuyên nghiệp và uy tín công ty

Quy trình làm việc và chính sách dịch vụ 

Công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam luôn có quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng và thuận tiện. Nếu không đảm bảo 3 yếu tố trên, cho thấy công ty đang thiếu kinh nghiệm. Đồng thời, với công ty vận chuyển thì các chính sách như: Bảo hiểm hàng hóa, hỗ trợ đổi trả, giao hàng tận nhà,... là cực kỳ quan trọng. Do đó, bạn có thể dựa vào các yếu tố này để đánh giá uy tín doanh nghiệp. 

Tin HOT: 10 trang web order mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng nhất

Giá cả minh bạch

Công ty vận chuyển uy tín luôn minh bạch về giá cả. Nghĩa là sau khi hoàn tất báo giá và ký hợp đồng, với những khoản chi đã kê rõ họ sẽ không thu thêm bất kỳ phí gì để tránh ảnh hưởng đến uy tín của mình và trải nghiệm của khách hàng.

Chính sách hậu mãi tốt

Trong nền kinh tế có sức cạnh tranh cao thì “Chính sách hậu mãi” tốt là điều mà các doanh nghiệp luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện. Nên trước khi ký hợp đồng, bạn cần hỏi kỹ về chính sách hậu mãi như giao hàng tận nhà, đổi trả, hỗ trợ sau bán hàng,... để đánh giá mức độ uy tín của công ty cũng như bảo vệ quyền lợi của mình.

Công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam Xanh Logistics

Xanh Lơ tự hào là công ty vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín trong nhiều năm qua, dưới đây là 10 giá trị đã giúp chúng tôi xây dựng lòng tin, tạo nên thương hiệu và sự khác biệt:

Một, Xanh có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhạy, quyết đoán, am hiểu chuyên môn và thông thạo ngoại ngữ. Đây chính là điều kiện để hỗ trợ bạn mua hàng chất lượng.

Công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam Xanh Logistics

Hai, Xanh Logistics dày kinh nghiệm xử lý các thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian mua hàng vì không phải đợi duyệt thủ tục, giấy tờ,...

Ba, Xanh nhận mua và vận chuyển đa dạng mặt hàng, từ sản phẩm thiết yếu như thực phẩm, dược, mỹ phẩm,... đến sản phẩm khó mua, khó vận chuyển như thiết bị y tế, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật công - nông nghiệp,...

Công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam Xanh Logistics

Xanh Lơ có thể mua mọi mặt hàng (trừ hàng cấm) chính hãng với giá tốt.

Bốn, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực logistics, Xanh tự hào là công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam giúp bạn mua hàng Hàn với các giải pháp đã được tính toán hợp lý để tối ưu chi phí, giúp bạn mua hàng nước ngoài giá rẻ.

Năm, ngoài cước phí cạnh tranh, chúng tôi còn có tinh thần minh bạch giá cả. Sau khi báo giá và ký hợp đồng, Xanh sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào khác.

Công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam Xanh Logistics

Sáu, tại Xanh bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc nhanh chóng và tiện lợi với 5 BƯỚC.

Bảy, thời gian mua và nhập hàng tại Xanh được đánh giá là nhanh, đúng hẹn, chỉ từ 5 - 7 ngày thì khách có thể nhận được hàng tận nhà trên toàn quốc. 

Công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam Xanh Logistics

Tám, để dịch vụ của chúng tôi phục vụ được tất cả mọi người, Xanh Logistics có nhiều phương thức linh hoạt như: chuyển khoản qua Internet Banking, COD hoặc thanh toán tại văn phòng.

Chín, để bạn có được lợi ích thiết thực nhất, Xanh Logistics sẵn sàng hỗ trợ đổi trả hàng nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất hay người bán.

Công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam Xanh Logistics

Mười, nhằm giảm rủi ro và thiệt hại cho bạn, Xanh có chính sách bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa với các trường hợp thất lạc, bể vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam Xanh Logistics

Xanh Logistics là công ty vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đáng tin cậy với gần 50.000 khách hàng đã đồng hàng cùng chúng tôi. Với mong muốn trong tương lai sẽ đồng hành cùng nhiều khách hàng có nhu cầu mua hàng nước ngoài hơn nữa, chúng tôi vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 46 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 1, Quận Gò Vấp, HCM

Hotline: 1900 636 707

Email:hotro@xanhlo.com