Tổng hợp các website bán hàng online giá rẻ, tốt nhất tại Đức mà bạn nên biết

 

Như các bạn đã biết thì nước Đức (Germany) từ lâu đã là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Âu và trên toàn thế giới. Tại đây, những sản phẩm luôn được kiểm tra kĩ lưỡng, gắt gao và qua nhiều đợt kiểm duyệt nghiêm ngặt mới tới tay người tiêu dùng, Đức chính là nơi cung cấp các mặt hàng chất lượng cao cho người tiêu dùng trên toàn thế giới, với những sản phẩm được bán ra luôn xứng với tầm vóc của một nền kinh tế hàng đầu.

Sau đây, Xanh Logistics xin gửi đến các bạn những website bán hàng online uy tín và giá rẻ nhất tại Đức mà bạn nên một lần ghé qua nếu muốn mua hàng:

Trước khi vào bài viết thì các bạn lưu ý rằng: Cùng một website nhưng ở mỗi nước sẽ có đuôi khác nhau, thông thường các website thương mại điện tử ở Đức thường có đuôi website là ***.de… hoặc ***.com/EU…

Amazon Đức

Website: https://www.amazon.de/

Amazon là website bán hàng trực tuyến lớn nhất trên thế giới hiện nay có trụ sở chính tại Mỹ. Amazon có rất nhiều chi nhánh trên thế giới và tại Đức là một nhánh đó, ở Amazon Đức bạn cũng sẽ tìm thấy được rất nhiều món hàng cần mua ở đây với giá cả vô cùng hấp dẫn và luôn luôn được Amazon đảm bảo về quyền lợi của khách hàng.

mua-hang-tren-amazon-duc

Để mua hàng trên Amazon Đức, các bạn xem qua bài viết này:

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon và Ship về Việt Nam

Ebay Đức

Website: https://www.ebay.de/

eBay là một website bán hàng online có trụ sở chính đặt tại Mỹ, tại Đức chính là một chi nhánh của eBay, chính vì thế để tìm hiểu cách thức mua hàng, đấu giá trên eBay Đức và các nước khác thì các bạn vui lòng xem qua bài viết này nhé:

Hướng dẫn cách đấu giá, mua hàng trên eBay

Danh sách các website bán quần áo, phụ kiện thời trang giá rẻ tại Đức:

ASOS - http://www.asos.com/

Đây là website bán quần áo, giày dép và phụ kiện thời trang giá rẻ nổi tiếng tại Đức, không chỉ nổi tiếng về sản phẩm đẹp, giá rẻ mà Asos còn có dịch vụ  miễn phí vận chuyển cho nhiều quốc gia trên thế giới, rất tiếc là ở Việt Nam chúng ta chưa được sử dụng dịch vụ tuyệt vời này.

H&M - http://www.hm.com/de/

H&M là một tập đoàn bán quần áo hàng đầu trên thế giới có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, để mua các sản phẩm tại Đức thì phía sau website sẽ có thêm /de/ và sản phẩm luôn được H&M cập nhật liên tục như ở các website khác.

Để chọn ngôn ngữ hoặc mua sắm ở các nước khác, bạn chọn vào mục như trong hình

mua-do-tren-h&m

Forever 21 - http://www.forever21.com/EU/default.aspx?lang=en-US

Forever21.com là một website chuyên bán các sản phẩm thời trang nổi tiếng tại Mỹ, website này được biết đến là một nơi bán các loại sản phẩm giá rẻ và bình dân nhất, phù hợp với mọi tầng lớp xã hội.

Để mua các sản phẩm tại Đức thì bạn truy cập vào đường link ở trên nhé.

Xem hướng dẫn mua hàng trên Forever 21 tại đây

Mango - http://shop.mango.com/de

Mango là một website chuyên bán các sản phẩm thời trang và phụ kiện nổi tiếng có trụ sở tại Tây Ban Nha và có nhiều chi nhánh trên thế giới. Khi mua hàng trên Mango của Đức thì ngoài quần áo, giày dép, nước hoa… bạn còn có thể mua các sản phẩm phụ kiện thời trang khác như túi xách, ví, kính mát, đồng hồ…với giá hoàn toàn hợp lý.

Một số website khác như:

http://www.topshop.com/?geoip=home

http://www.bershka.com/de/en/

http://www.esprit.de/

https://www.massimodutti.com/de/en/

https://www.stradivarius.com/de/en/

https://www.pullandbear.com/de/en/

https://www.aeg.de

http://www.bosch.de/de/de/startpage_1/country-landingpage.php

https://www.elektroshopwagner.de

https://www.dress-for-less.de

http://www.7trends.de/

https://www.alternate.de

https://www.xxl-resch.de

http://www.esprit.de/

http://www.c-and-a.com/de/de/shop/index.html

https://www.pimkie.de

https://www.promod.de

https://www.kult-olymp-hades.de/

https://www.enamora.de

https://www.easycosmetic.de/

https://www.parfumdreams.de

https://www.breuninger.com

Trên đây mà một số website mà chúng tôi đã thống kê ra để cho các bạn có thể tham khảo, nếu bạn muốn mua sản phẩm nào bất kì trên những website trên hoặc các website khác ở Đức thì chỉ cần làm theo 3 bước như sau:

Bước 1: Gửi link sản phẩm cần mua, mô tả sản phẩm vào ô Order form dưới đây:

Bước 2: Sau khi nhận được đơn hàng thì chúng tôi sẽ báo giá lại cho quý khách và quý khách sẽ đặt cọc giá trị sản phẩm theo % mà chúng ta đã thỏa thuận.

Bước 3: Sau khi hoàn thành 2 bước trên thì chỉ cần ở nhà và theo dõi đơn hàng, sau 7-15 ngày chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nhà cho bạn.

Mọi thông tin tìm hiểu quý khách vui lòng xem qua bài viết dịch vụ mua hộ hàng đức, quy trình mua hộ vận chuyển hàng đức về Việt Nam để biết thêm chi tiết nhé!